Vợ ngất xỉu khi phát hiện lý do tiền, vàng trong nhà 'bay' sạch

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Tội của anh rành rành ra đó, anh có bao biện, khéo léo thế nào thì cũng chẳng ai có thể vì những lời thanh minh chối tội của anh mà ủng hộ anh được.

Tôi thấy sự trừng phạt của bố mẹ vợ, của vợ anh dành cho anh sau những gì xảy ra trong câu chuyện Trả giá đắt vì 'rút ruột' tiền nhà đem bao bồ trẻ chẳng hề oan chút nào.

Tội của anh rành rành ra đó, anh có bao biện, khéo léo thế nào thì cũng chẳng ai có thể vì những lời thanh minh chối tội của anh mà ủng hộ anh được.

Thôi anh ạ, mình là đàn ông, mình có gan làm thì có gan chịu, đừng vòng vo chối tội mà thiên hạ cười chê. Tốt nhất bây giờ anh hãy chấp nhận sự đối xử công bằng của gia đình vợ, đừng phản kháng dù là lời nói hay việc làm thiếu suy nghĩ của mình.

Anh còn trẻ, cơ hội để làm lại cuộc đời đang ở phía trước, chỉ cần anh nhận ra lỗi lầm của mình, rút kinh nghiệm để đừng dẫm vào vết trượt cũ. Còn trách nhiệm đối với hai con chung của anh và vợ, theo tôi anh không nên vì sự cấm đoán của bố mẹ vợ và sự khước từ của vợ mà sao nhãng chuyện nuôi dạy con mình.

Việc nào ra việc ấy, lỗi của anh, anh phải sửa, nhưng còn trách nhiệm, việc làm cha anh vẫn phải thực hiện cho đàng hoàng. Anh làm được như vậy tôi nghĩ rằng gia đình vợ anh và mọi người sẽ có cái nhìn khác về anh, dẫu anh không có cơ hội trở về mái ấm của mình thì trong mắt những người thân yêu cũ, anh cũng không đến nỗi là kẻ bỏ đi. Mong anh sáng suốt, mạnh mẽ, có nghị lực để sửa mình, sống tốt hơn. 

MỚI - NÓNG
Thứ trưởng Bộ Y tế: Dịch COVID-19 tại Bà Rịa-Vũng Tàu đang ở nguy cơ rất cao
Thứ trưởng Bộ Y tế: Dịch COVID-19 tại Bà Rịa-Vũng Tàu đang ở nguy cơ rất cao
TPO - Thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn Thuấn cho rằng, dịch COVID-19 tại tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đang ở nguy cơ rất cao, vì vậy lãnh đạo tỉnh quán triệt từ tỉnh đến xã, phường không được chủ quan. Thời gian này cần tranh thủ tối đa bóc tách người mắc COVID-19 ra khỏi cộng đồng, phải có chiến lược xét nghiệm phù hợp.
Số ca nặng và tử vong tăng, TPHCM chạy đua với thời gian lập các Trung tâm Hồi sức
Số ca nặng và tử vong tăng, TPHCM chạy đua với thời gian lập các Trung tâm Hồi sức
TPO - Số ca bệnh nặng, tử vong đang tăng nhanh, ngành y tế đang chạy đua với thời gian để nhanh chóng thiết lập và đưa các Trung tâm Hồi sức COVID-19 vào cứu chữa người bệnh. Hai cơ sở với quy mô 1.000 giường điều trị các ca bệnh nặng, nguy kịch đang gấp rút triển khai tại quận 7 và huyện Bình Chánh.

Có thể bạn quan tâm

Bộ Y tế đưa phương án đối phó với 'chủng siêu lây nhiễm' gây dịch COVID-19

Bộ Y tế đưa phương án đối phó với 'chủng siêu lây nhiễm' gây dịch COVID-19

TPO - Theo PGS.TS Lương Ngọc Khuê, Cục trưởng Cục Quản lý Khám chữa bệnh (Bộ Y tế), Việt Nam đang phải đối mặt với “làn sóng thứ tư” của dịch bệnh COVID-19 tấn công và gây hậu quả nghiêm trọng, số lượng ca bệnh COVID-19 trên cả nước tăng rất nhanh với trên 133.000 ca nhiễm mới. Vì thế Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long đã ban hành Đề án "Tăng cường năng lực cấp cứu, hồi sức tích cực cho các bệnh viện điều trị người bệnh COVID-19 nặng".
Nhiều địa phương chưa làm triệt để quy định giãn cách

Nhiều địa phương chưa làm triệt để quy định giãn cách

TPO - Chiều 31/7, tại cuộc họp Ban Chỉ đạo Quốc gia về phòng, chống dịch COVID-19, các thành viên Ban Chỉ đạo nhất trí kiến nghị Thủ tướng Chính phủ tiếp tục giãn cách xã hội thêm 14 ngày tại 19 tỉnh, thành phố khu vực phía Nam. Ban Chỉ đạo cũng đánh giá, có nhiều địa phương chưa làm triệt để quy định giãn cách.