Vợ chết sững thấy bồ trẻ của chồng ôm bầu đến tận nhà tố tội

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Theo tôi chuyện chỉ có vợ, chồng chị và cô nhân tình trẻ của chồng biết, có lẽ chị nên giữ kín để giải quyết riêng giữa 3 người với nhau là tốt nhất.

Những gì xảy ra trong câu chuyện "Bồ nhí mang bầu, chồng cuống quýt khẩn cầu vợ ... giải cứu" thật trớ trêu nhưng không có nghĩa đã hết cách tháo gỡ, chị cứ bình tĩnh, từ từ rồi sẽ tìm ra phương án hợp lí để làm yên vụ việc này.

Theo tôi chuyện chỉ có vợ, chồng chị và cô nhân tình trẻ của chồng biết, có lẽ chị nên giữ kín để giải quyết riêng giữa 3 người với nhau là tốt nhất.

 Nếu chồng chị đã hối lỗi, đã nhận sai lầm do xa chị lâu ngày lại không thắng nổi bản năng mà quan hệ đèo bòng để bây giờ nhân tình mang bầu đến tận nhà khóc lóc, tố tội như thế, nhưng nay anh ấy muốn trở về cùng chị thì chị nên xem xét cho chồng một cơ hội.

Dù sao ở lứa tuổi 25, 27 của một người đàn ông thì chuyện thiếu chung thủy do hoàn cảnh đem lại cũng có thể dễ dàng xảy ra. Vì vậy thông cảm, vị tha của người vợ vẫn là yếu tố quan trọng để níu giữ hạnh phúc gia đình nếu thật sự người đàn ông đã sám hối.

Còn chuyện đứa con riêng của chồng và nhân tình của chồng thì chị cần thống nhất cách thức đền bù thiệt thòi cho cô ấy, cũng như hỗ trợ hợp lí kinh tế để cô ấy sinh nở, nuôi con. Xử sự khôn ngoan, đứng mực vừa thể hiện sự nghiêm khắc với chồng, vừa thể hiện lòng nhân ái của người phụ nữ trong việc làm của chị nhất định sẽ khiến chồng chị và cô gái kia vị nể, biết ơn và họ sẽ hiểu họ phải làm gì, phải sống thế nào để xứng đáng đúng với sự vị tha cao cả của chị.

        Còn nếu chồng chị không hiểu những việc của chị làm, thấy chị nhẫn nhịn mà lấn tới thì chắc chị biết phải hành động ra sao để giải thoát cho cuộc đời mình.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Vì sao nước uống hằng ngày nên cần có khoáng chất?

Vì sao nước uống hằng ngày nên cần có khoáng chất?

Nước vô cùng quan trọng đối với sự sống là điều ai cũng biết, nhưng không phải ai cũng biết rằng nước trong tự nhiên không chỉ đơn giản được cấu thành từ phân tử nước H20 mà còn chứa nhiều khoáng chất thiết yếu. Các khoáng chất tự nhiên trong nước không chỉ tạo nên vị riêng cho nước mà còn cần thiết cho cơ thể con người.
Tối 16/6, thêm 155 ca mắc COVID-19, riêng TPHCM có 45 bệnh nhân

Tối 16/6, thêm 155 ca mắc COVID-19, riêng TPHCM có 45 bệnh nhân

TPO - Tối 16/6, Bộ Y tế cho biết có 155 ca mắc mới COVID-19. Trong đó có 6 ca cách ly ngay sau khi nhập cảnh tại Tây Ninh (2), Kiên Giang (2), Quảng Nam (1), Khánh Hòa (1) và 149 ca ghi nhận trong nước tại: Bắc Giang (90), TP. Hồ Chí Minh (45), Bắc Ninh (10), Nghệ An (2), Hà Nam (1), Bắc Kạn (1). Trong ngày có 47 bệnh nhân được công bố khỏi bệnh.