Vợ chết sững thấy bồ trẻ của chồng ôm bầu đến tận nhà tố tội

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Theo tôi chuyện chỉ có vợ, chồng chị và cô nhân tình trẻ của chồng biết, có lẽ chị nên giữ kín để giải quyết riêng giữa 3 người với nhau là tốt nhất.

Những gì xảy ra trong câu chuyện "Bồ nhí mang bầu, chồng cuống quýt khẩn cầu vợ ... giải cứu" thật trớ trêu nhưng không có nghĩa đã hết cách tháo gỡ, chị cứ bình tĩnh, từ từ rồi sẽ tìm ra phương án hợp lí để làm yên vụ việc này.

Theo tôi chuyện chỉ có vợ, chồng chị và cô nhân tình trẻ của chồng biết, có lẽ chị nên giữ kín để giải quyết riêng giữa 3 người với nhau là tốt nhất.

 Nếu chồng chị đã hối lỗi, đã nhận sai lầm do xa chị lâu ngày lại không thắng nổi bản năng mà quan hệ đèo bòng để bây giờ nhân tình mang bầu đến tận nhà khóc lóc, tố tội như thế, nhưng nay anh ấy muốn trở về cùng chị thì chị nên xem xét cho chồng một cơ hội.

Dù sao ở lứa tuổi 25, 27 của một người đàn ông thì chuyện thiếu chung thủy do hoàn cảnh đem lại cũng có thể dễ dàng xảy ra. Vì vậy thông cảm, vị tha của người vợ vẫn là yếu tố quan trọng để níu giữ hạnh phúc gia đình nếu thật sự người đàn ông đã sám hối.

Còn chuyện đứa con riêng của chồng và nhân tình của chồng thì chị cần thống nhất cách thức đền bù thiệt thòi cho cô ấy, cũng như hỗ trợ hợp lí kinh tế để cô ấy sinh nở, nuôi con. Xử sự khôn ngoan, đứng mực vừa thể hiện sự nghiêm khắc với chồng, vừa thể hiện lòng nhân ái của người phụ nữ trong việc làm của chị nhất định sẽ khiến chồng chị và cô gái kia vị nể, biết ơn và họ sẽ hiểu họ phải làm gì, phải sống thế nào để xứng đáng đúng với sự vị tha cao cả của chị.

        Còn nếu chồng chị không hiểu những việc của chị làm, thấy chị nhẫn nhịn mà lấn tới thì chắc chị biết phải hành động ra sao để giải thoát cho cuộc đời mình.

MỚI - NÓNG
Hàng không bắt đầu mở bán vé Tết Nguyên đán 2023
Hàng không bắt đầu mở bán vé Tết Nguyên đán 2023
TPO - Các hãng hàng không nội địa vừa đồng loạt mở bán vé máy bay nội địa dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023. Với dịp cao điểm đi lại như Tết Nguyên đán, hành khách được khuyến cáo chủ động lịch trình đi lại nên đặt vé sớm để có nhiều lựa chọn giờ bay, đặc biệt là có nhiều lựa chọn vé giá rẻ khi năm nay số ngày nghỉ Tết Nguyên đán có thể kéo dài 10 ngày.
Đất phân lô, tách thửa tại nhiều quận ở Hà Nội phải tối thiểu 40m2
Đất phân lô, tách thửa tại nhiều quận ở Hà Nội phải tối thiểu 40m2
TPO - Điều kiện tách thửa đối với thửa đất ở, thửa đất có đất ở và đất nông nghiệp trong cùng thửa đất trên địa bàn TP Hà Nội phải có diện tích không nhỏ hơn 40m2 đối với khu vực các phường thuộc thị xã Sơn Tây và 8 quận: Hà Đông, Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm, Thanh Xuân, Long Biên, Hoàng Mai, Cầu Giấy, Tây Hồ.
Sau vụ xe 'điên' tông cây xăng trên đường Láng: CSGT xuyên đêm xử lý vi phạm nồng độ cồn
Sau vụ xe 'điên' tông cây xăng trên đường Láng: CSGT xuyên đêm xử lý vi phạm nồng độ cồn
TPO - Sau 2 ngày xảy ra vụ ô tô Honda City đâm vào cây xăng trên đường Láng (Đống Đa, Hà Nội) làm nhiều người bị thương, đêm 14/8, tổ công tác Đội CSGT đường bộ số 3, Phòng CSGT Hà Nội lập chốt xử lý lái xe ô tô vi phạm nồng độ cồn trên chính tuyến đường này, phát hiện nhiều trường hợp vi phạm ở mức cao.