Vợ chết sững thấy bồ trẻ của chồng ôm bầu đến tận nhà tố tội

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Theo tôi chuyện chỉ có vợ, chồng chị và cô nhân tình trẻ của chồng biết, có lẽ chị nên giữ kín để giải quyết riêng giữa 3 người với nhau là tốt nhất.

Những gì xảy ra trong câu chuyện "Bồ nhí mang bầu, chồng cuống quýt khẩn cầu vợ ... giải cứu" thật trớ trêu nhưng không có nghĩa đã hết cách tháo gỡ, chị cứ bình tĩnh, từ từ rồi sẽ tìm ra phương án hợp lí để làm yên vụ việc này.

Theo tôi chuyện chỉ có vợ, chồng chị và cô nhân tình trẻ của chồng biết, có lẽ chị nên giữ kín để giải quyết riêng giữa 3 người với nhau là tốt nhất.

 Nếu chồng chị đã hối lỗi, đã nhận sai lầm do xa chị lâu ngày lại không thắng nổi bản năng mà quan hệ đèo bòng để bây giờ nhân tình mang bầu đến tận nhà khóc lóc, tố tội như thế, nhưng nay anh ấy muốn trở về cùng chị thì chị nên xem xét cho chồng một cơ hội.

Dù sao ở lứa tuổi 25, 27 của một người đàn ông thì chuyện thiếu chung thủy do hoàn cảnh đem lại cũng có thể dễ dàng xảy ra. Vì vậy thông cảm, vị tha của người vợ vẫn là yếu tố quan trọng để níu giữ hạnh phúc gia đình nếu thật sự người đàn ông đã sám hối.

Còn chuyện đứa con riêng của chồng và nhân tình của chồng thì chị cần thống nhất cách thức đền bù thiệt thòi cho cô ấy, cũng như hỗ trợ hợp lí kinh tế để cô ấy sinh nở, nuôi con. Xử sự khôn ngoan, đứng mực vừa thể hiện sự nghiêm khắc với chồng, vừa thể hiện lòng nhân ái của người phụ nữ trong việc làm của chị nhất định sẽ khiến chồng chị và cô gái kia vị nể, biết ơn và họ sẽ hiểu họ phải làm gì, phải sống thế nào để xứng đáng đúng với sự vị tha cao cả của chị.

        Còn nếu chồng chị không hiểu những việc của chị làm, thấy chị nhẫn nhịn mà lấn tới thì chắc chị biết phải hành động ra sao để giải thoát cho cuộc đời mình.

MỚI - NÓNG