Vợ 'muối mặt' đứng ra dàn xếp cho chồng khỏi bị bồ nhí ăn vạ

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Cháu nên có lời nhẹ nhàng khuyên nhủ cô gái kia trở về quê để vợ, chồng cháu bàn bạc, thống nhất quan điểm rồi thông báo cho cô ấy. Cháu phải làm cho cô ấy tin là vợ, chồng cháu không bỏ mặc cô ấy trong lúc khó xử này. Bác muốn cháu đứng ra làm yên lòng cô ấy vì chắc chắn rằng chồng cháu không thể ra mặt hứa hẹn gì với nhân tình khi mà chồng cháu đang ở vào thế bí như hiện nay.

Chuyện cặp bồ của chồng cháu không đơn thuần chỉ là chuyện trăng, hoa, ong ,bướm qua đường nữa mà trở nên phức tạp, khó gỡ vì chồng cháu đã để lại hậu quả là cái bầu trong bụng cô nhân tình trẻ kia.

Sau những gì xảy ra trong câu chuyện "Bồ nhí mang bầu, chồng cuống quýt khẩn cầu vợ ... giải cứu", theo ý kiến của bác bây giờ cháu cần hết sức bình tĩnh, xem xét cho thật thấu đáo mọi bề rồi hãy đưa ra giải pháp.

Trước tiên cháu nên có lời nhẹ nhàng khuyên nhủ cô gái kia trở về quê để vợ, chồng cháu bàn bạc, thống nhất quan điểm rồi thông báo cho cô ấy. Cháu phải làm cho cô ấy tin là vợ, chồng cháu không bỏ mặc cô ấy trong lúc khó xử này.

Bác muốn cháu đứng ra làm yên lòng cô ấy vì chắc chắn rằng chồng cháu không thể ra mặt hứa hẹn gì với nhân tình khi mà chồng cháu đang ở vào thế bí như hiện nay.

Khi cô gái trẻ về rồi, cháu nên thu xếp ngồi lại cùng chồng để tìm cách tháo gỡ. Nếu thật sự tình cảm của vợ, chồng cháu còn tốt đẹp, cháu còn yêu chồng và chồng còn muốn duy trì hạnh phúc với cháu thì cò lẽ quyết định tha thứ, cho chồng một con đường trở về trong danh dự cho cô gái trẻ, bằng kinh tế, bằng sự lo chu toàn cho cô ấy được mẹ tròn, con vuông và về lâu dài nên có sự thỏa thuận sòng phẳng để chung tay nuôi dạy con của cô ấy và chồng cháu.

Thu xếp thế nào cho yên lành, cho em thấm là phụ thuộc vào những người trong cuộc. Đừng nóng vội cháu nhé. Chúc cháu thành công.

MỚI - NÓNG
Bộ Y tế công bố cấp độ dịch COVID-19 của 63 tỉnh, thành
Bộ Y tế công bố cấp độ dịch COVID-19 của 63 tỉnh, thành
TPO - Ngày 22/10, Bộ Y tế cho biết, tất cả các tỉnh thành đã thực hiện việc đánh giá cấp độ dịch bệnh COVID-19. Cụ thể, có 26 địa phương ở vùng xanh, trong đó có Thủ đô Hà Nội. TPHCM và Đà Nẵng ở vùng vàng (cấp độ 2). Bình Dương là địa phương duy nhất ở mức cam trước đó đã cập nhật đánh giá mức độ dịch và đạt mức vàng.

Có thể bạn quan tâm

Các bệnh viện sẽ phải 'sống chung' với COVID-19

Các bệnh viện sẽ phải 'sống chung' với COVID-19

TPO - Dịch COVID-19 đã chuyển sang giai đoạn mới với nguy cơ lây nhiễm ở mức thấp hơn nhưng sẽ không có khái niệm “no COVID”. Các bệnh viện sẽ phải lập khoa COVID-19 và “sống chung” với dịch, không được từ chối bệnh nhân đến thăm khám, điều trị.