Vợ 'muối mặt' đứng ra dàn xếp cho chồng khỏi bị bồ nhí ăn vạ

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Cháu nên có lời nhẹ nhàng khuyên nhủ cô gái kia trở về quê để vợ, chồng cháu bàn bạc, thống nhất quan điểm rồi thông báo cho cô ấy. Cháu phải làm cho cô ấy tin là vợ, chồng cháu không bỏ mặc cô ấy trong lúc khó xử này. Bác muốn cháu đứng ra làm yên lòng cô ấy vì chắc chắn rằng chồng cháu không thể ra mặt hứa hẹn gì với nhân tình khi mà chồng cháu đang ở vào thế bí như hiện nay.

Chuyện cặp bồ của chồng cháu không đơn thuần chỉ là chuyện trăng, hoa, ong ,bướm qua đường nữa mà trở nên phức tạp, khó gỡ vì chồng cháu đã để lại hậu quả là cái bầu trong bụng cô nhân tình trẻ kia.

Sau những gì xảy ra trong câu chuyện "Bồ nhí mang bầu, chồng cuống quýt khẩn cầu vợ ... giải cứu", theo ý kiến của bác bây giờ cháu cần hết sức bình tĩnh, xem xét cho thật thấu đáo mọi bề rồi hãy đưa ra giải pháp.

Trước tiên cháu nên có lời nhẹ nhàng khuyên nhủ cô gái kia trở về quê để vợ, chồng cháu bàn bạc, thống nhất quan điểm rồi thông báo cho cô ấy. Cháu phải làm cho cô ấy tin là vợ, chồng cháu không bỏ mặc cô ấy trong lúc khó xử này.

Bác muốn cháu đứng ra làm yên lòng cô ấy vì chắc chắn rằng chồng cháu không thể ra mặt hứa hẹn gì với nhân tình khi mà chồng cháu đang ở vào thế bí như hiện nay.

Khi cô gái trẻ về rồi, cháu nên thu xếp ngồi lại cùng chồng để tìm cách tháo gỡ. Nếu thật sự tình cảm của vợ, chồng cháu còn tốt đẹp, cháu còn yêu chồng và chồng còn muốn duy trì hạnh phúc với cháu thì cò lẽ quyết định tha thứ, cho chồng một con đường trở về trong danh dự cho cô gái trẻ, bằng kinh tế, bằng sự lo chu toàn cho cô ấy được mẹ tròn, con vuông và về lâu dài nên có sự thỏa thuận sòng phẳng để chung tay nuôi dạy con của cô ấy và chồng cháu.

Thu xếp thế nào cho yên lành, cho em thấm là phụ thuộc vào những người trong cuộc. Đừng nóng vội cháu nhé. Chúc cháu thành công.

MỚI - NÓNG