Cứ gái quê trẻ xinh là dễ bị ... 'lừa tình'?

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Tôi không có ý cho rằng các cô gái quê mà thường là gái trẻ, có chút nhan sắc và ôm mộng đổi đời ở thành phố đều bị lợi dụng, bị “săn” để phục vụ cho những ý đồ xấu xa của một bộ phận đàn ông thừa tiền, rửng mỡ như trong câu chuyện Trả giá đắt vì chọn 'nghề gái bao' của bạn.

Tôi không có ý cho rằng các cô gái quê mà thường là gái trẻ, có chút nhan sắc và ôm mộng đổi đời ở thành phố đều bị lợi dụng, bị “săn” để phục vụ cho những ý đồ xấu xa của một bộ phận đàn ông thừa tiền, rửng mỡ như trong câu chuyện Trả giá đắt vì chọn 'nghề gái bao' của bạn.

Song chuyện đó không phải là hiếm, chỉ tiếc rằng chị hoặc vì quá tự tin, hoặc quá vô tâm mà bỏ qua cảnh giác, bỏ qua cảnh báo để bây giờ ôm hận vào thân thôi. Việc diễn ra đối với chị là có sự sắp đặt trước của bà chủ của chị và ông giám đốc giàu sang, bản năng kia, chị khờ dại, cả tin lẫn sẵn nuôi mộng lên đời nên vướng bẫy…

Nhưng thôi chị ạ! Chuyện đau khổ, mất mát của chị, tôi nghĩ chị nên quên nó đi sau khi đã rút cho mình kinh nghiệm sống. Bởi có giữ mãi trong lòng thì cũng chẳng lấy lại được cái ngàn vàng lẫn danh dự của mình được đâu. Rút kinh nghiệm để tự răn mình, tự tìm đường quang, đường tử tế mà đi, chị còn trẻ đừng vội phó thác đời mình cho số phận.

Chị có thể đi tìm việc ở một thành phố khác nếu chị vẫn nuôi hi vọng đổi đời ở chốn phồn hoa, hoặc chị có thể trở về lao động cùng ba, má tại quê. Không ai trách được lỗi lầm trong suốt cuộc đời của mình, chị biết lỗi, biết hối hận, biết sửa là tốt rồi. Mong nhận được tin vui từ chị. Thông cảm và sẻ chia cùng chị, chúc chị may mắn, thành công!

MỚI - NÓNG
Bằng lăng tím rợp trời Hà Nội
Bằng lăng tím rợp trời Hà Nội
TPO - Những ngày này trên nhiều tuyến phố của Hà Nội, hoa bằng lăng đang nở tím rợp trời khiến bất kỳ ai khi đi qua ngắm nhìn cũng mang trong mình những cảm giác xao xuyến. Đây cũng là hình ảnh báo hiệu của mùa hè chính thức bắt đầu.
Đề nghị xử lý nhóm người doạ đánh cán bộ y tế, làm loạn trong khu cách ly ở Bình Dương
Đề nghị xử lý nhóm người doạ đánh cán bộ y tế, làm loạn trong khu cách ly ở Bình Dương
TPO - Sau 20 ngày cách ly ở huyện Bàu Bàng (Bình Dương), 386 công dân Việt Nam về từ Hàn Quốc được lấy mẫu xét nghiệm lần cuối để xác nhận hoàn thành cách ly theo quy định. Tuy nhiên, ngành y tế lại phát hiện 1 trường hợp trong số đó dương tính với SARS-CoV-2 nên những người này phải gia hạn thời gian để đảm bảo an toàn. Từ đó, một nhóm người đã không hợp tác, cố tình gây rối, làm loạn khu vực; đe doạ y bác sĩ.

Có thể bạn quan tâm

Hai bác sĩ mắc COVID-19, Bệnh viện Phổi TƯ xét nghiệm 2.000 người liên quan

Hai bác sĩ mắc COVID-19, Bệnh viện Phổi TƯ xét nghiệm 2.000 người liên quan

TPO - Báo cáo nhanh về hai trường hợp được xác định dương tính SARS-CoV-2 của Bệnh viện Phổi cho hay, hai trường hợp dương tính là bác sĩ N.V.C (SN1966), được Bộ Y tế công bố là BN3797 vào tối 14/5 và bác sĩ N.V.P (SN1979). Đây đều là cán bộ Phòng Chỉ đạo chương trình, Bệnh viện Phổi Trung ương. Trong đó bác sĩ P là F1 của bác sĩ C.
Hà Nội ghi nhận thêm ca mắc COVID-19

Hà Nội ghi nhận thêm ca mắc COVID-19

TPO - Sáng 15/5, Trung tâm kiểm soát bệnh tật Hà Nội báo cáo nhanh 1 ca dương tính mới (là F1 của BN3389 liên quan chùm ca bệnh tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới T.Ư, ghi nhận tại cộng đồng đã được cách ly tập trung).