Cứ gái quê trẻ xinh là dễ bị ... 'lừa tình'?

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Tôi không có ý cho rằng các cô gái quê mà thường là gái trẻ, có chút nhan sắc và ôm mộng đổi đời ở thành phố đều bị lợi dụng, bị “săn” để phục vụ cho những ý đồ xấu xa của một bộ phận đàn ông thừa tiền, rửng mỡ như trong câu chuyện Trả giá đắt vì chọn 'nghề gái bao' của bạn.

Tôi không có ý cho rằng các cô gái quê mà thường là gái trẻ, có chút nhan sắc và ôm mộng đổi đời ở thành phố đều bị lợi dụng, bị “săn” để phục vụ cho những ý đồ xấu xa của một bộ phận đàn ông thừa tiền, rửng mỡ như trong câu chuyện Trả giá đắt vì chọn 'nghề gái bao' của bạn.

Song chuyện đó không phải là hiếm, chỉ tiếc rằng chị hoặc vì quá tự tin, hoặc quá vô tâm mà bỏ qua cảnh giác, bỏ qua cảnh báo để bây giờ ôm hận vào thân thôi. Việc diễn ra đối với chị là có sự sắp đặt trước của bà chủ của chị và ông giám đốc giàu sang, bản năng kia, chị khờ dại, cả tin lẫn sẵn nuôi mộng lên đời nên vướng bẫy…

Nhưng thôi chị ạ! Chuyện đau khổ, mất mát của chị, tôi nghĩ chị nên quên nó đi sau khi đã rút cho mình kinh nghiệm sống. Bởi có giữ mãi trong lòng thì cũng chẳng lấy lại được cái ngàn vàng lẫn danh dự của mình được đâu. Rút kinh nghiệm để tự răn mình, tự tìm đường quang, đường tử tế mà đi, chị còn trẻ đừng vội phó thác đời mình cho số phận.

Chị có thể đi tìm việc ở một thành phố khác nếu chị vẫn nuôi hi vọng đổi đời ở chốn phồn hoa, hoặc chị có thể trở về lao động cùng ba, má tại quê. Không ai trách được lỗi lầm trong suốt cuộc đời của mình, chị biết lỗi, biết hối hận, biết sửa là tốt rồi. Mong nhận được tin vui từ chị. Thông cảm và sẻ chia cùng chị, chúc chị may mắn, thành công!

MỚI - NÓNG