Gái trẻ ngậm đắng nuốt cay làm mẹ đơn thân vì yêu lầm

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Mọi sự lựa chọn dẫn đến sai lầm trong câu chuyện Cay đắng ôm khối hận tình vì yêu lầm thiếu gia rởm, đều là do chị, đúng không chị? Vì vậy theo tôi chị không nên trách người, trách đời mà tự trách mình rồi rút ra bài học răn mình để không bao giờ phạm phải sai lầm nữa.

Mọi sự lựa chọn dẫn đến sai lầm trong câu chuyện Cay đắng ôm khối hận tình vì yêu lầm thiếu gia rởm, đều là do chị, đúng không chị? Vì vậy theo tôi chị không nên trách người, trách đời mà tự trách mình rồi rút ra bài học răn mình để không bao giờ phạm phải sai lầm nữa.

Còn cái thai trong bụng đã quá lớn, chắc chị cũng không nỡ làm điều thất đức mà sẵn lòng đón cháu ra đời. Cháu không có tội tình gì, mong rằng chị bình tĩnh, nghị lực bước qua điều tiếng để cho cháu một cuộc sống bình an như mọi đứa trẻ khác.

Sẽ là vất vả khi chị một mình bươn chải ở thành phố, sẽ là cực khổ, thiếu thốn khi chị vừa là mẹ, vừa là cha nuôi nấng, dạy dỗ con. Nhưng tôi tin rằng chị là người phụ nữ nhân hậu, chị sẽ vượt qua tất cả mọi khó khăn trở ngại đó để làm trọn bổn phận trời cho của mình đối với con.

Rồi sau này lớn lên con chị sẽ đền ơn sinh thành, dưỡng dục của chị, nhất định là như vậy chị ạ. Tạm thời bây giờ chị có thể chưa thông báo cho bố mẹ, cho người thân ở quê biết, nhưng tôi khuyên chân thành rằng sau khi qua cơn choáng váng, thất vọng vì tình này chị nên tìm cách trình bày để bố, mẹ hiểu.

Không có bố, mẹ nào lại chối bỏ con cái nhất là khi các con gặp hoạn nạn cần đến sự giúp đỡ của bố, mẹ, vì vậy chị cứ mạnh dạn lên. Thông cảm và chia sẻ cùng chị, chúc chị nghị lực, mẹ tròn con vuông và may mắn trên con đường sắp tới.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Giọt hồng nghĩa tình từ bạn trẻ, chiến sĩ công an

Giọt hồng nghĩa tình từ bạn trẻ, chiến sĩ công an

TPO - Ngày 27/1, ngày hội Chủ nhật Đỏ - Lễ hội Xuân Hồng trên quê hương đất sen Hồng (Đồng Tháp) diễn ra rộn ràng và ấm áp. Những giọt máu nghĩa tình được các bạn trẻ, chiến sĩ công an tình nguyện chia sẻ cho xã hội trong những ngày áp Tết càng trở nên ý nghĩa và ấm áp trong bối cảnh dịch COVID-19 còn diễn biến phức tạp.
Hồng Sâm Dẻo Thượng Hạng Hàn Quốc – Món quà sức khỏe ý nghĩa

Hồng Sâm Dẻo Thượng Hạng Hàn Quốc – Món quà sức khỏe ý nghĩa

Từ thời xa xưa, nhân sâm vẫn luôn được coi là "thượng phẩm” hay "cống phẩm”. Bởi những tác dụng vô cùng thần kỳ của nó với sức khỏe của con người. Chính vì vậy mà các cụ khi gần nhắm mắt xuôi tay thì thường được cho ngậm một miếng sâm để chờ con cháu về đông đủ để chăn chối những lời cuối cùng.