Đòn ghen tơi tả cho gái trẻ 'tự nguyện' làm bồ nhí giám đốc già

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Với lối nghĩ, cách sống đua đòi không biết mình là ai như cô vừa kể trong câu chuyện Trả giá đắt vì chọn 'nghề gái bao', nếu không gặp lại bất trắc do vợ, con ông giám đốc rửa hận thì cô cũng phải trả giá đắt nếu cố tình một lần nữa làm giàu bằng "vốn tự có" của mình đấy cô à.

Tôi khuyên cô nên ở yên tại nhà đi, cô mà còn nuôi mộng lên đời, nuôi mơ đẳng cấp rồi quay lại thành phố thì không ai dám chắc cuộc sống của cô có an bình trở về với ba, má với người thân của cô không? Với lối nghĩ, cách sống đua đòi không biết mình là ai như cô vừa kể trong câu chuyện Trả giá đắt vì chọn 'nghề gái bao', nếu không gặp lại bất trắc do vợ, con ông giám đốc rửa hận thì cô cũng phải trả giá đắt nếu cố tình một lần nữa làm giàu bằng "vốn tự có" của mình đấy cô à.

Thành phố tuy không thiếu việc làm để kiếm ra tiền nuôi thân, nhưng thành phố dứt khoát không phải là nơi thần tiên cho những người muốn giàu sang, muốn thay đổi đẳng cấp mà không muốn lao động bằng sự tử tế của mình. Vì vậy tốt nhất cô nên xác định tư tưởng để ở lại quê tham gia lao động cùng người thân của mình.

        Cô còn quá trẻ để buông tay mặc cho số phận của mình đến đâu thì đến. Bên cạnh cô còn có ba, má, có anh hai, họ giận cô thì nặng lời thôi, chứ nay cô đã trở về, lỗi lầm cô đã hối hận, nhất định ba, má, anh hai sẽ sẵn lòng tha thứ và tạo điều kiện để cô sống đàng hoàng ở quê.

        Biết sai, biết sửa, tin rằng quê hương, gia đình sẽ giang rộng vòng tay đón cô, chỉ cần cô thật sự cầu thị. Chúc cô sớm ổn định cuộc sống và gặp may mắn trong chặng đường sắp tới.

MỚI - NÓNG
Quang cảnh lễ thượng cờ. Ảnh: TTX.
Thượng cờ Tổ quốc trên tàu Hải đội dân quân thường trực tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu
TPO - 5 tàu thuộc hải đội dân quân tự vệ thường trực đều có chữ đứng đầu là “BV” và có công suất từ 1.000-1.800 mã lực với đầy đủ trang thiết bị hiện đại. Việc ra đời hải đội dân quân tự vệ thường trực tham gia bảo vệ chủ quyền biển đảo chính là góp phần xây dựng thế trận quốc phòng toàn dân, chiến tranh nhân dân và an ninh nhân dân trên biển.

Có thể bạn quan tâm

Nhiều đơn vị ở Nghệ An hưởng ứng 'Chủ nhật Đỏ'

Nhiều đơn vị ở Nghệ An hưởng ứng 'Chủ nhật Đỏ'

TPO - Mặc dù còn 2 ngày nữa Ngày hội hiến máu tình nguyện "Chủ Nhật Đỏ" lần thứ XIV-2022 mới diễn ra tại Nghệ An nhưng hiện nay đã có nhiều đơn vị trong tỉnh tổ chức hưởng ứng. Thông điệp "Hiến máu an toàn - Phòng, chống dịch bệnh COVID-19" đang lan tỏa rộng rãi tại Nghệ An.