Chồng chết đứng nghe trai trẻ tới tận nhà tố tội tày đình của cô vợ mất nết

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Theo tôi việc cần làm ngay lúc này là anh nên khuyên vợ anh nên thanh toán sòng phẳng cho cậu trai đó. Đằng nào thì chuyện cũng đã rồi, không có lửa làm sao có khói, việc tế nhị, đáng hổ thẹn như thế chẳng có ai muối mặt dựng lên làm gì cả. 

Chuyện anh phụ tình ở quê để lấy vợ thành phố tôi không dám lạm bàn, bởi yêu ai, lấy ai là việc riêng của anh, không ai có quyền can thiệp hay ép buộc. Chỉ có điều sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Trai trẻ tới tận nhà tố tội vợ tôi 'mua tình' mà quỵt tiền, tôi không đồng ý khi anh đưa ra lí do vì bận công việc ở cửa hàng buôn bán vật liệu xây dựng của bố mẹ vợ mà anh không thể để mắt tới vợ, không thể quản lí vợ nên cô ấy cặp bồ, 'mua tình' rồi quỵt tiền của người ta mà anh không biết.

Tất nhiên vợ anh gây hậu quả xấu thì cô ấy phải giải quyết cho êm thấm, nhưng xét cho công bằng lỗi của anh cũng không nhỏ đâu. Anh là chồng mà cái gì cũng nghe vợ, cô ấy muốn thế nào, quyết thế nào anh cũng tuân theo thì vợ anh không qua mặt anh để cặp bồ mới là chuyện lạ.

Theo tôi việc cần làm ngay lúc này là anh nên khuyên vợ anh nên thanh toán sòng phẳng cho cậu trai đó. Đằng nào thì chuyện cũng đã rồi, không có lửa làm sao có khói, việc tế nhị, đáng hổ thẹn như thế chẳng có ai muối mặt dựng lên làm gì cả. Sau khi vợ đã trả đủ tiền cho cậu ta thì vợ chồng anh nên nói chuyện nghiêm túc với nhau. Nếu còn thương yêu nhau, còn muốn gắn bó với nhau trong cùng một mái nhà thì buộc vợ anh phải chấm dứt mối quan hệ trăng hoa, buông thả đó để chung tay cùng anh xây dựng lại tổ ấm hạnh phúc của hai người. 

Mong rằng anh đủ tự tin, đủ sáng suốt, đủ lí lẽ để khuyên răn, níu kéo vợ trở về con đương thiện. Chúc anh may mắn.

MỚI - NÓNG
Sinh viên Trường ĐH Sư phạm Hà Nội Ảnh: Như Ý
Đặt hàng đào tạo giáo viên: Vướng đủ thứ
TP - Bộ GD&ĐT vừa tổ chức Hội nghị triển khai Nghị định 116/2020 về chính sách hỗ trợ tiền đóng học phí, chi phí sinh hoạt đối với sinh viên sư phạm. Hai vấn đề được các đại biểu quan tâm nhiều là vị trí việc làm và ngân sách. Tuy nhiên, những nội dung này đều nằm ngoài kiểm soát của Bộ GD&ĐT.
Cụm chung cư tại Khu đô thị Sài Đồng (Long Biên, Hà Nội) xuống cấp trong khi nhiều người dân không có nhà ở
Nhiều dự án bất động sản bỏ hoang: Cần chế tài xử phạt nặng với chủ đầu tư
TP - Dù có quy định về thời gian thu hồi nhưng tình trạng dự án nhà xây xong rồi bỏ đó hay đất vàng quây kín bỏ hoang ngày càng nhiều. Trong bối cảnh thị trường bất động sản (BĐS) tạo mặt bằng giá mới ở khắp nơi, nhiều người dân không có nhà ở, thì việc các dự án bỏ hoang gây lãng phí lớn cho xã hội. “Góc khuất” này, theo Bộ Xây dựng, đã đến lúc cần vào cuộc xử lý.

Có thể bạn quan tâm

Các BS Bệnh viện E Trung ương đang thực hiện ca phẫu thuật tái tạo dương vật và 'trả lại bản lĩnh đàn ông' cho nam thanh niên 28 tuổi. Ảnh: Mai Thanh

Tạo 'cậu nhỏ' mới có phong độ đàn ông hoàn hảo cho nam thanh niên bị cháy cụt dương vật

TPO - Khoa Phẫu thuật tạo hình, thẩm mỹ và hàm mặt, Bệnh viện E vừa tạo hình lại dương vật thành công cho một bệnh nhân nam (28 tuổi, ở Hà Nội) bị cháy cụt mất dương vật. Điều đặc biệt nhất của ca phẫu thuật này chính là việc các bác sĩ không chỉ tạo hình lại dương vật đã mất mà còn tìm lại “bản lĩnh đàn ông” để nâng cao chất lượng cuộc sống cho bệnh nhân này.
Thông tin chi tiết các ổ dịch COVID-19 tại Việt Nam

Thông tin chi tiết các ổ dịch COVID-19 tại Việt Nam

TPO - Tại cuộc họp Ban Chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch COVID-19 chiều 14/5, ông Đặng Quang Tấn, Cục trưởng Cục Y tế dự phòng (Bộ Y tế) cho biết, diễn biến các nguồn lây nhiễm liên quan đến Hà Nam, Vĩnh Phúc, Yên Bái đã được kiểm soát, không có khả năng lây lan ra cộng đồng.
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam chủ trì cuộc họp Ảnh: Đình Nam

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam: Toàn hệ thống luôn đặt trong tình trạng 'trực chiến'

TPO - “Mặc dù các ổ dịch đang trong tầm kiểm soát nhưng trong cộng đồng đã có mầm bệnh và sẵn sàng bùng phát. Do đó, toàn hệ thống luôn đặt trong tình trạng “trực chiến”, khi phát hiện ca chỉ điểm trong cộng đồng, lập tức ra quân, khoanh vùng dịch bệnh”, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam nhấn mạnh tại cuộc họp Thường trực Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch COVID-19, chiều 14/5.