Chồng chết đứng nghe trai trẻ tới tận nhà tố tội tày đình của cô vợ mất nết

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Theo tôi việc cần làm ngay lúc này là anh nên khuyên vợ anh nên thanh toán sòng phẳng cho cậu trai đó. Đằng nào thì chuyện cũng đã rồi, không có lửa làm sao có khói, việc tế nhị, đáng hổ thẹn như thế chẳng có ai muối mặt dựng lên làm gì cả. 

Chuyện anh phụ tình ở quê để lấy vợ thành phố tôi không dám lạm bàn, bởi yêu ai, lấy ai là việc riêng của anh, không ai có quyền can thiệp hay ép buộc. Chỉ có điều sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Trai trẻ tới tận nhà tố tội vợ tôi 'mua tình' mà quỵt tiền, tôi không đồng ý khi anh đưa ra lí do vì bận công việc ở cửa hàng buôn bán vật liệu xây dựng của bố mẹ vợ mà anh không thể để mắt tới vợ, không thể quản lí vợ nên cô ấy cặp bồ, 'mua tình' rồi quỵt tiền của người ta mà anh không biết.

Tất nhiên vợ anh gây hậu quả xấu thì cô ấy phải giải quyết cho êm thấm, nhưng xét cho công bằng lỗi của anh cũng không nhỏ đâu. Anh là chồng mà cái gì cũng nghe vợ, cô ấy muốn thế nào, quyết thế nào anh cũng tuân theo thì vợ anh không qua mặt anh để cặp bồ mới là chuyện lạ.

Theo tôi việc cần làm ngay lúc này là anh nên khuyên vợ anh nên thanh toán sòng phẳng cho cậu trai đó. Đằng nào thì chuyện cũng đã rồi, không có lửa làm sao có khói, việc tế nhị, đáng hổ thẹn như thế chẳng có ai muối mặt dựng lên làm gì cả. Sau khi vợ đã trả đủ tiền cho cậu ta thì vợ chồng anh nên nói chuyện nghiêm túc với nhau. Nếu còn thương yêu nhau, còn muốn gắn bó với nhau trong cùng một mái nhà thì buộc vợ anh phải chấm dứt mối quan hệ trăng hoa, buông thả đó để chung tay cùng anh xây dựng lại tổ ấm hạnh phúc của hai người. 

Mong rằng anh đủ tự tin, đủ sáng suốt, đủ lí lẽ để khuyên răn, níu kéo vợ trở về con đương thiện. Chúc anh may mắn.

MỚI - NÓNG