Vợ đắng cay trăm bề tìm cách kiếm tiền trả nợ 'tình phí' thay chồng

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Chuyện cũng đã xảy ra rồi, thay vì làm ầm ĩ khiến hàng xóm, láng giềng chê cười, cháu nên hỏi kĩ chủ nợ xem chồng cháu còn nợ bao nhiêu để liệu bề giải quyết ổn thoả cho họ, rồi vợ chồng cháu đóng cửa trong nhà bảo nhau cháu ạ.

Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Sự thật khủng khiếp về 'chồng yêu' phơi bày đúng ngày sinh nhật con gái, bác thấy đằng nào thì chuyện cũng đã xảy ra rồi, thay vì làm ầm ĩ khiến hàng xóm, láng giềng chê cười, cháu nên hỏi kĩ chủ nợ xem chồng cháu còn nợ bao nhiêu để liệu bề giải quyết ổn thoả cho họ, rồi vợ chồng cháu đóng cửa trong nhà bảo nhau cháu ạ.

Bác hiểu để trả nợ cho chồng vì lí do chồng bồ bịch, gái gú thì chẳng hay ho gì, song xét cho cùng "xấu chàng hổ ai", khi mà cháu và chồng vẫn giữ quan hệ hôn nhân với nhau.

Thôi cháu ạ, "chín bỏ làm mười", mở lòng tha thứ cho chồng để anh ấy có cơ hội làm lại từ đầu, chung tay nuôi dạy con cái nên người, để bố mẹ đôi bên đều phiền lòng vì các cháu, cháu nhé.

Còn không may chồng cháu chọn con đường ăn chơi, sa ngã, biết xấu mà vẫn cố tình lao vào, bất chấp lời khuyên răn của bố mẹ, của vợ thì cháu cũng nên mạnh dạn đối diện với sự thật để chấp nhận nó, chủ động làm đơn ra toà chia tay chồng cháu sớm ngày nào hay ngày đấy cháu ạ.

Cháu còn trẻ, bên cạnh cháu còn có sự thương yêu, đùm bọc, hỗ trợ của bố mẹ, tin rằng cuộc đời cháu sẽ không gặp trở ngại gì nếu không có chồng cháu chung tay xây dựng tổ ấm của mẹ con cháu. Thông cảm và chia sẻ cùng cháu.

MỚI - NÓNG
Cử tri trẻ góp ý, kiến nghị với Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn nhiều câu chuyện thời sự
Cử tri trẻ góp ý, kiến nghị với Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn nhiều câu chuyện thời sự
TPO - Chia sẻ với các cử tri trẻ, anh Nguyễn Anh Tuấn bày tỏ niềm vui khi nhận được nhiều ý kiến quan tâm liên quan đến vai trò, chức trách, nhiệm vụ mà mình đang phụ trách. "Đây là những vấn đề, những gợi ý thiết thực giúp tôi thực hiện tốt hơn công việc trong thời gian tới", Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Nguyễn Anh Tuấn khẳng định.

Có thể bạn quan tâm

1.321 ca mắc COVID -19 tại 27 tỉnh, thành

1.321 ca mắc COVID -19 tại 27 tỉnh, thành

TPO - Tổng số ca mắc COVID-19 từ ngày 27/4 đến 19h ngày 17/5 là 1.321, ghi nhận ở 27 tỉnh thành. Cụ thể: Bắc Giang 411, Bắc Ninh 290, địa bàn Hà Nội 226 ca (trong đó Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương 89 ca, 26 ca ở Bệnh viện K), Đà Nẵng 142, Vĩnh Phúc 87, Hà Nam 30, Hưng Yên 29, Điện Biên 24, Lạng Sơn 18, Thái Bình 15, Hải Dương 9, Hòa Bình 7, Nam Định 6, Thừa Thiên Huế 5, Phú Thọ 4, Quảng Trị 3, Quảng Nam 3, Đăk Lăk 3, Yên Bái 1, Tuyên Quang 1, TP HCM 1, Thanh Hóa 1, Quảng Ninh 1...
Tối 17/5, thêm 117 ca mắc mới COVID-19

Tối 17/5, thêm 117 ca mắc mới COVID-19

TPO - Tối 17/5, Bộ Y tế cho biết, có 117 ca mắc mới COVID-19. Trong đó 1 ca cách ly ngay sau khi nhập cảnh tại Khánh Hòa. 116 ca mắc ghi nhận trong nước tại Bắc Giang (61), Bắc Ninh (38), Đà Nẵng (7), Hà Nội (5), Phú Thọ (2), Hưng Yên (2), Vĩnh Phúc (1). Số ca mới trong khu cách ly: 93 ca; số ca mới trong khu vực được phong tỏa: 23 ca. Không phát hiện các ổ dịch mới.