Bàng hoàng không hiểu vì sao chồng mình lại thành 'chồng chưa cưới' của bạn đồng nghiệp

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Nếu quan hệ của chồng chị và cô đồng nghiệp trẻ kia chỉ là chuyện "say nắng", là một phút nông nổi không vượt qua bản năng thường tình, thì chị nên xem xét, cho anh ấy được trở về trong danh dự. Còn nếu anh ấy đã quá sâu nặng với cô gái kia, đã trở thành chồng chưa cưới của cô ấy thì một lá đơn chia tay chồng lúc này là hợp lí chị ạ.

Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Vợ chết lặng khi 'chạm mặt' chồng chưa cưới của cô đồng nghiệp thân thiết, thì hậu quả tai hại của việc chị nhìn nhầm người, tin nhầm người đã khiến cho cuộc hôn nhân của chị và chồng đang đứng trên bờ vực thẳm. Chuyện chia li, xẻ đàn tan nghé của gia đình chị sớm trở thành hiện thực nếu chị không nhanh chóng giải quyết hợp tình, hợp lí vụ này.

Việc cần làm ngay là chị bình tĩnh trở về nhà, đợi chồng về rồi vợ chồng ngồi lại với nhau mà tìm nguyên nhân nào đã đưa chồng tới với cô đồng nghiệp trẻ trung của chị như vậy.

Theo tôi, trong chuyện này lỗi của chị không phải là nhỏ, do đó để chồng bày tỏ những gì vừa xảy ra thì trước hết chị nên thành thật nhận lỗi về mình chị ạ. Mình là phụ nữ, là người xây tổ ấm nếu khéo giữ, khéo vun vén tôi nghĩ hạnh phúc gia đình chị vẫn còn có cơ cứu vãn được.

Nếu quan hệ của chồng chị và cô đồng nghiệp trẻ kia chỉ là chuyện "say nắng", là một phút nông nổi không vượt qua bản năng thường tình, thì chị nên xem xét, cho anh ấy được trở về trong danh dự. Còn nếu anh ấy đã quá sâu nặng với cô gái kia, đã trở thành chồng chưa cưới của cô ấy thì một lá đơn chia tay chồng lúc này là hợp lí chị ạ.

Cũng không nên cố níu giữ làm gì nếu chồng chị đã chọn cô ấy làm một nửa kia của mình. Tuy vậy trong thâm tâm tôi vẫn cầu mong cho vợ chồng chị sớm tìm được tiếng nói chung, trở về sống hạnh phúc bên nhau để chung tay nuôi nấng, dạy dỗ con trai nên người. Mong nhận được tin tốt lành từ mái ấm của vợ chồng chị.

MỚI - NÓNG
Ông Nguyễn Văn Phương (hàng đầu bên trái), Phó Chủ tịch UBND tỉnh TT-Huế, trong chuyến chỉ đạo khảo sát mới đây để tái tìm kiếm nạn nhân mất tích tại thủy điện Rào Trăng 3
TT-Huế có Phó Bí thư Tỉnh ủy mới
TPO - Theo kết quả bỏ phiếu, 100% Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh TT-Huế đã đồng ý bầu ông Nguyễn Văn Phương, Phó chủ tịch UBND tỉnh, giữ chức Phó Bí thư Tỉnh ủy TT-Huế, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Có thể bạn quan tâm

Bệnh nhân Trần Thị T. 49 tuổi trú tại Hà Lộc - Thị Xã Phú Thọ đang hồi phục tốt sau khi phẫu thuật. Ảnh: BS cung cấp

Đau dữ dội khi ngã đập ngực vào tay lái xe, người phụ nữ không ngờ gãy tới 4 xương sườn

TPO - Chị Trần Thị T. 49 tuổi trú tại Hà Lộc - Thị Xã Phú Thọ được đưa vào viện cấp cứu sau tai nạn ngã xe máy, đập ngực trái vào tay lái xe. Sau tai nạn người bệnh đau ngực dữ dội, khó thở nhiều, đau và mất vận động vai trái. Kết quả chụp CT cho thấy: Gãy xương sườn 2,3,4,5 trái, tràn máu khoang màng phổi trái, gãy xương đòn trái.
Tăng tốc tiêm 13.000 người thử nghiệm vắc xin Nano Covax

Tăng tốc tiêm 13.000 người thử nghiệm vắc xin Nano Covax

TPO - Tại cuộc họp khẩn ngày 25/6, Hội đồng Đạo đức trong nghiên cứu y sinh học Quốc gia thống nhất với Viện Pasteur TPHCM và Học viện Quân y đẩy nhanh tốc độ thử nghiệm trên toàn bộ 13.000 tình nguyện viên. Trong tháng 8 phải có dữ liệu thử nghiệm giai đoạn 3 để báo cáo Bộ Y tế.
Ảnh minh họa: Internet

Lý do chồng 'tặng' người yêu cũ một đứa con khiến vợ trẻ chết lặng

TPO - Nếu đúng như chồng cháu nói rằng vợ con vẫn là số 1, là quan trọng đối với anh ấy, còn chuyện vì thương cô người yêu cũ khi chồng chia tay cô ấy mà cô ấy lỡ thì, nên chồng an ủi bằng cách cho cô ta một đứa con để sau này người tình cũ có chỗ nương tựa thì cháu nên xem xét cho chồng một lối thoát.