Bàng hoàng không hiểu vì sao chồng mình lại thành 'chồng chưa cưới' của bạn đồng nghiệp

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Nếu quan hệ của chồng chị và cô đồng nghiệp trẻ kia chỉ là chuyện "say nắng", là một phút nông nổi không vượt qua bản năng thường tình, thì chị nên xem xét, cho anh ấy được trở về trong danh dự. Còn nếu anh ấy đã quá sâu nặng với cô gái kia, đã trở thành chồng chưa cưới của cô ấy thì một lá đơn chia tay chồng lúc này là hợp lí chị ạ.

Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Vợ chết lặng khi 'chạm mặt' chồng chưa cưới của cô đồng nghiệp thân thiết, thì hậu quả tai hại của việc chị nhìn nhầm người, tin nhầm người đã khiến cho cuộc hôn nhân của chị và chồng đang đứng trên bờ vực thẳm. Chuyện chia li, xẻ đàn tan nghé của gia đình chị sớm trở thành hiện thực nếu chị không nhanh chóng giải quyết hợp tình, hợp lí vụ này.

Việc cần làm ngay là chị bình tĩnh trở về nhà, đợi chồng về rồi vợ chồng ngồi lại với nhau mà tìm nguyên nhân nào đã đưa chồng tới với cô đồng nghiệp trẻ trung của chị như vậy.

Theo tôi, trong chuyện này lỗi của chị không phải là nhỏ, do đó để chồng bày tỏ những gì vừa xảy ra thì trước hết chị nên thành thật nhận lỗi về mình chị ạ. Mình là phụ nữ, là người xây tổ ấm nếu khéo giữ, khéo vun vén tôi nghĩ hạnh phúc gia đình chị vẫn còn có cơ cứu vãn được.

Nếu quan hệ của chồng chị và cô đồng nghiệp trẻ kia chỉ là chuyện "say nắng", là một phút nông nổi không vượt qua bản năng thường tình, thì chị nên xem xét, cho anh ấy được trở về trong danh dự. Còn nếu anh ấy đã quá sâu nặng với cô gái kia, đã trở thành chồng chưa cưới của cô ấy thì một lá đơn chia tay chồng lúc này là hợp lí chị ạ.

Cũng không nên cố níu giữ làm gì nếu chồng chị đã chọn cô ấy làm một nửa kia của mình. Tuy vậy trong thâm tâm tôi vẫn cầu mong cho vợ chồng chị sớm tìm được tiếng nói chung, trở về sống hạnh phúc bên nhau để chung tay nuôi nấng, dạy dỗ con trai nên người. Mong nhận được tin tốt lành từ mái ấm của vợ chồng chị.

MỚI - NÓNG
Tượng “Nữ thần Tự Do”
Quanh những bức tượng bị 'ném đá'
TP - Tượng 12 con giáp, tượng “Nữ thần Tự Do”, tượng “Nữ hoàng băng giá”… bất ngờ mọc lên ở những địa danh được thiên nhiên ưu đãi, là những địa chỉ thu hút khách du lịch. Đáng tiếc, chúng lại bị dư luận “ném đá” tơi bời.
Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long trình đề xuất của Chính phủ tại Quốc hội ảnh: Như Ý
Đề xuất biện pháp chống dịch như trong 'tình trạng khẩn cấp'
TP - Chiều 24/7, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long đại diện Chính phủ trình Quốc hội các giải pháp tăng cường phòng, chống COVID-19, để có cơ sở đưa vào Nghị quyết chung của kỳ họp. Theo Bộ trưởng Y tế, công tác phòng, chống COVID-19 đã phát sinh các tình huống bất cập, cần giải quyết ngay.

Có thể bạn quan tâm