Nước mắt ân hận cay đắng của gái trẻ tự biến mình thành 'đồ chơi' cho đại gia

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Đồng tiền là quý, là khó kiếm, nhưng yêu tiền và kiếm tiền như cách của cô là không thể chấp nhận được. Vì đồng tiền, cô đã coi rẻ bản thân mình, biến mình thành thứ đồ chơi, giải trí, thỏa mãn tình dục cho những gã đàn ông hư đốn.

Tôi thấy cô hứng chịu một trận đòn như vậy là còn nhẹ đấy, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Gái trẻ cùng lúc làm 'bồ nhí' của nhiều đại gia và cái kết không thể đắng hơn. Cô có biết là việc cô dùng tuổi trẻ, thân thể của mình để mồi chài mấy người đàn ông có vợ, hám của lạ sẽ gây ra hậu quả như thế nào không?

Đã có biết bao gia đình đang thuận hòa, yên ấm mà khi người chồng dính vào 'con giáp thứ 13' như các cô là tan nát, là chia lìa chồng vợ, cha con đấy!

Ai mà chẳng biết đồng tiền là quý, là khó kiếm, nhưng yêu tiền và kiếm tiền như cái cách của cô là không thể chấp nhận được. Vì đồng tiền, cô đã coi rẻ bản thân mình, biến mình thành thứ đồ chơi, giải trí, thỏa mãn tình dục cho những gã đàn ông hư đốn.

Rất may là cô đã biết dừng lại sau 'bài học' quá cay đắng mà vợ người tình đã 'dạy' cho cô. Đúng là chốn phồn hoa đô hội không phải dành cho những người như cô, những người mà lúc nào cũng nghĩ phải kiếm tiền, phải đổi đời bằng mọi giá bất kể đạo lý làm người.

Bây giờ cô đã từ bỏ tất cả để trở về quê, tôi thành thật khuyên cô nên bình tâm mà ở đó, chốn quê hương chân thành, mộc mạc, cùng tình cảm gia đình sẽ giúp cô làm lại cuộc đời. Cái gì đã qua hãy để nó ngủ yên cùng quá khứ, đừng xới lại làm gì cho đau lòng. Hãy lấy lỗi lầm một thời của cô mà rút kinh nghiệm cho những bước tiếp theo. Không có gì là muộn nếu cô biết dũng cảm đứng lên sau cú vấp ngã này. Tương lai đang chờ cô ở phía trước.

MỚI - NÓNG