Chiều chuộng đủ đường khi yêu, chồng bỗng dưng 'bạc hơn vôi' khi cưới xong vì lý do này

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Ơn nghĩa là một chuyện, còn tình yêu để cùng chung một mái nhà với một nửa kia của mình lại là chuyện khác đấy bạn ạ.

Trong cuộc sống, chẳng ai tránh khỏi những lúc phải xuống nước, nhẫn nhịn, chấp nhận một điều không phù hợp, không mong muốn của bản thân để đạt được kết quả nhân ái, tốt đẹp cho gia đình, cho xã hội đúng không bạn?

Thế nhưng trong quyết định trao cuộc đời của mình cho người mình không yêu mà chỉ để trả ơn khi đối tác có công cứu mình thoát khỏi tai nạn như bạn đã làm trong câu chuyện Cưới được vợ trẻ đẹp, chồng thẳng tay hành hạ vì 'tội làm cao' khi yêu thì tôi không ủng hộ. Ơn nghĩa là một chuyện, còn tình yêu để cùng chung một mái nhà với một nửa kia của mình lại là chuyện khác đấy bạn ạ. Trong câu chuyện của bạn thì chòng bạn đã biến thành một con người khác hẳn từ khi cưới bạn về. Không còn hình ảnh người đàn ông hết lòng yêu thương, chiều chuộng, sẵn sàng 'nhảy vào lửa' để làm hài lòng người mình nữa. Thay vào đó là một người chồng độc ác, phải dùng đúng từ đó bạn ạ, vừa độc ác, vừa cư xử tệ bạc như một kẻ tiểu nhân với chính vợ mình.

Tôi biết bây giờ bạn đã hiểu mình sai ở đâu rồi nên không phân tích nhiều nữa, chỉ mong rằng bạn là người có học, có đủ tự tin và bản lĩnh để tìm ra hướng giải quyết hợp tình, hợp lí cho hiện tại và tương lai đang còn rất dài ở phía trước khi mà bạn mới bước vào tuổi 24. Bên cạnh bạn còn có ba mẹ, có người thân, có bạn bè đồng nghiệp, nhất định mọi người sẽ giúp bạn gỡ rối khi bạn cần đến.

Thông cảm và chia sẻ cùng bạn, nghị lực, sáng suốt lên bạn nhé, chúc bạn thành công. 

MỚI - NÓNG