Chồng dâng sạch tiền bán đất cho gái quán 'thư giãn' vì mê mẩn 'chiêu độc' này

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Rõ là chồng cô sướng không biết đường hưởng, gia đình thì có của ăn của để, vợ trẻ đẹp, ngoan nết, hai vợ chồng cô có việc làm cho thu nhập ổn định, vậy mà còn dở chứng bồ bịch, trai gái nhậu nhẹt đêm ngày thì đúng là hết thuốc chữa.

Rõ là chồng cô sướng không biết đường hưởng, gia đình thì có của ăn của để, vợ trẻ đẹp, ngoan nết, hai vợ chồng cô có việc làm cho thu nhập ổn định, vậy mà còn dở chứng bồ bịch, trai gái nhậu nhẹt đêm ngày thì đúng là hết thuốc chữa.

Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Chồng nghiện nặng vì chiêu 'nhổ tóc sâu giải rượu' của gái quán, theo ý của tôi, cô nên bình tĩnh, cân nhắc cho kĩ xem liệu cô còn đủ tình yêu dành cho chồng sau khi chứng kiến sự việc không tốt đẹp gì ở quán nhậu đó không?

Suy nghĩ thật nghiêm túc, thật thấu đáo rồi hãy đưa ra quyết định cô nhé. Hôn nhân là việc đại sự không thể xem thường, quyết ẩu rồi sau có muốn thay đổi cũng khó đấy cô ạ. Nếu một mình cô không đủ tỉnh táo, đủ cương quyết để đưa ra giải pháp cho hạnh phúc của đời mình, thì cô cứ mạnh dạn tìm sự giúp đỡ của bố mẹ đôi bên. Tin rằng bố, mẹ của cô và chồng đều là những người tốt, họ sẽ có ý kiến đóng góp để cô lựa chọn.

Tuy vậy đây là chuyện của vợ chồng cô, bố mẹ có góp ý cũng chỉ là người ngoài cuộc, do vậy tốt nhất cô nên tìm dịp mà ngồi lại với chồng, làm rõ nguyên nhân và cùng nhau tìm biện pháp khắc phục. Chuyện khéo mấy mà bình tâm để tháo gỡ thì cũng có kết quả như mình mong muốn đấy cô ạ. Mong cô nghị lực, sáng suốt để sớm ổn định cuộc sống hôn nhân hạnh phúc cho mình. Chia sẻ cùng cô.

MỚI - NÓNG
Áp thấp nhiệt đới đang mạnh lên thành bão, cấp tốc thông báo cho người dân ven biển đề phòng
Áp thấp nhiệt đới đang mạnh lên thành bão, cấp tốc thông báo cho người dân ven biển đề phòng
TPO - Trong vài ngày tới, áp thấp nhiệt đới dự báo có khả năng mạnh lên thành bão gây ảnh hưởng đến các tuyến bờ ven biển. Các địa phương cần đặc biệt quan tâm tới các khu vực du lịch, dịch vụ, khẩn thông báo cho người dân để chủ động phòng tránh, đồng thời kiểm tra các tuyến đê biển trong trường hợp bão đổ bộ kết hợp với triều cường gây mất an toàn công trình.
Xuất khẩu thủy sản sang Trung Quốc tăng gần gấp đôi năm 2021
Xuất khẩu thủy sản sang Trung Quốc tăng gần gấp đôi năm 2021
TPO - Chính sách ‘Zero COVID’ của Trung Quốc khiến cho xuất khẩu (XK) thủy sản sang thị trường này gặp nhiều ách tắc. Tuy nhiên, do sản xuất bị đình trệ nên thị trường này cũng thiếu hụt nguồn cung, nhu cầu nhập khẩu thủy sản của Trung Quốc gia tăng, thu hút nhiều doanh nghiệp Việt Nam XK sang thị trường tỷ dân này.