Gái trẻ dùng cách trả thù không giống ai này khiến cả nhà người yêu 'chết đứng'

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Một sự trả thù hoàn hảo đến mức khó tin, vì em còn ít tuổi mà đã nghĩ ra được cách làm cho cả nhà người yêu cũ phải “chết đứng” như thế.

Tôi thật sự choáng khi đọc về cách trả thù gia đình người yêu cũ cùa em trong câu chuyện Cô gái trẻ và kế hoạch 'trả thù' có một không hai sau khi bị phụ tình do chính em kể. Một sự trả thù hoàn hảo đến mức khó tin, vì em còn ít tuổi mà đã nghĩ ra được cách làm cho cả nhà người yêu cũ phải “chết đứng” như thế.

Nói vậy thôi, chứ thực tâm tôi không hề ủng hộ cách làm của em đâu. Bởi để rửa được nỗi hận trong lòng em, em đã lạnh lùng, tàn nhẫn cướp đi quyền được có tình yêu thương của hai người bố đối với hai đứa con em. 

Trẻ con đâu có tội tình gì mà em nỡ bắt chúng phải gánh chịu hậu quả những ân oán của người lớn. Em đã đúng khi giữ lại đứa con với tình yêu đầu tiên, để bé được thành người, thì cũng chỉ nên dừng lại ở mức cố gắng nuôi dạy, bù đắp tình cảm cho bé thôi, vậy là đã “trả hận” một cách hết sức đàng hoàng, có văn hóa với gia đình người yêu cũ rồi.

Cần gì phải tiếp tục cho ra đời một đứa trẻ nữa, một sinh linh vô tội mang dòng máu của em ruột người yêu cũ, khiến cho mọi sự càng trở nên rối rắm, phức tạp hơn như thế.

Em bảo 2 đứa con em là niềm tự hào, là hạnh phúc của riêng em, nhưng biết đâu đó chỉ là suy nghĩ của riêng em thôi. Bây giờ hai đứa con trai em còn nhỏ, chưa có ý thức nhận biết gia tộc, cội nguồn. Có thể sau này khi lớn lên, “lá rụng về cội”, thì sao hả em?

Tôi cũng không biết khuyên em thế nào cho phải đạo, nhưng theo tôi nghĩ, em nên rộng lòng tha thứ, cởi bỏ oán thù để trước hết lòng mình than thản, vì em còn rất trẻ, không thể sống mãi trong thù hận được.

Sau nữa là các con của em có được sự chăm sóc, yêu thương của cả hai bên nội ngoại, vì như em nói bên nội các cháu cũng đã rất muốn nhận con nhận cháu. 

MỚI - NÓNG
Xe của hãng Thành Bưởi liên tục vi phạm tốc độ, gây 2 vụ tai nạn chết người trên Quốc lộ 20
Xe của hãng Thành Bưởi liên tục vi phạm tốc độ, gây 2 vụ tai nạn chết người trên Quốc lộ 20
TPO - Cơ quan điều tra Công an huyện Định Quán (Đồng Nai) đã khởi tố vụ án vi phạm các quy định về tham gia giao thông đường bộ trong vụ tai nạn làm 4 người tử vong và 5 người bị thương tại huyện Định Quán. Phó giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai cho hay, sẽ điều tra làm rõ trách nhiệm của chủ hãng xe Thành Bưởi.