Giá 'không thể đắng hơn' cho gái trẻ muốn đổi đời bằng cách 'đào mỏ' đại gia

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Ở chỗ tôi làm cũng có nhiều bạn cùng hoàn cảnh khó khăn, phải ngày ngày gắng sức hoàn thành công việc để có thu nhập, nhưng chẳng ai có ý nghĩ sẽ bán thân, sẽ đổi tình để lấy tiền cả. 

Nói thật là đọc xong những gì bạn kể trong câu chuyện Gái trẻ cùng lúc làm 'bồ nhí' của nhiều đại gia và cái kết không thể đắng hơn khiến tôi buồn quá. Tôi cũng tầm tuổi bạn, cũng rời quê ra thành phố làm việc để tự nuôi bản thân và kiếm chút tiền giúp cậu em trai tiếp tục đến trường.

Ở chỗ tôi làm cũng có nhiều bạn cùng hoàn cảnh khó khăn, phải ngày ngày gắng sức hoàn thành công việc để có thu nhập, nhưng chẳng ai có ý nghĩ sẽ bán thân, sẽ đổi tình để lấy tiền cả. Tôi không biết bây giờ bạn trở về sẽ sống như thế nào khi mà làng trên, xóm dưới biết chuyện của bạn. Rồi bố mẹ, anh em, họ hàng bạn làm sao chịu nổi sự đàm tiếu của mọi người.

Ở thành phố hầu như nhà nào biết nhà nấy, ít quan tâm đến nhau, nhưng ở quê mình sống khác phải không bạn? Cái giá bạn phải trả cho cuộc mua bán, đổi chác tình tiền ở trên phố chỉ là một trận đòn ghen, một sự khinh bỉ, sỉ nhục của một người đàn bà khi bắt được bạn quan hệ với chồng bà ta nhằm mục đích moi tiền rồi thôi, chẳng ai còn nhớ đến bạn khi bạn rời xa nơi ấy. Song ở quê vết nhơ ấy khó mà gột rửa nhanh như vậy được.

Việc đã có hồi kết tốt là bạn đã rời xa chốn phồn hoa cám dỗ để về với gia đình, với quê hương. Mong bạn tự tin làm lại cuộc đời.

MỚI - NÓNG