Có 50 kết quả :

Ảnh minh họa: Internet

Bàng hoàng không hiểu vì sao chồng mình lại thành 'chồng chưa cưới' của bạn đồng nghiệp

TPO - Nếu quan hệ của chồng chị và cô đồng nghiệp trẻ kia chỉ là chuyện "say nắng", là một phút nông nổi không vượt qua bản năng thường tình, thì chị nên xem xét, cho anh ấy được trở về trong danh dự. Còn nếu anh ấy đã quá sâu nặng với cô gái kia, đã trở thành chồng chưa cưới của cô ấy thì một lá đơn chia tay chồng lúc này là hợp lí chị ạ.
Ảnh minh họa: Internet

Bàng hoàng phát hiện người yêu mang danh thiếu gia lại làm…trai bao

TPO - Nghĩ đó là nhà bố mẹ Trung nên tôi giấu anh âm thầm tiếp cận và sự thật đã khiến tôi bàng hoàng đến tê tái, vì ngôi nhà đó là của 1 bà chủ giàu có nhưng góa chồng đã lâu. Trung là nhân tình trẻ “bền nhất”, được bà chủ si mê, cung phụng tiền tiêu không tiếc vì Trung đẹp trai, trẻ khỏe khiến bà chủ rất hài lòng. 
Ảnh minh hoạ: Internet

"Vỡ" chuyện bồ bịch, chồng trơ trẽn ôm vợ thề thốt yêu thương

TPO - Hãy tỉnh táo, đừng tin vào những lời cầu xin trơ trẽn giả tạo của chồng bạn, anh ta chỉ vờ vịt kể cả những giọt nước mắt cá sấu để làm bạn mềm lòng mà tha thứ cho anh ta thôi. Nhưng liệu bạn tha thứ rồi liệu bạn chấp nhận cảnh sống chung chồng với tình cũ của chồng ư? Sao lại phải khổ thế hả bạn?
Thân nhân hành khách máy bay Ai Cập đau khổ chờ tin dữ

Thân nhân hành khách máy bay Ai Cập đau khổ chờ tin dữ

TPO - Người thân, bạn bè của các hành khách trên máy bay A320 của hãng hàng không EgyptAir đã vội vã tới sân bay Cairo, Ai Cập sau khi nghe tin máy bay gặp nạn. Những gương mặt bàng hoàng, thất thần, những giọt nước mắt không ngừng rơi.., tất cả chờ đợi tin dữ trong đau khổ.    
Ảnh minh họa: Internet

Mất đời con gái vì mộng trụ lại chốn phồn hoa

TPO - Ngay tối hôm đó, chủ nhân của số tiền, một người đàn ông sang trọng, bệ vệ đánh xe ô tô bóng loáng đến tận khách sạn mời tôi đi uống cà phê để ... cảm ơn. Rồi liên tiếp những ngày sau, cứ hết giờ làm việc của tôi là đã thấy chiếc xe sang trọng cùng ông chủ của nó đỗ ở ngay cửa khách sạn chờ tôi.