Chồng cặp bồ, vợ 'đổ hết tội' do người này khiến ai cũng cười chê

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Đã bập vào mối quan hệ "mèo mả gà đồng", cung phụng gái quán thì đến người có của nhiều khi còn sạt nghiệp, còn đây chồng chị chỉ là anh xe ôm bình dân làm sao không nợ nần, không bòn tiền của vợ để làm vừa lòng gái trẻ được.

Đã bập vào mối quan hệ "mèo mả gà đồng", cung phụng gái quán thì đến người có của nhiều khi còn sạt nghiệp, còn đây chồng chị chỉ là anh xe ôm bình dân làm sao không nợ nần, không bòn tiền của vợ để làm vừa lòng gái trẻ được.

Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Anh xe ôm và vụ 'vạ tình' khốn đốn với bồ trẻ, tôi nghĩ chị không nên trách những người mở quán bar, không nên nghĩ rằng các cô gái quán làm hư chồng chị mà nên nhìn thẳng vào sự thật để thấy rằng mọi lỗi lầm đều là do chồng chị mà thôi.

Bây giờ việc cần làm là chị nên giữ bình tĩnh, vợ chồng ngồi lại với nhau để tìm cách giải quyết món nợ này nếu chị vẫn còn muốn duy trì hôn nhân với chồng. Ngược lại nếu chị không thể chấp nhận lối sống buông thả, hư hỏng của chồng chị thì chị cũng nên mạnh dạn đưa ra ý kiến của mình. 

Hai con gái của chị cũng chưa đủ lớn để tự lập nhưng các cháu không còn quá nhỏ dại nữa, tin rằng dù vắng bàn tay chăm sóc của bố thì cháu cũng đã biết giúp mẹ việc nhà, để mẹ có thời gian kiếm tiền nuôi chúng. Không nhất thiết cứ phải có mặt người đàn ông trong nhà mới ra một gia đình chị ạ.

Như trường hợp của chồng chị, anh ấy làm ra tiền là để bao gái, lại còn mang bợ về cho vợ con, vậy níu kéo để làm gì phải không chị? Dũng cảm, mạnh mẽ lên chị nhé. Chúc chị sáng suốt, bình tĩnh và nghị lực để có quyết định đúng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sáng 24/6, Việt Nam ghi nhận 42 ca mắc COVID-19

Sáng 24/6, Việt Nam ghi nhận 42 ca mắc COVID-19

TPO - Sáng 24/6, Bộ Y tế cho biết có 42 ca mắc mới COVID-19, trong đó có 5 ca cách ly ngay sau khi nhập cảnh tại Khánh Hòa (4 ca), Tây Ninh (1 ca). 37 ca ghi nhận trong nước tại TPHCM (26 ca), Thái Bình (3 ca), Bắc Giang (3 ca), Tây Ninh (2 ca), Long An (2 ca), Khánh Hòa (1 ca). 28 ca trong số này được phát hiện trong khu cách ly hoặc khu đã được phong toả.
TPHCM lập 2 tổ công tác phụ trách về vắc xin COVID-19

TPHCM lập 2 tổ công tác phụ trách về vắc xin COVID-19

TPO - Hai tổ công tác có nhiệm vụ đàm phán tìm nguồn vắc xin ngừa COVID-19 từ các nhà sản xuất, phân phối có uy tín trên thế giới để giới thiệu cho các đơn vị có chức năng thực hiện nhập khẩu vắc xin, đồng thời tham mưu UBND TPHCM xác định thứ tự ưu tiên với các trường hợp không thuộc diện ưu tiên tiêm và miễn phí vắc xin…