Trận đòn ghen của vợ người tình và bài học đắng cay cho gái trẻ chuyên 'đào mỏ'

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Lấy được đồng tiền của thiên hạ khó lắm em ạ, nhất là khi đồng tiền ấy họ chi cho em là để hành hạ thân xác em, thỏa mãn dục vọng chứ không hề có tình cảm thật sự với em, không hề yêu thương em.

Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Gái trẻ cùng lúc làm 'bồ nhí' của nhiều đại gia và cái kết không thể đắng hơn, phải công nhận em còn trẻ, 18 tuổi rời quê lên phố để làm việc mà đã có phương án làm giàu bằng cách đổi tình lấy tiền, lại chỉ để ý đến chiếc ví của mấy gã đàn ông giàu có vợ vì họ có kinh nghiệm đối phó với vợ, chi đẹp cho người tình trẻ thì quả là em sành sỏi và cao tay đấy.

Em cũng biết "khéo léo" để cùng lúc cặp với 2, 3 người tình già giàu sụ mà không bị lộ thì tôi lại càng khâm phục em. Nói vậy thôi chứ cái việc bán thân nuôi miệng của em làm sao mà giấu mãi được?

Đúng như em nói “đi đêm lắm có ngày gặp ma”, việc làm khuất tất, vô đạo đức của em đã phải trả giá, vừa đau đớn về thể xác, vừa nhục nhã vì vợ của người tình già chửi mắng, khinh bỉ, chà đạp lên nhân phẩm của em.

Lấy được đồng tiền của thiên hạ khó lắm em ạ, nhất là khi đồng tiền ấy họ chi cho em là để hành hạ thân xác em, thỏa mãn dục vọng chứ không hề có tình cảm thật sự với em, không hề yêu thương em.

Nhưng thôi, tôi cũng không muốn nói nhiều lời trách cứ em vì dù sao em cũng đã nhận ra được sai lầm của mình sau trận đòn ghennhớ đời ở khách sạn trong khi chiều chuộng, phục vụ người tình già. Em mạnh dạn cắt mọi liên lạc với những gã đàn ông nhiều tiền rửng mỡ như vậy là đúng. Nếu còn tiếp tục chắc em khó có con đường trở về quê bình yên, lành lặn được.

Phía trước em còn rất dài, em nên bình tĩnh mà tìm con đường đi cho mình, đâu phải ai lên thành phố cũng có cuộc sống giàu có và ai ở lại quê cũng nghèo hèn kém cỏi? Tuổi trẻ, nghị lực, ước mơ làm giàu của em cùng với sự thương yêu đùm bọc của gia đình, của làng xóm sẽ giúp em sống tốt hơn. Tôi tin em sẽ làm được.

MỚI - NÓNG
Viettel giành chiến thắng, mang lại niềm vui cho... Hà Nội FC
Viettel giành chiến thắng, mang lại niềm vui cho... Hà Nội FC
TPO - Viettel vẫn chưa thể hiện lối chơi thuyết phục, nhưng sự tỏa sáng của Hoàng Đức và Giovanne đã giúp họ bỏ túi 3 điểm trong trận gặp SLNA. Tỷ số 2-0 nghiêng về Viettel mang đến tin vui cho cả Hà Nội FC bởi nếu thắng trận đấu muộn ở vòng 13, CLB thủ đô sẽ bỏ cách nhóm sau tới... 9 điểm.