Tôi chết lặng biết mình là người 'dẫn lối đưa đường' cho chồng ngoại tình

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Vậy mà cuối cùng chị mất chồng, chị nuôi ong tay áo, chị thành người dẫn nhân tình về cho chồng một cách "hợp pháp" đắng cay nhất. Nhưng thôi bây giờ chị có ân hận, dằn vặt bản thân mình bao nhiêu đi chăng nữa thì chuyện không hay cũng đã xảy ra rồi.

Đọc những gì trong câu chuyện Vợ chết lặng khi 'chạm mặt' chồng chưa cưới của cô đồng nghiệp thân thiết, rõ ràng ở đời chẳng ai đọc hết chữ ngờ phải không chị? Cô gái xa quê, thiếu thốn tình cảm là đồng nghiệp trẻ của chị đã được chị yêu mến, chăm sóc, giúp đỡ lúc cô ấy ốm đau, rồi vì muốn đền bù phần nào thiệt thòi cho cô ấy mà chị nhiệt tình mời cô ấy về nhà, nhiệt tình giới thiệu để chồng chị quan tâm cho thêm gắn bó, thân thiện.

Vậy mà cuối cùng chị mất chồng, chị nuôi ong tay áo, chị thành người dẫn nhân tình về cho chồng một cách "hợp pháp" đắng cay nhất. Nhưng thôi bây giờ chị có ân hận, dằn vặt bản thân mình bao nhiêu đi chăng nữa thì chuyện không hay cũng đã xảy ra rồi.

Theo tôi chị cần giữ thái độ bình tĩnh, không nên làm ầm ĩ để mọi người chung quanh biết được rồi đàm tiếu, phán xét khiến chồng chị mất mặt sẽ có phản ứng không có lợi cho chị, trong lúc lẽ phải đang thuộc về chị.

Chắc chồng chị và cô đồng nghiệp trẻ của chị đã quan hệ "mèo mả gà đồng" lâu rồi mà chị không biết. Vì vậy tuỳ mức độ gắn bó của hai người đó mà chị đưa ra biện pháp giải quyết. 

Nhưng tôi nghĩ ở trường hợp ngoại tình của chồng chị sẽ khó thuyết phục, níu kéo anh ấy trở về khi mà anh ấy đã là "chồng chưa cưới" của cô gái trẻ kia. Tốt nhất chị nên có chính kiến của mình để giải thoát cho cuộc hôn nhân của chị và chồng nhằm sớm ổn định cuộc sống còn làm lụng nuôi mình, nuôi con nữa chị ạ.

Mong chị có đủ sáng suốt, đủ nghị lực để vượt qua giai đoạn khó khăn này.

MỚI - NÓNG
Sắp 'lên đời' 5 tuyến cao tốc 2 làn xe
Sắp 'lên đời' 5 tuyến cao tốc 2 làn xe
TPO - Thứ trưởng Bộ Giao thông vận tải Nguyễn Duy Lâm cho biết đã chỉ đạo mở rộng, nâng cấp các tuyến cao tốc đã phân kỳ đầu tư. Dự kiến sẽ có 5 tuyến cao tốc phân kỳ 2 làn xe, được ưu tiên đầu tư, sau đó sẽ nâng cấp hoàn thiện với các tuyến có 4 làn xe hạn chế.