Sự thật những lần 'đi câu' của chồng vỡ lở khi gái ôm bầu đến tận nhà tố tội

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Nếu anh ấy chung tình với chị, muốn cùng chị bên nhau suốt cuộc đời thì làm sao anh ấy lại dễ dàng quan hệ với gái phục vụ chòi câu để rồi cô ấy mang bầu và tìm đến tận nhà bắt vạ anh ấy như thế?

Em muốn bày tỏ rõ ràng quan điểm của em trước câu chuyện Gái phục vụ chòi câu ôm bầu bắt chồng tôi đền danh phận mà chị đã trải lòng tâm sự. Theo em chị không nên tốn công, tốn sức níu giữ một người chồng có thói trăng hoa, mèo mả gà đồng như thế.

Thực ra chồng chị sống hưởng thụ bản năng chứ chẳng yêu thương gì chị đâu. Chị thử nghĩ xem nếu anh ấy chung tình với chị, muốn cùng chị bên nhau suốt cuộc đời thì làm sao anh ấy lại dễ dàng quan hệ với gái phục vụ chòi câu để rồi cô ấy mang bầu và tìm đến tận nhà bắt vạ anh ấy như thế?

Chia tay đi chị, một lá đơn ra tòa để đường ai nấy đi lúc này là hợp tình, hợp lí nhất. Bởi chị và chồng chưa có con chung, cả hai đều còn trẻ, nếu chị cứ nấn ná đến khi sinh em bé thì làm khổ con, còn khi đã lớn tuổi, vuột mất cơ hội tìm lại hạnh phúc cho mình thì thật đáng tiếc đấy chị ạ.

Nếu chị cảm thấy việc này khó giải quyết thì chị nên tham khảo ý kiến hai bên bố mẹ, ý kiến của chị gái mình để mọi người chung tay giúp chị tháo gỡ khúc mắc.

Thông cảm và chia sẻ cùng chị, mong chị sớm có được bình yên trong cuộc sống cũng như trong sự nghiệp. Chúc chị luôn khỏe. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhân viên y tế phát túi thuốc cho F0 thực hiện cách ly, điều trị tại nhà

Ngăn mua bán trái phép thuốc điều trị COVID-19

TP - Ngày 3/12, kiểm tra công tác kiểm soát dịch COVID-19 và phục hồi kinh tế - xã hội ở quận Phú Nhuận, TPHCM, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM Tô Thị Bích Châu yêu cầu không để xảy ra tình trạng F0 không sử dụng mà đem túi thuốc điều trị COVID-19 được phát để bán ra ngoài.