Ông chủ trẻ trắng tay vì 'dính mồi' của gái quê 'thả lưới'

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Ông chủ trẻ 28 tuổi, lại có bằng cấp được đào tạo đàng hoàng như anh lại ngây thơ đến mức để mất sự nghiệp, mất tương lai của mình chỉ vì quá si mê tình yêu đầu môi, chót lưỡi của gái đẹp.

Sau những gì xảy ra trong câu chuyện Ông chủ trẻ ngã ngựa vì 'lưới tình' ngọt ngào của gái đồng quê, tôi không nghĩ một ông chủ trẻ 28 tuổi, lại có bằng cấp được đào tạo đàng hoàng như anh lại ngây thơ đến mức để mất sự nghiệp, mất tương lai của mình chỉ vì quá si mê tình yêu đầu môi, chót lưỡi của gái đẹp.

Bây giờ thì mọi sự đã rồi, cô gái mà anh dành cả trái tim lẫn tiền bạc của công ty cho cô ta đã cao chạy xa bay với tình yêu của cô ấy, để lại cho anh món nợ không biết bao giờ mới trả hết lẫn sự đau khổ, thất vọng vì bị phụ tình.

Tuy vậy xét một cách công bằng thì trong chuyện này anh mới là người có lỗi, bởi nếu ngay từ đầu anh cẩn thận lựa chọn người mình yêu, tìm hiểu cho rõ tính nết cũng như quá khứ của cô gái đó, chắc chắn sự việc không đến nỗi tồi tệ, bi đát như hiện nay đúng không anh?

Thôi thì mọi chuyện đã lỡ, số tiền anh mất cho gái coi như tiền trả phí cho bài học khôn, mong rằng anh tỉnh táo, nghị lực, chấp nhận rủi ro để từng bước khôi phục lại công ty anh nhé.

Chia sẻ cùng anh, chúc anh may mắn và thành công.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhiều bệnh nhân COVID-19 bị kiến ba khoang 'tấn công'

Nhiều bệnh nhân COVID-19 bị kiến ba khoang 'tấn công'

TPO - Trong quá trình điều trị tại Bệnh viện Dã chiến số 12, các bác sĩ phát hiện tình trạng nhiều bệnh nhân COVID-19 bị kiến ba khoang tấn công. Ngoài cộng đồng nhiều người đang bị kiến ba khoang gây họa, tình trạng bệnh trở nên nặng nề hơn vì bị nhà thuốc chẩn đoán nhầm thành bệnh zona.
Đồng Nai có 6 huyện, thành phố trở lại bình thường mới

Đồng Nai có 6 huyện, thành phố trở lại bình thường mới

TPO - Theo kế hoạch từng bước phục hồi các hoạt động kinh tế, xã hội, an ninh quốc phòng đảm bảo công tác phòng dịch COVID-19 trong tình hình mới, Đồng Nai đã có 6 địa phương đạt tiêu chí bình thường mới. Tuy nhiên, các địa phương tập trung hoạt động sản xuất công nghiệp như TP Biên Hòa và các huyện Nhơn Trạch, Trảng Bom, Long Thành, Vĩnh Cửu vẫn là địa phương có nguy cơ rất cao và nguy cơ cao về dịch bệnh COVID-19.
Hành trình vượt 'cửa tử' của bệnh nhân chạy thận mắc COVID-19

Hành trình vượt 'cửa tử' của bệnh nhân chạy thận mắc COVID-19

TPO - Hàng chục bệnh nhân vừa bị bệnh suy thận mạn vừa mắc COVID-19 đang ngày đêm được đội ngũ y bác sĩ tại khoa hồi sức tích cực chống độc, Bệnh viện đa khoa khu vực Hóc Môn nỗ lực chăm sóc, điều trị. Kể từ khi trở thành Bệnh viện Điều trị COVID-19, nơi đây tiếp nhận cả trăm ca bệnh nhân COVID-19 nặng kèm chạy thận nhân tạo nên y bác sĩ làm việc vất vả không kể ngày đêm.