Ông chủ trẻ trắng tay vì 'dính mồi' của gái quê 'thả lưới'

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Ông chủ trẻ 28 tuổi, lại có bằng cấp được đào tạo đàng hoàng như anh lại ngây thơ đến mức để mất sự nghiệp, mất tương lai của mình chỉ vì quá si mê tình yêu đầu môi, chót lưỡi của gái đẹp.

Sau những gì xảy ra trong câu chuyện Ông chủ trẻ ngã ngựa vì 'lưới tình' ngọt ngào của gái đồng quê, tôi không nghĩ một ông chủ trẻ 28 tuổi, lại có bằng cấp được đào tạo đàng hoàng như anh lại ngây thơ đến mức để mất sự nghiệp, mất tương lai của mình chỉ vì quá si mê tình yêu đầu môi, chót lưỡi của gái đẹp.

Bây giờ thì mọi sự đã rồi, cô gái mà anh dành cả trái tim lẫn tiền bạc của công ty cho cô ta đã cao chạy xa bay với tình yêu của cô ấy, để lại cho anh món nợ không biết bao giờ mới trả hết lẫn sự đau khổ, thất vọng vì bị phụ tình.

Tuy vậy xét một cách công bằng thì trong chuyện này anh mới là người có lỗi, bởi nếu ngay từ đầu anh cẩn thận lựa chọn người mình yêu, tìm hiểu cho rõ tính nết cũng như quá khứ của cô gái đó, chắc chắn sự việc không đến nỗi tồi tệ, bi đát như hiện nay đúng không anh?

Thôi thì mọi chuyện đã lỡ, số tiền anh mất cho gái coi như tiền trả phí cho bài học khôn, mong rằng anh tỉnh táo, nghị lực, chấp nhận rủi ro để từng bước khôi phục lại công ty anh nhé.

Chia sẻ cùng anh, chúc anh may mắn và thành công.

MỚI - NÓNG