Người vợ được cưới để 'lấp chỗ trống' và hành động kinh hoàng khi bồ cũ trở về

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Anh ấy lấy chị là vì mối tình đầu của anh ấy gặp trắc trở, người yêu cũ của anh ấy đi lao động ở nước ngoài chưa biết bao giờ về lại nên để lấp chỗ trống anh ấy đồng ý kết hôn với chị mà thôi.

Nếu đây là trường hợp của gia đình em thì dù là phương án 1 hay phương án thứ bao nhiêu thì em cũng chọn cách đưa đơn ra tòa chia tay ngay với chồng. Tiếc nuối làm gì? Níu giữ làm gì con người tệ bạc đó sau những gì khủng khiếp xảy ra trong câu chuyện Giấu chuyện có con trai riêng, chồng nhận tình cũ làm chị kết nghĩa hả chị?

Chị tỉnh táo suy nghĩ lại đi, chứ em thấy chồng chị không yêu chị đâu. Anh ấy lấy chị là vì mối tình đầu của anh ấy gặp trắc trở, người yêu cũ của anh ấy đi lao động ở nước ngoài chưa biết bao giờ về lại nên để lấp chỗ trống anh ấy đồng ý kết hôn với chị mà thôi.

Nay tình cũ của anh ấy đã trở về lại sinh cho gia đình họ một cậu ấm nối dõi, trong khi chị sinh liền 2 bé gái, liệu chị còn hi vọng gì vào người đàn ông cạn tình, cạn nghĩa đó?

Chị còn trẻ, công việc cũng cho chị thu nhập khá ổn vì chị được đào tạo nghề nghiệp bài bản trong trường Đại học. Chị cứ mạnh mẽ, tự tin chấp nhận chuyện làm mẹ đơn thân nuôi dạy các con trưởng thành, các con của chị sẽ không phụ công lao của chị đâu. Thông cảm và chia sẻ cùng chị, mong chị và các cháu sớm ổn định cuộc sống.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiêm vắc xin phòng COVID-19 cho trẻ 12-17 tuổi. Ảnh: Tuấn Dũng

Đề xuất mua gần 22 triệu liều vắc xin tiêm cho trẻ

TP - Bộ Y tế cho biết đang tích cực chuẩn bị tiêm vắc xin phòng COVID-19 cho trẻ từ 5 -11 tuổi và sẽ triển khai theo khuyến cáo về mặt khoa học bảo đảm an toàn, hiệu quả. Hiện Bộ đã đề xuất Chính phủ cho phép mua 21,9 triệu liều vắc xin phòng COVID-19 Pfizer để tiêm cho trẻ 5-11 tuổi, chấp nhận có thể thừa vắc xin.
3 chuyên gia nhập cảnh dương tính, Bình Dương kích hoạt phương án ứng phó biến thể Omicron

3 chuyên gia nhập cảnh dương tính, Bình Dương kích hoạt phương án ứng phó biến thể Omicron

TPO - Trước tình hình dịch bệnh phức tạp, nhất là TP Hồ Chí Minh ghi nhận các trường hợp mắc COVID-19 biến thể Omicron, Bình Dương nhanh chóng kích hoạt các phương án ứng phó. Các trường hợp liên quan đến 2 chuyến bay có người mắc COVID-19 biến thể Omicron đã được gửi mẫu để giải trình tự gen.