Người vợ được cưới để 'lấp chỗ trống' và hành động kinh hoàng khi bồ cũ trở về

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Anh ấy lấy chị là vì mối tình đầu của anh ấy gặp trắc trở, người yêu cũ của anh ấy đi lao động ở nước ngoài chưa biết bao giờ về lại nên để lấp chỗ trống anh ấy đồng ý kết hôn với chị mà thôi.

Nếu đây là trường hợp của gia đình em thì dù là phương án 1 hay phương án thứ bao nhiêu thì em cũng chọn cách đưa đơn ra tòa chia tay ngay với chồng. Tiếc nuối làm gì? Níu giữ làm gì con người tệ bạc đó sau những gì khủng khiếp xảy ra trong câu chuyện Giấu chuyện có con trai riêng, chồng nhận tình cũ làm chị kết nghĩa hả chị?

Chị tỉnh táo suy nghĩ lại đi, chứ em thấy chồng chị không yêu chị đâu. Anh ấy lấy chị là vì mối tình đầu của anh ấy gặp trắc trở, người yêu cũ của anh ấy đi lao động ở nước ngoài chưa biết bao giờ về lại nên để lấp chỗ trống anh ấy đồng ý kết hôn với chị mà thôi.

Nay tình cũ của anh ấy đã trở về lại sinh cho gia đình họ một cậu ấm nối dõi, trong khi chị sinh liền 2 bé gái, liệu chị còn hi vọng gì vào người đàn ông cạn tình, cạn nghĩa đó?

Chị còn trẻ, công việc cũng cho chị thu nhập khá ổn vì chị được đào tạo nghề nghiệp bài bản trong trường Đại học. Chị cứ mạnh mẽ, tự tin chấp nhận chuyện làm mẹ đơn thân nuôi dạy các con trưởng thành, các con của chị sẽ không phụ công lao của chị đâu. Thông cảm và chia sẻ cùng chị, mong chị và các cháu sớm ổn định cuộc sống.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cảnh báo trẻ bị stress sau sang chấn tâm lí

Cảnh báo trẻ bị stress sau sang chấn tâm lí

TP - Thời gian qua Bệnh viện Nhi Trung ương tiếp nhận những trường hợp trẻ hội chứng stress sau sang chấn tâm lí. Nếu để tình trạng này kéo dài, bên cạnh việc hạn chế ngôn ngữ còn có thể gây ra các xung đột quá mức khiến trẻ lầm lì, thậm chí cục cằn trong ứng xử cùng các hệ lụy khác ảnh hưởng đến cuộc sống.
Các chư tăng chăm sóc F0

Chuyện mang tên Tâm Từ Bi

TP - Không tiếng bom rền, đạn nổ, từng đoàn xe phủ kín lá rừng trườn đi trong màn đêm thăm thẳm như những ngày này 47 năm về trước, nhưng gần ba năm qua có bao con người vẫn âm thầm, lặng lẽ giữa thời bình, mải miết chiến đấu với kẻ thù vô hình.
Báo Tiền Phong tổ chức Hội thảo 'Ứng xử ra sao với sự cố y khoa'

Báo Tiền Phong tổ chức Hội thảo 'Ứng xử ra sao với sự cố y khoa'

TPO - Sáng 26/5 tới, tại trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng sẽ diễn ra Hội thảo “Ứng xử ra sao với sự cố y khoa?” do Báo Tiền Phong phối hợp với Trường ĐH Hồng Bàng tổ chức. Hội thảo có sự tham dự và chủ trì của lãnh đạo Bộ Y tế, các báo cáo tham luận, thảo luận từ nhiều bệnh viện sẽ mang đến thông tin đa chiều, nâng cao nhận thức của cộng đồng về sự cố y khoa.