Gái quán bar ôm theo 'món quà' này, tới tận nhà tố tội chồng

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Sau những gì xảy ra trong câu chuyện Chồng bị gái quán bar 'đưa vào tròng' vì lý do cười ra nước mắt. chị không nên tốn công, tốn sức một cách vô ích cho việc tìm hiểu xem cái bầu trong bụng cô gái quán bar là của chồng mình hay của một khách làng chơi nào khác.

Sau những gì xảy ra trong câu chuyện Chồng bị gái quán bar 'đưa vào tròng' vì lý do cười ra nước mắt. chị không nên tốn công, tốn sức một cách vô ích cho việc tìm hiểu xem cái bầu trong bụng cô gái quán bar là của chồng mình hay của một khách làng chơi nào khác.

Vì điều đó bây giờ chẳng quan trọng so với việc hạnh phúc gia đình chị đang có nguy cơ tan vỡ, 2 con gái trứng nước của vợ chồng chị sắp sống cảnh thiếu cha hoặc vắng mẹ nếu cuộc hôn nhân của chị và chồng trục trặc đường ai nấy đi.

Tôi biết chuyện này là chuyện tế nhị, riêng tư của vợ chồng chị nhưng cùng là những người phụ nữ, là người làm mẹ tôi thực sự cảm thông và mong muốn cuộc sống của gia đình chị sớm ổn định để anh chị chung tay nuôi nấng, dạy dỗ các con nên người.

Vì vậy mạn phép chị cho tôi có mấy lời tâm sự cùng chị rằng nếu chị còn tình yêu với chồng, còn muốn níu giữ tổ ấm của mình để cho các con có tương lai thì hãy mở lòng cho chồng cơ hội sửa chữa khi anh ấy đã biết sai và quyết tâm chấm dứt mọi mối quan hệ ngoài luồng. Bởi chị và chồng có chia tay thì 2 con gái chung của anh chị là người chịu thiệt thòi nhất chị ạ. 

Việc có khó mấy cũng có cách giải quyết, chị cứ bình tĩnh thấ hiểu và tôn trọng chồng, nhẹ nhàng phân tích điều hơn, lẽ thiệt, nhất định chồng chị sẽ tỉnh ngộ mà quay trở về với chị và các cháu. 

Mong sóng gió qua đi để gia đình chị lại sum hợp hạnh phúc bên nhau. Chúc chị may mắn. 

MỚI - NÓNG
TT-Huế lên phương án di dời gần 100.000 người dân tránh bão Noru
TT-Huế lên phương án di dời gần 100.000 người dân tránh bão Noru
TPO - Chiều 25/9, UBND TT-Huế cho biết, vừa phát đi công điện chỉ đạo khẩn gửi các sở, ban, ngành, địa phương yêu cầu khẩn trương, chủ động có các biện pháp ứng phó với bão Noru. Trong đó, các địa phương cần lưu ý có phương án di dời gần 100.000 người dân vùng xung yếu, nguy hiểm đến nơi an toàn.