Chồng và cô hàng xóm với màn kịch 'say rượu nên lỡ bước'

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Chồng bạn lấy chuyện say rượu để lừa vợ, để có cớ mà chạy tội thôi. Thật ra quan hệ của bộ đôi mèo mả, gà đồng này đã có từ lâu mà bạn vì quá tin chồng, tin cả cô hàng xóm giỏi đóng kịch nên bị họ qua mặt một cách dễ dàng như vậy.

Tôi nói điều này mà không sợ bạn giận đó là chồng bạn không xứng đáng với danh nghĩa của một người đàn ông, không xứng đáng là trụ cột, là bờ vai cho bạn nương tựa trong cuộc sống này. Chồng bạn chỉ là một người đàn ông tầm thường, hèn kém khi dám làm mà không dám chịu, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Lỗi tại cô hàng xóm đa tình rình lúc chồng tôi say rượu.

Tại sao anh ấy biết mình tửu lượng kém, uống vào là không làm chủ được bản thân nữa mà vẫn cố thể hiện? Việc lí do anh ấy đưa ra để biện minh cho chuyện ngoại tình của mình với cô hàng xóm đó có đáng tin cậy, đáng được tha thứ không?

Theo tôi, chồng bạn lấy chuyện say rượu để lừa bạn, để có cớ mà chạy tội thôi, chứ thật ra quan hệ của bộ đôi mèo mả, gà đồng này đã có từ lâu mà bạn vì quá tin chồng, quá tin cô hàng xóm giỏi đóng kịch nên bị họ che mắt, qua mặt một cách dễ dàng như vậy.

Quyết thế nào là tùy bạn, vì đây là chuyện riêng tư, tế nhị của vợ chồng bạn. Tôi chỉ hi vọng qua sự việc chồng ngoại tình này bạn nhận rõ được bản chất con người, nhận rõ được đạo đức của anh ấy để tỉnh táo quyết định cho tương lai của mình.

Thông cảm và mong bạn sớm được an lành.

MỚI - NÓNG