Gái bia ôm mang 'con ngoài luồng' đến tận nhà tố tội

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Một điều quan trọng nữa là mặc dù chồng cháu có quan hệ ngoài luồng với gái quán bia ôm, nhưng chắc gì đó là giọt máu của anh ấy khi mà biết đâu ngoài chồng cháu cô ấy còn nhiều người tình khác.

Sau những gì xảy ra trong câu chuyện Chồng lén 'giăng câu', gái quán ôm bầu đến tận nhà bắt vạ, nếu thật sự cháu đã mang thai thì theo bác ngay lúc này cháu không nên nóng vội đưa ra quyết định chia tay chồng làm gì.

Bởi cháu là vợ hợp pháp, có yêu, có hỏi có cưới với sự đồng thuận của hai bên cha, mẹ và họ hàng, không việc gì cháu phải nhường chồng, rồi con của cháu phải mất cha cho kẻ khác một cách vô lí như vậy!

Vẫn biết là theo qui định của pháp luật thì con trong hay ngoài giá thú đều có quyền bình đẳng, nhưng chuyện đó để sau này pháp luật giải quyết, còn cháu trước mắt phải tỉnh táo, mạnh mẽ để giữ mái ấm gia đình của mình.

       Một điều quan trọng nữa là mặc dù chồng cháu có quan hệ ngoài luồng với gái quán bia ôm, nhưng chắc gì đó là giọt máu của anh ấy khi mà biết đâu ngoài chồng cháu cô ấy còn nhiều người tình khác. Do đó cứ bình tĩnh, đợi ngày cô ấy sinh con, trắng đen rõ ràng rồi có giải pháp sau cháu ạ.

       Bây giờ cháu đang ở giai đoạn đầu của thai kì, không nên buồn phiền, đau khổ nhiều sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân và bào thai. Chuyện đâu còn có đó, từ từ rồi vợ, chồng ngồi lại với nhau tìm cách tháo gỡ. Bên chị còn có bố, mẹ, người thân của cả hai gia đình, nhất định họ sẽ giúp cháu vượt qua khó khăn, trắc trở này. Mong cháu nghị lực để sớm ổn định cuộc sống.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm