Vợ ốm bị bắt ăn cơm nguội, mếu máo 'tố tội' chồng cho chó ốm ăn gà tần

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Còn con Nick mà ốm, anh ấy lo cuống cà kê lên, bỏ cả việc để chăm sóc, mua đủ thứ đồ ăn ngon bổ như gà tần về cho nó ăn, tự tay bón từng miếng một, rồi thấy nó ăn không hết thì thở dài thườn thượt, chép miệng lo lắng. 

Vợ ốm thì anh ấy rang cơm nguội bảo cố mà ăn cho khỏe chứ anh đàn ông đàn ang chẳng chăm được đâu. Chó ốm thì anh ấy mua gà tần bón cho nó từng miếng một.

Chắc rằng mọi người sẽ buồn cười khi thấy em ghen với cả… chó. Nhưng nếu ở địa vị của em thì chắc ai cũng phải tủi thân khi thấy mình đường đường là vợ mà chẳng được chồng yêu thương chiều chuộng, quan tâm bằng vật nuôi. Chồng em nuôi một con chó cưng tên Nick, anh ấy mê nó còn hơn mê gái. Hễ về đến nhà, việc đầu tiên không phải là ôm hôn vợ mà là ôm chó, vuốt ve nựng nịu nó. Nếu không thấy chó thì anh ấy đáp lại cái ôm của vợ bằng câu hỏi: “Nick đâu?”.

Suốt buổi, anh ấy nếu không cắm mặt vào máy tính thì chơi với Nick, còn vợ ra rìa. Đêm ngủ, nhiều khi anh còn cho Nick ngủ cùng. Con chó dở hơi nhiều lúc còn láo lếu nằm chen vào giữa vợ chồng em, thế mà anh ấy vẫn không đuổi nó ra. Chồng em rất vô tâm với vợ, chẳng quan tâm xem vợ vui hay buồn, khỏe hay yếu, đã ăn gì hay chưa, nhưng với Nick thì vô cùng tỷ mỉ. Lông nó kém mượt hơn một chút anh ấy cũng nhận ra và băn khoăn hay là nó ốm, trong khi vợ nhuộm tóc đỏ rực đi qua đi lại cũng chả thấy hỏi câu nào.

Đến khi ốm đau mới thấy cái sự “phân biệt đối xử” của chồng em nó tệ thế nào. Vợ ốm đến mức không nấu nướng được, anh ấy hầu vợ bằng cách lôi cơm nguôi ra rang, bảo em cố mà nuốt cho chóng khỏe, chứ anh là đàn ông đàn ang không biết cách chăm sóc đâu. Anh ấy ngồi xúc cơm rang ăn ngon lành, còn em nuốt không trôi anh cũng chả để ý, bảo thôi không ăn cơm thì  uống sữa cũng được. 

Còn con Nick mà ốm, anh ấy lo cuống cà kê lên, bỏ cả việc để chăm sóc, mua đủ thứ đồ ăn ngon bổ như gà tần về cho nó ăn, tự tay bón từng miếng một, rồi thấy nó ăn không hết thì thở dài thườn thượt, chép miệng lo lắng. Em thấy ngứa mắt quá, hỏi tại sao anh trọng chó hơn người thế, anh ấy mắng lại em, bảo em đúng là dở hơi mới đi ghen với chó, rằng chó ốm thì dễ chết lắm, chứ em ốm thì sao mà chết được.

Trời ơi, nghe mà phát điên mất. Có ai đã coi chó hơn vợ mà còn lý sự củ chuối như chồng em không?

MỚI - NÓNG
5.000 nhân viên y tế thực hiện chiến dịch tiêm vắc xin COVID-19 lớn nhất TPHCM
5.000 nhân viên y tế thực hiện chiến dịch tiêm vắc xin COVID-19 lớn nhất TPHCM
TPO - Ngành y tế TPHCM đang huy động hơn  5.000 nhân viên y tế từ 547 đơn vị gồm bệnh viện, trung tâm y tế, phòng khám tư, HDCD, trạm y tế xã phường và các đơn vị trực thuộc Bộ Y tế đóng chân trên địa bàn thành phố tham gia tập huấn chuẩn bị cho chiến dịch tiêm vắc xin COVID-19 lớn nhất từ trước đến nay tại TP HCM.
Gặp hai số 8 huyền thoại Lưu Ngọc Mai-Nguyễn Hồng Sơn và những chuyện độc trên sân cỏ
Gặp hai số 8 huyền thoại Lưu Ngọc Mai-Nguyễn Hồng Sơn và những chuyện độc trên sân cỏ
TPO - Kiểu ăn mừng độc nhất vô nhị cho đến nay vẫn được xếp hạng là “đẹp nhất trong lịch sử bóng đá Việt”, nhiệm vụ “không tưởng” của một cầu thủ “đinh” khi vào sân, những chấn thương theo suốt cuộc đời... là những câu chuyện chưa từng kể được các cầu thủ chia sẻ trong chương trình Quán Thanh Xuân sẽ được phát trên sóng VTV1 vào 20:40, chủ nhật 20/6/2021.

Có thể bạn quan tâm

Thêm 112 ca mắc COVID-19, riêng TPHCM có 64 trường hợp

Thêm 112 ca mắc COVID-19, riêng TPHCM có 64 trường hợp

TPO - Trưa 19/6, Bộ Y tế cho biết có 112 ca mắc mới COVID-19. Trong đó có 3 ca cách ly ngay sau khi nhập cảnh tại Thanh Hóa (1), Hà Nam (1), Tây Ninh (1) và 109 ca ghi nhận trong nước tại TPHCM (64), Bắc Giang (22), Bắc Ninh (14), Long An (3), Hòa Bình (2), Nghệ An (2), Lào Cai (1), Hà Nội (1); trong đó 91 ca được phát hiện trong khu cách ly hoặc khu đã được phong toả.