Có 339 kết quả :

Nhiều nơi ở Thanh Hóa ngập trong nước lũ

Nhiều nơi ở Thanh Hóa ngập trong nước lũ

TPO - Trưa 12/10, các tuyến đường về trung tâm huyện Thạch Thành (Thanh Hóa) đều đã bị nước lũ dâng ngập, chia cắt, nước tiếp tục dâng, người dân trong vùng lũ tiếp tục di tản người và tài sản đến nơi an toàn.
Hà Tĩnh ban hành lệnh cấm biển

Hà Tĩnh ban hành lệnh cấm biển

TPO - Ngày 9/10, UBND tỉnh Hà Tĩnh đã có Công điện khẩn về việc Chủ động ứng phó với áp thấp nhiệt đới (ATNĐ) gần bờ có khả năng mạnh lên thành bão gửi các sở, ban ngành, địa phương trong tỉnh.
Đoàn Thanh niên giúp dân gặt lúa, chạy bão

Đoàn Thanh niên giúp dân gặt lúa, chạy bão

TPO - Để hạn chế thiệt hại do bão số 10 gây ra, trong những ngày qua, hơn 1.300 đoàn viên thanh niên các huyện Yên Định, Thiệu Hóa, Triệu Sơn, Nông Cống, Thạch Thành, Thọ Xuân, Đông Sơn, Hà Trung… của tỉnh Thanh Hóa đã tình nguyện xuống đồng, giúp nông dân địa phương gặt gần lúa mùa.
Nhà máy thủy điện Trị An xả tràn

Thủy điện Trị An xả tràn, người dân chờ bắt cá

TPO - Bắt đầu từ 14h hôm nay (29/8) công ty thủy điện Trị An (tại huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai) tiến hành xả nước điều tiết tràn với lưu lượng nước xả qua tràn là 150m3/s, lưu lượng nước qua tua bin phát điện là 870 m3/s và lưu lượng nước xả xuống hạ du là 1.020m3/s.
Giông lốc quật đổ một cây xanh tại thành phố Lào Cai.

Giông lốc thổi tung 700 mái nhà ở Lào Cai

Mặc dù chỉ diễn ra trong thời gian ngắn, nhưng trận giông lốc xuất hiện vào khoảng 13h hôm nay (23/8) đã gây thiệt hại nặng nề cho nhiều địa phương của Lào Cai. Tổng cộng có 742 nhà dân bị tốc mái, 3 nhà bị sập đổ hoàn toàn do giông lốc, tập trung chủ yếu tại thành phố Lào Cai và các huyện... ước tổng thiệt hại hơn 7 tỷ đồng. 
Các chiến sỹ Đại đội 20 Trinh sát - Phong Tham mưu - Sư đoàn 324 đang huấn luyện nội dung bay qua người

Khổ luyện thành tài của lính trinh sát

TPO - Trong những năm qua, Đại đội 20 Trinh sát, Phòng Tham mưu, Sư đoàn 324 luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; chất lượng huấn luyện năm sau cao hơn năm trước, nắm chắc tình hình địa bàn, tham mưu cho lãnh đạo, chỉ huy Sư đoàn nhiều chủ trương, biện pháp đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn; cán bộ, chiến sĩ đoàn kết, thống nhất... Có được kết quả đó đơn vị luôn nỗ lực, cố gắng, vượt qua mọi khó khăn, gian khổ.