Xót xa với tình trạng sức khỏe hiện tại của nghệ sĩ Hoàng Lan

TPO - Tiết lộ của Đàm Vĩnh Hưng và Vũ Hà về tình hình sức khỏe của nghệ sĩ Hoàng Lan khiến nhiều người không khỏi xót xa.
 Video: Vũ Hà và Đàm Vĩnh Hưng đến thăm nghệ sĩ Hoàng Lan

Theo đó, hôm 10/10 Mr Đàm đăng tải một video trên kênh YouTube và cho biết anh với Vũ Hà vừa chiến thắng gameshow 'Tường Lửa' đem về giải thưởng trị giá 250 triệu đồng. Do đó họ quyết định chia số tiền ra thành nhiều phần để giúp đỡ các em nhỏ mồ côi, người già neo đơn và một số nghệ sĩ có hoàn cảnh khó khăn.

Ở phần mở đầu, hai người đến thăm chùa Lâm Quang để tặng quà Trung thu cho các cụ già neo đơn, không nơi nương tựa ở đây. Sau đó họ trao tặng 30 triệu đồng cùng hàng trăm suất quà cho những trẻ em mồ côi, nhiễm bệnh và cơ nhỡ ở mái ấm Mai Tâm.

Xót xa với tình trạng sức khỏe hiện tại của nghệ sĩ Hoàng Lan ảnh 1 Đàm Vĩnh Hưng đến thăm gia đình ca sĩ Nhật Linh.

Bên cạnh đó, Đàm Vĩnh Hưng và Vũ Hà đến thăm vợ chồng ca sĩ Đoan Thanh - Nhật Linh rồi trao tặng 30 triệu đồng đễ hỗ trợ kinh phí học tập cho các con của hai người. Được biết năm 2016, gia đình nam ca sĩ bị tai nạn khi đang đi diễn. Hậu quả là Nhật Linh mất đi 1 cánh tay và phải giã từ sân khấu.

Đặc biệt, trong clip này, Vũ Hà và Đàm Vĩnh Hưng còn thông tin về tình hình sức khỏe hiện tại của nghệ sĩ Hoàng Lan.

"Có rất nhiều trường hợp nghệ sĩ về già không nơi nương tựa, bệnh tật, đang cần sự giúp đỡ của mọi người. Tôi và Đàm Vĩnh Hưng cũng là nghệ sĩ nên sự đồng cảm trong chúng tôi tăng lên gấp đôi, gấp ba, thậm chí gấp trăm lần.

Tôi nhìn hoàn cảnh của chị Hoàng Lan mà không thể cầm lòng được. Chị ấy không thể đi lại được, khổ cực không chịu nổi. Trước khi vào nhà thăm chị, tôi có nghe mấy người hàng xóm nói rằng chị sắp sửa bị đuổi ra khỏi nhà" – Vũ Hà bày tỏ.

Xót xa với tình trạng sức khỏe hiện tại của nghệ sĩ Hoàng Lan ảnh 2 Đàm Vĩnh Hưng và Vũ Hà.

Còn về phía nghệ sĩ Hoàng Lan, khi thấy đàn em tới thăm, mặc dù đang nằm liệt một chỗ, mắt trái đã hỏng nhưng chị vẫn xúc động nói: “Cảm ơn các em đã đến thăm chị. Chị vui và hạnh phúc quá…

Chị trước giờ toàn thuê nhà chứ đâu có để ở. Chị thuê căn nhà này giá 7 triệu rưỡi/ tháng, vừa ở vừa để bán quán ăn. Chị nhờ mấy người đến phụ bán. Bán cũng được nhưng gặp phải dịch COVID-19 nên phải nghỉ mất mấy tháng trời, lỗ vốn”.

Đồng thời, nữ nghệ sĩ cho biết mình hiện tại không khỏe, do nằm một chỗ nóng quá nên bị lở loét dưới lưng. Chị cũng lo sợ rằng mình nằm một chỗ quá lâu sẽ bị hoại tử xương….

Xót xa với tình trạng sức khỏe hiện tại của nghệ sĩ Hoàng Lan ảnh 3 Nghệ sĩ Hoàng Lan.

Khi được Đàm Vĩnh Hưng trao tận tay số tiền 30 triệu đồng cùng một số phần quà, nghệ sĩ Hoàng Lan nghẹn ngào nói: “Cảm ơn các em, giờ chị có thể yên tâm đi bệnh viện rồi”.

Sau khi đăng tải, đoạn clip này của ĐàmVĩnh Hưng nhanh chóng nhận được hơn 300.000 lượt xem. Trong phần bình luận, nhiều người hâm mộ bày tỏ sự khen ngợi trước tấm lòng hảo tâm của Mr Đàm và Vũ Hà.

Xót xa với tình trạng sức khỏe hiện tại của nghệ sĩ Hoàng Lan ảnh 4  

Cụ thể, các fan bày tỏ: “Sống thì phải biết sẽ chia, cảm ơn hai anh đã bỏ công sức và thời gian làm những việc có ý nghĩa. Mong rằng mọi người cùng chung sức, của ít lòng nhiều giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn vì một con én không làm được mùa xuân”, “Tiền tài danh vọng các anh đã rất thành công, đã đến lúc nghĩ mình phải làm gì đó cho xã hội nhiều hơn trước đây”, “Tấm lòng Đàm Vĩnh Hưng và Vũ Hà dành cho những hoàn cảnh khó khăn thật đáng quý. Anh cũng là 1 nghệ sĩ bởi vậy anh càng yêu quý, càng xót xa khi các cô chú nghệ sĩ lúc trẻ cống hiến cho nghệ thuật, đến tuổi già thì cô đơn, bệnh tật và khó khăn”,…

Theo Theo Đàm Vĩnh Hưng
MỚI - NÓNG