Có 21 kết quả :

Đã nhiều năm qua, sau khi toà tuyên bà Trinh thắng kiện, tiền trong sổ tiết kiệm “bốc hơi” vẫn chưa được ngân hàng trả lại.

Khó đòi tiền tiết kiệm 'bốc hơi'?

TP - Lại thêm một cuốn sổ tiết kiệm trị giá hơn 70.000 USD gửi tại Ngân hàng TMCP Việt Á, chi nhánh Đà Nẵng đã bị tất toán một cách khó hiểu. Hôm qua 5/10, bà Nguyễn Thị Trinh, ở Hải Châu, Đà Nẵng chủ nhân của sổ tiết kiệm này có đơn kêu cứu tới báo Tiền Phong về cuốn sổ của mình bỗng dưng “không cánh mà bay”…
Lãi chứng khoán gấp nhiều lần gửi tiết kiệm. Ảnh: Như Ý

Lên đời cùng chứng khoán!

TP - Cùng với sự sôi động của thị trường, sự hào hứng của hầu hết người chơi thì “chứng trường” cũng trở nên nhộn nhịp hơn. Lại không ít người đã “đổi đời” vì chứng khoán lên.
Thị trường chung cư tại Hà Nội đang dần đi vào ổn định và có dấu hiệu hồi phục nhờ vào những giao dịch của những người có nhu cầu mua nhà ở thực.

Địa ốc bớt khó nhờ vắng bóng đầu cơ

Sau một thời gian dài yên ắng, thị trường chung cư Hà Nội đang có những kết quả khích lệ về thanh khoản lẫn giá bán nhờ vào sự “nghiêm túc” của chủ đầu tư cũng như sự rút lui của giới đầu cơ lướt sóng.
Tơ lòng

Tơ lòng

TP - Con gái tôi mới học lớp 10, yêu văn thơ, hôm rồi nó hỏi: “Lớn lên con lấy chú V được không mẹ?”. Tôi choáng quá. V là một cậu bạn kém tôi vài tuổi, có làm thơ, được đăng ở tờ tạp chí địa phương. Khi đến nhà, V hay đọc thơ cho con tôi nghe. Tôi phải làm sao bây giờ? chimknon…@
20% gia đình Anh vay để ăn

20% gia đình Anh vay để ăn

TP - Ở Anh trong tháng 4, cứ năm gia đình thì có bốn hộ vay tiền hoặc dùng tiền tiết kiệm để mua lương thực, thực phẩm, theo kết quả khảo sát mà tổ chức người tiêu dùng Anh Which? công bố ngày 5/5.
Tiền gửi ngân hàng vẫn lợi nhất

Tiền gửi ngân hàng vẫn lợi nhất

TP - Một tuần sau khi Ngân hàng Nhà nước (NHNN) hạ trần lãi suất huy động, diễn biến trên thị trường ngân hàng ra sao? Theo PGS-TS Trần Hoàng Ngân, tiền gửi ngân hàng vẫn đang có lợi nhất.
Trưởng phòng giao dịch tham ô tiền tiết kiệm

Trưởng phòng giao dịch tham ô tiền tiết kiệm

TP - Ngày 14-12, Cơ quan CSĐT Bộ Công an bắt tạm giam ông Nguyễn Hữu Giang (SN 1981, nguyên quyền Trưởng phòng giao dịch Kiến An, Hải Phòng, Ngân hàng SeaBank) về hành vi tham ô tài sản. Bà Nguyễn Thị Thanh Huyền (SN 1976, nhân viên phòng giao dịch) cũng bị khởi tố về hành vi trên nhưng được tại ngoại.