Có 42 kết quả :

Một màn hình công cộng ở Hong Kong chiếu hình ảnh phát biểu của ông Tập Cận Bình. (Ảnh: Bloomberg)

Tín hiệu từ chuyến đi Thâm Quyến của ông Tập Cận Bình

TPO - Trong bài phát biểu hôm nay, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình hứa sẽ thực hiện các kế hoạch nhằm giúp nước này giành được vị thế dẫn đầu toàn cầu về công nghệ và các ngành công nghiệp chiến lược khác, bất chấp nỗ lực từ Mỹ và các đồng minh nhằm kiềm chế sự trỗi dậy của Bắc Kinh. 
Né ô tô con dừng giữa đường, hai tài xế xe tải suýt vong mạng

Né ô tô con dừng giữa đường, hai tài xế xe tải suýt vong mạng

TPO - Vì né chiếc ô tô con màu trắng đột ngột dừng giữa đường, hai chiếc xe tải lưu thông trên địa bàn tỉnh Thâm Quyến, Trung Quốc, gặp tai nạn kinh hoàng: một lật nghiêng, một đụng đầu vào đuôi. Trong khi nhiều người “thở phào” vì hai tài xế xe tải bình an, phần lớn cư dân mạng chỉ trích người điều khiển ô tô con không biết lái xe, mà còn vô trách nhiệm khi bỏ đi sau tai nạn.
Máy bay biến thành “phòng xông hơi” do sương mù

Máy bay biến thành “phòng xông hơi” do sương mù

TPO - Một máy bay Trung Quốc tại một sân bay quốc tế ở thành phố Thâm Quyến, tỉnh Quảng Đông trở thành 'phòng xông hơi' bất đắc dĩ khi sương mù dày đặc bao phủ. Tuy nhiên mọi hoạt động trên khoang hành khách vẫn diễn ra bình thường khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên.
Dinh thự họ Chu ở Giang Nam

Gia đình Chu Vĩnh Khang có tới 16 tỷ USD?

TP - Trang Diễn đàn báo điện tử China.com hôm 10/10 đăng tải thông tin gây sốc về tổng tài sản của Chu Vĩnh Khang, Ủy viên Thường vụ Bộ Chính trị Trung Quốc từ 2007 - 2012, cựu bộ trưởng Công an Trung Quốc. Đây là những số liệu lần đầu được công khai.