Có 100 kết quả :

Hội đồng Đội Trung ương tổ chức chương trình Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam

Hội đồng Đội Trung ương tổ chức chương trình Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam

TPO - Tối 17/8, tại huyện Tây Sơn (Bình Định) Hội Đồng đội TƯ tổ chức chương trình Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam. Dự chương trình có chị Nguyễn Phạm Duy Trang - Bí thư TƯ Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội TƯ; anh Lê Hải Long - Ủy viên Ban Thường vụ TƯ Đoàn, Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng Đội Trung ương.
Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tái hiện hào khí Tây Sơn

Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tái hiện hào khí Tây Sơn

TPO - Tối 5/2 (mùng 5 Tết), Ban tổ chức kỷ niệm các Ngày lễ lớn TPHCM tổ chức chương trình sân khấu hóa với chủ đề “Vang mãi hào khí Tây Sơn ” tại khu vực trước Nhà hát Thành phố nhân kỷ niệm 233 năm chiến thắng Ngọc Hồi- Đống Đa lịch sử (1789 – 2022).
Người dân và du khách thành kính dâng hương tại Điện thờ Tây sơn tam kiệt.

Lễ Giỗ Hoàng đế Quang Trung, ôn lại truyền thống hào hùng của phong trào nông dân Tây Sơn

TPO - Lễ dâng hoa, lễ giỗ nhằm tưởng nhớ và tri ân công lao to lớn của anh hùng dân tộc Quang Trung - Nguyễn Huệ, ôn lại truyền thống quật khởi hào hùng của phong trào nông dân Tây Sơn và tinh thần bách chiến, bách thắng của Hoàng đế Quang Trung - Nguyễn Huệ trong sự nghiệp đấu tranh dựng nước và giữ nước của dân tộc…
Bay trên biển- trời Bình Định

Bay trên biển- trời Bình Định

TPO - Nhìn từ trên cao với hình ảnh từ flycam, những danh thắng của Bình Định có thể khiến nhiều người muốn đặt chân khám phá vùng đất này hoặc đã tới sẽ thôi thúc mình quay trở lại. 
Biểu diễn võ nhạc Tây Sơn. Ảnh: Sài Gòn giải phóng

Huyền thoại nhạc võ Tây Sơn

Một trong các môn võ độc đáo thời Quang Trung - Nguyễn Huệ còn lưu lại đến ngày nay là “nhạc võ”, thường gọi là nhạc võ Tây Sơn do võ sư Nguyễn Thị Thuận biểu diễn. Tuy nhiên, dường như có một bài nhạc võ thi triển cùng lúc với 45 chiếc trống của quân đội Tây Sơn đã bị thất truyền…
Hái lộc may mắn nhận ngay Lì xì tại Nhà sách Tiền Phong

Hái lộc may mắn nhận ngay Lì xì tại Nhà sách Tiền Phong

Nếu như “Khai bút đầu xuân” là một trong những nét đẹp “hồn cốt” của Tết Việt thì giờ đây việc đầu năm trao nhau câu chữ, tặng nhau cuốn sách cũng dần trở thành một nét đẹp văn hóa của người dân Thủ đô trong dịp năm mới, Bởi nó không chỉ có ý nghĩa mang may mắn, trí tuệ cho người được nhận mà còn là lời chúc cho sự thành công trên con đường học vấn, sự nghiệp.
Ba ngày, 5 người chết đuối

Ba ngày, 5 người chết đuối

TP - Chiều 28/8, trên địa bàn xã Ngọc Sơn, Thạch Hà (Hà Tĩnh) xảy ra vụ chết đuối thương tâm. Nạn nhân là hai bố con bị nạn khi đang tập bơi tại hồ nước gần nhà. Trong vòng 3 ngày, trên địa bàn Hà Tĩnh xảy ra 2 vụ đuối nước làm 5 người chết.