Mới nhất

Phối cảnh dự án Khu đô thị Đông Nam

Đắk Lắk: Dự án đô thị trọng điểm, ngổn ngang sau sai phạm

TP - Theo Thanh tra Chính phủ, dự án Khu đô thị Đông Nam tại phường An Lạc, thị xã Buôn Hồ, Đắk Lắk thực hiện tách 28 thửa đất biệt thự và 347 thửa đất ở liền kề không phù hợp quy định của pháp luật. Chưa kể, sau đó 28 thửa đất biệt thự được gộp lại và tách thành 45 thửa cũng không đúng quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư dự án ban đầu.
Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai Võ Ngọc Thành trao quyết định và tặng hoa ông Đỗ Việt Hưng

Giám đốc Sở Xây dựng Gia Lai làm Phó Bí thư Thành ủy Pleiku

TPO - Ông Đỗ Việt Hưng (Giám đốc Sở Xây dựng Gia Lai) được chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Thành ủy, giữ chức Phó Bí thư Thành ủy Pleiku; đồng thời, được giới thiệu để Hội đồng nhân dân TP. Pleiku bầu giữ chức Chủ tịch UBND TP. Pleiku.
Nhà thờ Ka Đơn

Nhà thờ độc đáo xứ Chu Ru đoạt 2 giải quốc tế

TPO - Không cao vút, hoành tráng như bao thánh đường khác, nhà thờ Ka Đơn được xây dựng tương đối thấp, ẩn mình dưới những tán thông, hòa vào thiên nhiên, mang đậm nét kiến trúc và văn hóa của người Chu Ru bản địa.
Công chức Hải quan giám sát hàng hóa thông qua máy soi chiếu

Mô hình Hải quan thông minh: Nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia

Trong Chiến lược phát triển Hải quan giai đoạn 2021-2030, ngành Hải quan xác định mục tiêu tổng quát xây dựng Hải quan Việt Nam chính quy, hiện đại, ngang tầm Hải quan các nước phát triển trên thế giới, dẫn đầu trong thực hiện Chính phủ số, với mô hình Hải quan thông minh.
Người Đà Lạt đi xe máy để giảm ùn tắc

Kêu gọi người Đà Lạt đi xe máy, nhường đường cho ô tô du lịch

TPO - Du khách đến TP.Đà Lạt trong kỳ nghỉ lễ 30/4 - 1/5 tăng đột biến trong khi điều kiện kết cấu hạ tầng giao thông của địa phương chưa đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân và du khách. Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng kêu gọi người dân đi xe máy để ưu tiên không gian lưu thông cho du khách .
Hàng loạt cây thông bị triệt hạ ngay tại trung tâm TP.Đà Lạt

Thông Đà Lạt: Muốn chặt cây tự trồng cũng phải trình báo

TPO - Cây thông 3 lá ở TP.Đà Lạt vốn là cây rừng, do đó dù nằm trên đất có “sổ đỏ”, khi muốn chặt hạ, người dân phải xin phép cơ quan có thẩm quyền. Với cây thông người dân tự trồng, trước khi cưa cũng phải có xác nhận của UBND phường, xã.
Núi lửa Chư Đăng Ya cách trung tâm phố núi Pleiku khoảng 15km. Ảnh: Phan Nguyên

Thảng thốt trước loạt cảnh đẹp quanh phố núi Pleiku

TPO - Ngoài khoảng 5.000 vận động viên thuộc 50 đoàn của các tỉnh, thành, ngành trên toàn quốc tham gia tranh tài Giải Tiền Phong Marathon 2021 tại phố núi Pleiku (Gia Lai), du khách tới đây sẽ ngỡ ngàng trước nhiều địa danh nổi tiếng đậm chất cao nguyên.