Thêm 20.000 mũ bảo hiểm được Honda Việt Nam trao tặng cho người dân

0:00 / 0:00
0:00
Năm nay, chương trình "Cùng Honda chắp cánh tương lai" do Honda Việt Nam tổ chức trao 20.000 mũ bảo hiểm cho người dân nhiều tỉnh, thành.
Thêm 20.000 mũ bảo hiểm được Honda Việt Nam trao tặng cho người dân ảnh 1

Honda Việt Nam trao tặng mũ cho Đoàn viên thanh niên tỉnh Thái Nguyên

Theo thông tin từ Công ty Honda Việt Nam (HVN), năm nay, chương trình sẽ trao tặng 20.000 mũ bảo hiểm cho học sinh, sinh viên, thanh niên và người dân tại nhiều tỉnh thành như Hà Nội, Thanh Hóa, Bắc Cạn, Vĩnh Phúc, Hà Nam, Bắc Giang, Thái Nguyên, Cà Mau ... Bên cạnh đó, một phần mũ bảo hiểm sẽ được sử dụng làm phần thưởng cho học sinh các cấp trong các chương trình giáo dục an toàn giao thông mà Honda Việt Nam phối hợp với Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia, Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức.

Ngày 14/12 vừa qua, tại huyện Đại Từ (Thái Nguyên), Honda cũng đã tổ chức lớp tập huấn nâng cao năng lực cho đội ngũ tuyên truyền viên về văn hóa giao thông với sự tham gia của gần 700 sinh viên và thanh niên trên địa bàn. Trong khuôn khổ của hoạt động này, Honda đã trao tặng 500 mũ bảo hiểm nhằm nâng cao ý thức của người tham gia giao thông, tuyên truyền về lái xe an toàn để bảo vệ sức khỏe của bản thân và những người xung quanh.

Đại diện HVN cho biết hoạt động được tổ chức với mong muốn lan tỏa những giá trị tốt đẹp, hướng đến mục tiêu về một "Cuộc sống tự do, an toàn và thoải mái, nhân rộng niềm vui cho tất cả mọi người" như Tuyên bố 2030 mà Honda đã đề ra.

Trong thời gian tới, doanh nghiệp sẽ tiếp tục duy trì các chương trình đào tạo trực tiếp cho Đoàn viên, thanh niên, lực lượng cảnh sát giao thông, khách hàng và người dân địa Phương. Bên cạnh đó, doanh nghiệp này sẽ đẩy mạnh phối hợp với các cơ quan Nhà nước, các hệ thống cửa hàng bán xe và dịch vụ ủy nhiệm trên toàn quốc triển khai các chương trình giáo dục về an toàn giao thông như "An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ", "An toàn giao thông nụ cười ngày mai cho học sinh tiểu học, THCS, THPT".

Đặc biệt, HVN còn phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo triển khai Chương trình "Tôi yêu Việt Nam" phiên bản Vui giao thông trên truyền hình và trong trường mầm non. Đại diện HVN cam kết sẽ tiếp tục mang đến những sản phẩm, hoạt động giàu tính thực tiễn và ý nghĩa để góp phần tạo dựng một môi trường giao thông Việt Nam văn minh và an toàn.

"Cùng Honda chắp cánh tương lai" là chương trình được thực hiện dưới sự phối hợp của Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia và Công ty Honda Việt Nam từ năm 2015. Sau 7 năm, HVN đã trao tổng cộng 150.000 nón bảo hiểm cho người dân cả nước.

MỚI - NÓNG