Có 2952 kết quả :

Thủ tướng Phạm Minh Chính phát biểu tại Phiên toàn thể Diễn đàn cấp cao thường niên về Công nghiệp 4.0

Thủ tướng Phạm Minh Chính: Khó khăn chỉ là tạm thời, niềm tin của DN cần được giữ vững

TPO - "Khó khăn hiện nay chỉ là tạm thời, nền kinh tế Việt Nam vẫn ổn định, vững chắc. Niềm tin của người dân, doanh nghiệp, nhà đầu tư, bạn bè quốc tế vẫn được giữ vững, tăng cường và củng cố" - Thủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh tại Phiên toàn thể Diễn đàn cấp cao thường niên về Công nghiệp 4.0 do Ban kinh tế Trung ương tổ chức sáng 6/12. 
Chị Duên và con nhỏ đang cách ly ở nhà người quen

Hành trình nhọc nhằn của góa phụ M'nông địu con 1 tháng tuổi được CSGT giúp đỡ

TPO - Góa phụ người M'nông địu con 1 tháng tuổi chạy xe máy hàng trăm km về quê trải qua hành trình tưởng đã buông xuôi, được CSGT Đắk Nông giúp đỡ, vừa có một cái kết ấm áp. Chính quyền và nhiều người dân nhanh chóng hỗ trợ 2 mẹ con. Thông qua Tiền Phong, có bạn đọc đã liên hệ giúp đỡ nhân vật mà báo nêu.
Một biệt thự tại dự án Nha Trang Seapark bị sạt lở mới đây

Cận cảnh những dự án biệt thự có nguy cơ sạt lở trên núi Nha Trang

TPO - Phố biển Nha Trang có nhiều dãy núi đẹp như: Cô Tiên, Chín Khúc, Cảnh Long, núi Chụt… đều là biểu tượng và xem như “lá phổi xanh” của thành phố này. Hơn 5 năm qua, tỉnh Khánh Hòa đã cho triển khai đến 82 dự án tại đây, làm nhiều dãy núi bị biến dạng hoàn toàn, có nguy cơ gây sạt lở và gây ảnh hưởng đến cuộc sống người dân.
Tuổi trẻ TPHCM thi tìm hiểu, tuyên truyền và hiến kế cải cách hành chính

Tuổi trẻ TPHCM thi tìm hiểu, tuyên truyền và hiến kế cải cách hành chính

TPO - Sáng 30/10 tại Nhà Văn hóa Thanh niên, Thành Đoàn TPHCM đã tổ chức lễ khai mạc hội thi “Tìm hiểu, tuyên truyền và hiến kế cải cách hành chính” lần 3 - năm 2021 với chủ đề “Thanh niên Thành phố vững kiến thức, giỏi chuyên môn, sáng tạo giải pháp góp phần xây dựng chính quyền đô thị, cải thiện môi trường đầu tư và từng bước phục hồi, phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh”.
Người dân miền Tây trở lại TPHCM ngày 12/10. Ảnh: Ngô Bình

Người miền Tây trở lại TPHCM

TP - Sau khi TPHCM trở lại trạng thái “bình thường mới”, tái mở cửa nhiều loại hình dịch vụ, những ngày gần đây, khá đông người dân từ các tỉnh miền Tây trở lại thành phố tham gia sản xuất, kinh doanh.
TPHCM cần thêm gần 1,9 triệu liều vắc xin COVID-19 đến cuối tháng 9

TPHCM cần thêm gần 1,9 triệu liều vắc xin COVID-19 đến cuối tháng 9

TPO - Từ nay đến cuối tháng 9, toàn thành phố sẽ tiếp tục đẩy mạnh chiến dịch tiêm chủng với mục tiêu tiêm vét cho những người chưa tiêm mũi 1 và tiêm phòng cho những người đủ thời gian tiêm mũi thứ 2. Lượng vắc xin hiện còn chỉ tiêm được thêm vài ngày, thành phố đã kiến nghị Bộ Y tế cấp thêm để hoạt động tiêm chủng không bị gián đoạn.
Một nữ chiến sĩ công an thành phố Đà Nẵng tại một điểm bán hàng container

Khi công an làm 'tiểu thương', giao hàng

TP - Hàng trăm cán bộ, chiến sĩ công an thành phố Đà Nẵng thay phiên nhau làm “tiểu thương” tại các điểm hàng lưu động thùng hàng container. Trong khi đó, các chiến sĩ công an khu vực phụ trách giao hàng đến tận nhà dân.
'Cấp giấy đi đường ở Hà Nội vội vàng, ít hàm lượng công nghệ'

'Cấp giấy đi đường ở Hà Nội vội vàng, ít hàm lượng công nghệ'

TPO - Luật sư Trương Thanh Đức, Giám đốc Công ty Luật ANVI, trọng tài viên Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam cho rằng, việc cấp giấy đi đường của Hà Nội vội vàng khiến người dân không kịp thực hiện, không áp dụng các công nghệ hiện có. Ngoài ra, luật sư Đức cho rằng, Hà Nội cần xem xét chấp nhận việc không thể "phong tỏa, vô trùng, vô khuẩn", từ đó áp dụng các biện pháp phù hợp với thực tế dịch bệnh hơn...