Có 3211 kết quả :

Người dân vật vã mưu sinh dưới thời tiết nắng nóng tại TPHCM. Ảnh: Nhàn Lê

TPHCM: Vật vã mưu sinh giữa nắng nóng

TP - Dưới thời tiết nắng gắt, nhiệt độ ngoài trời có lúc lên đến 40 độ C, nhiều người dân TPHCM vẫn phải chật vật mưu sinh và tận dụng bóng mát, che chắn kín mít, uống thêm nhiều nước để tránh bị sốc nhiệt.
Dân khốn khổ vì đường 'bụi mù trời'

Dân khốn khổ vì đường 'bụi mù trời'

TPO - Hàng chục năm qua tuyến đường Thái Khang và Bình Hòa (xã Phước Đồng, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa) xuống cấp trầm trọng ảnh hưởng đến cuộc sống người dân. Không những thế, mặt đường chỉ rộng vài mét nhưng nhiều xe tải, xe khách vẫn phớt lờ biển cấm, lưu thông trên 2 con đường này tiềm ẩn nguy cơ gây tai nạn.
Giá nhà liên tục tăng, Bộ Xây dựng nói gì?

Giá nhà liên tục tăng, Bộ Xây dựng nói gì?

TPO - Bộ Xây dựng cho biết, nguồn cung thị trường hạn chế khiến giá nhà ở lại có xu hướng tăng, vượt khả năng đáp ứng về tài chính của đại đa số người dân. Khó khăn của thị trường bất động sản kéo theo khó khăn của nhiều ngành nghề, ảnh hưởng đến an sinh và an ninh, trật tự xã hội.
9 nhóm hàng đẩy CPI tháng 2 tăng

9 nhóm hàng đẩy CPI tháng 2 tăng

TPO - Tháng 2, chỉ số giá tiêu dùng (CPI) tăng 1,04% so với tháng trước trong bối cảnh nhu cầu mua sắm hàng hóa và dịch vụ của người dân tăng cao dịp Tết Nguyên đán. Giá gạo trong nước tăng theo giá gạo xuất khẩu, giá xăng dầu, giá gas tăng theo giá nhiên liệu thế giới cũng là những nguyên nhân kéo CPI tăng.
Hàng nghìn người dân đội mưa dự khai hội xuân Tây Yên Tử

Hàng nghìn người dân đội mưa dự khai hội xuân Tây Yên Tử

TPO - Sáng 21/2, tại khu du lịch tâm linh - sinh thái Tây Yên Tử, huyện Sơn Động tỉnh Bắc Giang đã diễn ra Lễ khai hội xuân Tây Yên Tử và khai mạc Tuần Văn hóa - Du lịch tỉnh Bắc Giang năm 2024 với chủ đề “Linh thiêng Tây Yên Tử” thu hút hàng nghìn người dân và du khách đến tham dự, trải nghiệm.