Có 39 kết quả :

Vừa mới nồng ấm lên trong thời gian qua, liệu quan hệ Mỹ - Triều Tiên có nhanh chóng trở lại trạng thái căng thẳng, đối đầu như trong nhiều năm qua?

Triều Tiên cáo buộc Mỹ bắt tàu hàng là 'thiếu thiện chí'

TPO - Bình luận về việc Mỹ bắt tàu chở hàng của nước này, Triều Tiên cho rằng đó là hành động vi phạm luật pháp quốc tế, cũng như tác động tiêu cực đến tinh thần của cuộc hội đàm thượng đỉnh giữa lãnh đạo hai nước, đồng thời kêu gọi Mỹ nhanh chóng thả tàu chở hàng này.
THẾ GIỚI 24H: Anh bắt giữ tàu chở hàng của Nga

THẾ GIỚI 24H: Anh bắt giữ tàu chở hàng của Nga

TPO - Ông Sergei Fishov, điều phối viên của Liên đoàn công nhân vận tải quốc tế (ITF) ngày 17-1 nói với hãng tin Sputnik rằng tàu chở hàng khô Kuzma Minin của Nga, mắc cạn tại cảng Falmouth, phía Tây Nam nước Anh hồi tháng 12/2018, đã bị giới chức Anh bắt giữ. 
Bắt giữ tàu chở 1 triệu lít xăng không rõ nguồn gốc

Bắt giữ tàu chở 1 triệu lít xăng không rõ nguồn gốc

TPO - Chiều 29/9, nguồn tin từ cơ quan chức năng cho biết, lúc 5h30 ngày 27/9, tại khu vực cửa biển tỉnh Sóc Trăng, Đoàn Trinh sát số 2 (Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển), phát hiện tàu Gladys Giory, do ông Nguyễn Văn Hiệp (ngụ tỉnh Nam Định) làm thuyền trưởng, có nhiều dấu hiệu khả nghi nên tổ chức kiểm tra.
Bức ảnh chụp tàu Kum Un San 3 của Triều Tiên bị Mỹ cáo buộc giả mạo thông tin tàu. Ảnh: Bộ Tài chính Mỹ.

Mỹ nêu tên các công ty, tàu chở hàng dính dáng Triều Tiên

TP - Hôm qua, Văn phòng Kiểm soát tài sản nước ngoài (OFAC) của Bộ Tài chính Mỹ hôm qua thông báo đợt trừng phạt lớn nhất từ trước đến nay liên quan Triều Tiên. 56 công ty vận tải biển và tàu chở hàng bị nêu đích danh lần này trong một nỗ lực của Mỹ để thúc đẩy chiến dịch gây áp lực tối đa nhằm cô lập Bình Nhưỡng hơn nữa.
Ô tô lên tàu bằng 2 miếng ván cực kỳ nguy hiểm

Ô tô lên tàu bằng 2 miếng ván cực kỳ nguy hiểm

TPO - Chiếc ô tô được vận chuyển lên tàu với 2 miếng ván gỗ cực nhỏ. Với sức nặng của ô tô, 2 miếng ván cong oằn tưởng chừng như muốn gãy đôi khiến những người có mặt lúc đó phải nín thở. May mắn chiếc ô tô đã lên thuyền thành công mà không gặp tai nạn gì.
Cận cảnh tàu chở thi thể các nạn nhân MH17

Cận cảnh tàu chở thi thể các nạn nhân MH17

Thi thể 196 người thiệt mạng trong vụ rơi máy bay đã được phe ly khai ở Ukraine đưa lên các toa lạnh của một đoàn tàu và chưa rõ sẽ đi tới đâu. Đây là thi thể trong số 298 người trên chuyến số hiệu MH17 của Malaysia gặp nạn ở miền Đông Ukraine hôm 17/7 vừa qua.