Tàu quét mìn của Hải quân Hy Lạp bị cắt làm đôi khi va chạm với tàu chở hàng

Tàu quét mìn của Hải quân Hy Lạp bị cắt làm đôi khi va chạm với tàu chở hàng
TPO - Một tàu quét mìn của hải quân Hy Lạp đã va chạm với một tàu chở hàng tại cảng Piraeus nằm ở bờ biển phía tây của Biển Aegean, đài truyền hình ERT đưa tin ngày 27/10.
Tàu quét mìn của Hải quân Hy Lạp bị cắt làm đôi khi va chạm với tàu chở hàng ảnh 1 Tàu quét mìn mang tên Kallisto của Hải quân Hy Lạp đã bị cắt làm đôi  vào lúc 7h30 sáng bên ngoài cảng Piraeus sau khi va chạm với một tàu container lớn của công ty Maersk. Ảnh: Tàu quét mìn Kallisto 
Tàu quét mìn của Hải quân Hy Lạp bị cắt làm đôi khi va chạm với tàu chở hàng ảnh 2

Theo thông báo của Hải quân: “Vào khoảng 07h30 ngày 27/10, tại khu vực biển của Vịnh Saronic, một tàu buôn đã va chạm với NTHI KALLISTO. Hải quân thực hiện tất cả các hành động cần thiết để đối phó với sự cố ".

Tàu quét mìn của Hải quân Hy Lạp bị cắt làm đôi khi va chạm với tàu chở hàng ảnh 3

Như có thể thấy trong những bức ảnh độc quyền của protothema.gr, một phần lớn đuôi tàu quét mìn của Hải quân đã bị cắt. Lực lượng Cảnh sát biển và Hải quân đang tiến hành một hoạt động để kéo con tàu về cảng Salamis để tránh nó bị chìm.

Tàu quét mìn của Hải quân Hy Lạp bị cắt làm đôi khi va chạm với tàu chở hàng ảnh 4

Theo hãng truyền thông, ít nhất 3 người bị thương đã được sơ tán khỏi tàu hải quân Kallisto. Tổng cộng, trên tàu Kallisto có 27 thành viên thủy thủ đoàn.

Tàu quét mìn của Hải quân Hy Lạp bị cắt làm đôi khi va chạm với tàu chở hàng ảnh 5

Theo thông tin, con tàu quét mìn của Hải quân nước này va chạm với tàu Maersk Launceston mang cờ Bồ Đào Nha đã khởi hành từ Piraeus lúc 7h11 theo lịch trình đến cảng Canakkale của Thổ Nhĩ Kỳ.

Theo Theo Sputnik
MỚI - NÓNG