Có 95 kết quả :

Hà Nội hiện vẫn ghi nhận nhiều ca dương tính SARS-CoV-2 cộng đồng, kéo theo việc xuất hiện nhiều F1 Ảnh: Trường Phong

Cách ly F1 tại nhà ở Hà Nội: Vẫn chưa thống nhất

TP - Phản ánh đến phóng viên báo Tiền Phong, anh H, cư dân tại tổ hợp chung cư HH Linh Đàm cho biết, một số trường hợp là F1 tại phường Hoàng Liệt (quận Hoàng Mai, Hà Nội) dù có nguyện vọng cách ly tại nhà, vẫn phải đi cách ly tập trung theo yêu cầu của chính quyền.
Hình ảnh bộ đội phòng hóa khử khuẩn các 'cứ điểm' COVID-19 cuối cùng tại Bắc Giang

Hình ảnh bộ đội phòng hóa khử khuẩn các 'cứ điểm' COVID-19 cuối cùng tại Bắc Giang

TPO - Trong hai ngày 14 và 15/6, Tiểu đoàn Phòng hóa (Quân khu 1) được giao nhiệm vụ khử khuẩn tại các vùng dịch tại Bắc Giang. Đây là hoạt động nhằm cắt đứt nguồn lây tại các cứ điểm có dịch COVID-19 cuối cùng và làm sạch môi trường trước khi Bắc Giang chuyển sang trạng thái bình thường mới.
Sinh viên dọn đồ rời ký túc xá.

Trưng dụng ký túc xá để chống dịch COVID-19, tài sản của sinh viên bảo quản thế nào?

TPO - Sau khi Trung tâm quản lý Ký túc xá đại học Quốc gia TPHCM thông báo yêu cầu sinh viên rời khỏi ký túc xá trước 17h ngày 1/6, nhiều sinh viên về quê tránh dịch từ trước lo lắng vì tài sản còn nằm trong tủ. Vậy những tài sản sinh viên để trong tủ đã khóa ở Ký túc xá sẽ được bảo quản như thế nào?
Một cuộc hành quân cưỡng ép từ một trại tập trung Đức Quốc xã vào cuối chiến tranh thế giới thứ hai

Vệt máu trải dài khắp châu Âu

TP - Câu chuyện của những người sống sót trong “cuộc hành quân tử thần” dưới chế độ Đức Quốc xã, chương cuối tàn nhẫn của cuộc diệt chủng lịch sử, sẽ được ra mắt công chúng lần đầu tiên.