Có 144 kết quả :

FC-31 đã có những cải tiến. Trong ảnh có phiên bản FC-31 trước (phía trên) và mô hình mới (phía dưới)

Tiêm kích tàng hình Trung Quốc: Hiện đại như F-35 mà rẻ hơn rất nhiều

TPO - Tiêm kích tàng hình thế hệ 5 FC-31 của Trung Quốc đã trình ra các nâng cấp mới nhất tại hội chợ hàng không Paris (Paris Air Show) đang diễn ra. Các chuyên gia Trung Quốc nói, đối với các quốc gia muốn có máy bay tàng hình tiên tiến, FC-31 vừa tương tự F-35 của Mỹ nhưng giá rẻ hơn rất nhiều và Trung Quốc khi bán không gắn kèm một số điều kiện chính trị như Mỹ.
Trung Quốc ra mắt tàu tấn công đổ bộ không người lái

Trung Quốc ra mắt tàu tấn công đổ bộ không người lái

TPO - Trung Quốc đã trở thành nước đầu tiên chế tạo tàu đổ bộ tấn công không người lái tàng hình, theo tạp chí We are the mighty. Được thiết kế để thực hiện đổ bộ đất liền hoặc vào các đảo, tàu không người lái đổ bộ Marine Lizard là sản phẩm của tập đoàn Công nghiệp đóng tàu Vũ Xương ở thành phố Vũ Hán (Hồ Bắc), một chi nhánh của Tập đoàn Công nghiệp đóng tàu Trung Quốc (CSIC).
Su 35 Nga bắt F-22 Mỹ 'hiện nguyên hình'

Su 35 Nga bắt F-22 Mỹ 'hiện nguyên hình'

TPO - Một người được cho là phi công tiêm kích Su-35 của Nga đã đưa lên mạng một tấm ảnh, được cho là ghi lại cảnh một tiêm kích tàng hình F-22 Baptor của Mỹ bị hệ thống tìm kiếm và theo dõi quang điện hồng ngoại OLS-35 phát hiện.
Su-35 đối đầu F-22, chuyện gì xảy ra?

Su-35 đối đầu F-22, chuyện gì xảy ra?

TPO - Máy bay Sukhoi Su-35 Flanker-E là tiêm kích chiếm ưu thế trên không số 1 của Nga hiện nay, thể hiện đỉnh cao thiết kế của thế hệ máy bay thứ tư. Máy bay này vẫn giữ vị trí đó trong không quân Nga, cho đến khi các mày bay tàng hình thế hệ 5 PAK FA (Su-57) được đưa vào sản xuất hàng loạt.