Có 85 kết quả :

Bức tâm thư giữa đại dịch của Bộ trưởng Bộ Y tế

Bức tâm thư giữa đại dịch của Bộ trưởng Bộ Y tế

TPO - Trong bức thư viết chiều 1/9 gửi các nhà khoa học trong lĩnh vực sức khỏe, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long gửi lời cảm ơn sâu sắc và lời tri ân đến các nhà khoa học, những người đã dùng tình cảm, trí tuệ và kiến thức của mình để cùng đồng nghiệp, các nhân viên y tế và người dân trên cả nước từng bước vượt qua khó khăn của đại dịch.
Chân dung cô giáo Nguyễn Thị Hà - vị nữ đại biểu Quốc hội khóa XV, nhiệm kỳ 2021-2026. Ảnh NVCC.

Cô giáo 9x trở thành đại biểu Quốc hội: Lợi thế của thanh niên là không quản ngại gian khó

TPO - “Tôi cho rằng lợi thế của thanh niên chính là sức trẻ, sự ham hỏi, tinh thần cống hiến – không quản ngại gian khó. Cá nhân tôi luôn tâm niệm: Thanh niên chúng ta hãy cứ sống và làm việc thật nhiệt huyết không phải để đạt được vị trí này kia, mà để những năm tháng thanh xuân của chúng ta thật có ý nghĩa”, cô giáo 9x Nguyễn Thị Hà tâm sự.
Du khách nhận hoa chức mừng, cùng chứng nhận hoàn thành cách ly 14 ngày và "tâm thư" của Chủ tịch tỉnh TT-Huế nhân mùa dịch Covid-19.

Chủ tịch tỉnh TT-Huế viết ‘tâm thư’ gửi du khách bị cách ly do Covid-19

TPO - Trong thư gửi các du khách, Chủ tịch UBND tỉnh TT-Huế, bày tỏ: “Chúng tôi rất mong nhận được sự thông cảm và chia sẻ của ông/bà với chính quyền để cùng ngăn chặn, đẩy lùi sự lây lan của dịch bệnh… Vui lòng giữ lá thư này để được miễn phí vào cổng khi đến thăm các di tích trong những chuyến du lịch tiếp theo”.