Dù đang gây 'sốt', Trấn Thành vẫn viết tâm thư mong mọi người 'hãy cứu lấy Bố Già'

0:00 / 0:00
0:00
Dù đang gây 'sốt', Trấn Thành vẫn viết tâm thư mong mọi người 'hãy cứu lấy Bố Già'
TPO - Dù tác phẩm điện ảnh đang gây sốt tại các phòng vé, MC Trấn Thành vẫn viết tâm thư mong mọi người cứu lấy bộ phim.

"Bố Già" là bộ phim điện ảnh do chính Trấn Thành đầu tư sản xuất, viết kịch bản, đóng chính và tham gia vai trò đạo diễn. Thảm đỏ ra mắt phim diễn ra hôm 4/3 và chỉ sau ngày chiếu sớm đầu tiên đã thu về 22 tỷ đồng. Tuy bộ phim đang trên đà "thắng lớn", MC Trấn Thành lại có những chia sẻ đầy tâm trạng.

Dù đang gây 'sốt', Trấn Thành vẫn viết tâm thư mong mọi người 'hãy cứu lấy Bố Già' ảnh 1 Trấn Thành trong phim "Bố Già"
Dù đang gây 'sốt', Trấn Thành vẫn viết tâm thư mong mọi người 'hãy cứu lấy Bố Già' ảnh 2 Những lời trong tâm thư của nam MC

Theo lời ông xã Hariwon, anh "năn nỉ", "van xin" mọi người không tiết lộ những tình tiết quan trọng của bộ phim lên mạng xã hội, để tạo điều kiện cho tất cả khán giả tận hưởng bộ phim một cách trọn vẹn nhất. Đó cũng là sự tôn trọng dành cho những người làm điện ảnh. Phía cuối tâm thư, anh mong mỏi: "Hãy tạo ra một thế giới xem phim văn minh... Hãy cứu lấy "Bố Già".

Ngoài Trấn Thành và Tuấn Trần, phim điện ảnh "Bố Già" còn có sự tham gia của các diễn viên: NSND Ngọc Giàu, Lê Giang, Lan Phương,... Phim do Vũ Ngọc Đãng đồng đạo diễn cùng Trấn Thành và sẽ chính thức được khởi chiếu vào ngày 12.3 tại các rạp trên toàn quốc.

MỚI - NÓNG
Hoàng Nhuận Cầm: 'Nếu tôi chết trời xanh bình lặng, Thêm một vì sao nữa rụng rơi'
Hoàng Nhuận Cầm: 'Nếu tôi chết trời xanh bình lặng, Thêm một vì sao nữa rụng rơi'
TPO - Thông tin nhà thơ, nhà biên kịch Hoàng Nhuận Cầm vừa đột ngột qua đời khiến bạn bè và người hâm mộ không khỏi bàng hoàng xót xa. Lúc sinh thời, ông từng viết: "Nếu tôi chết trời xanh bình lặng/ Thêm một vì sao nữa rụng rơi/ Bạn ngồi uống cà phê có nhớ/ Uống cả vì sao ấy hộ tôi" (Thêm một vì sao).

Có thể bạn quan tâm

Không chỉ Nhã Phương, ông xã Trường Giang cũng từng bị tố thiếu chuyên nghiệp

Không chỉ Nhã Phương, ông xã Trường Giang cũng từng bị tố thiếu chuyên nghiệp

TPO - Mới đây, cộng đồng mạng được phen dậy sóng khi Nhã Phương bị đạo diễn Nhất Trung tố có thái độ và cách làm việc “ngôi sao”, thiếu hợp tác, gây ảnh hưởng đến đoàn phim. Tuy nhiên, bà xã của danh hài Trường Giang không phải là trường hợp duy nhất bị mang tiếng chảnh choẹ trong showbiz Việt.