Dù đang gây 'sốt', Trấn Thành vẫn viết tâm thư mong mọi người 'hãy cứu lấy Bố Già'

0:00 / 0:00
0:00
Dù đang gây 'sốt', Trấn Thành vẫn viết tâm thư mong mọi người 'hãy cứu lấy Bố Già'
TPO - Dù tác phẩm điện ảnh đang gây sốt tại các phòng vé, MC Trấn Thành vẫn viết tâm thư mong mọi người cứu lấy bộ phim.

"Bố Già" là bộ phim điện ảnh do chính Trấn Thành đầu tư sản xuất, viết kịch bản, đóng chính và tham gia vai trò đạo diễn. Thảm đỏ ra mắt phim diễn ra hôm 4/3 và chỉ sau ngày chiếu sớm đầu tiên đã thu về 22 tỷ đồng. Tuy bộ phim đang trên đà "thắng lớn", MC Trấn Thành lại có những chia sẻ đầy tâm trạng.

Dù đang gây 'sốt', Trấn Thành vẫn viết tâm thư mong mọi người 'hãy cứu lấy Bố Già' ảnh 1 Trấn Thành trong phim "Bố Già"
Dù đang gây 'sốt', Trấn Thành vẫn viết tâm thư mong mọi người 'hãy cứu lấy Bố Già' ảnh 2 Những lời trong tâm thư của nam MC

Theo lời ông xã Hariwon, anh "năn nỉ", "van xin" mọi người không tiết lộ những tình tiết quan trọng của bộ phim lên mạng xã hội, để tạo điều kiện cho tất cả khán giả tận hưởng bộ phim một cách trọn vẹn nhất. Đó cũng là sự tôn trọng dành cho những người làm điện ảnh. Phía cuối tâm thư, anh mong mỏi: "Hãy tạo ra một thế giới xem phim văn minh... Hãy cứu lấy "Bố Già".

Ngoài Trấn Thành và Tuấn Trần, phim điện ảnh "Bố Già" còn có sự tham gia của các diễn viên: NSND Ngọc Giàu, Lê Giang, Lan Phương,... Phim do Vũ Ngọc Đãng đồng đạo diễn cùng Trấn Thành và sẽ chính thức được khởi chiếu vào ngày 12.3 tại các rạp trên toàn quốc.

MỚI - NÓNG