Hoa hậu Diễm Hương rơi nước mắt kể về 10 năm chữa bệnh trầm cảm

0:00 / 0:00
0:00
Hoa hậu Diễm Hương rơi nước mắt kể về 10 năm chữa bệnh trầm cảm
TPO - Xuất hiện trong chương trình "Thám tử hôn nhân", Hoa hậu Thế giới người Việt Diễm Hương đã có những phút trải lòng về khoảng thời gian khó khăn, từng đứng dưới vòi sen để khóc.

Trong tập 18 của "Thám tử hôn nhân", Diễm Hương tiết lộ cô từng là người phụ nữ thẳng thắn, và độc lập. Sau khi trở thành hoa hậu, cô tập đi nhẹ, nói khẽ, hòa đồng và đằm thắm hơn. Tuy nhiên, Khi Lê Dương Bảo Lâm nói rằng Diễm Hương rất mạnh mẽ, người đẹp lại phủ nhận chuyện này. Cô tâm sự mình là người yếu đuối chứ không mạnh mẽ như vẻ bề ngoài.

Diễm Hương bộc bạch: "Nhiều khi tôi đứng khóc dưới vòi sen để không ai thấy tôi khóc. Tôi là người mắc bệnh trầm cảm. Tôi tỏ ra hài hước để giúp bản thân vượt qua căn bệnh trầm cảm đó. Tôi đã có quá trình điều trị bệnh, cho đến bây giờ là 10 năm rồi. Tôi nhận ra cách tốt nhất dành cho người trầm cảm là phải tự vượt qua nó, tự trong sâu thẳm của bản thân mình".

Hoa hậu Diễm Hương rơi nước mắt kể về 10 năm chữa bệnh trầm cảm ảnh 1 Hoa hậu Diễm Hương không kìm được nước mắt khi nói về bệnh trầm cảm của bản thân
Hoa hậu Diễm Hương rơi nước mắt kể về 10 năm chữa bệnh trầm cảm ảnh 2 Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 chia sẻ về sự thay đổi sau khi sinh con

Sau khi có con trai, cuộc sống của Diễm Hương cũng có nhiều thay đổi, cô luôn cố gắng để con có cuộc sống ổn định và đủ đầy, nhất là về mặt tình cảm. Ba em bé và ông bà ngoại cũng nuôi cháu nên con trai Diễm Hương không thiếu thốn gì. Nhưng đối với cô, khó nhất là việc sắp xếp thời gian dành cho con.

"Việc gồng mình trước mặt con đôi khi khiến tôi bị quá sức...Tôi nghĩ rằng mình có gen trầm cảm nên rất sợ con tôi cũng bị giống tôi. Tôi không muốn con mình bị tích tụ những điều đó"- người đẹp chia sẻ.

MỚI - NÓNG