H'Hen Niê hóa thành 'Wonder Woman', truyền tải thông điệp về nữ quyền trong bộ ảnh 8/3

TPO - Trong bộ ảnh mới, Hoa hậu H’Hen Niê truyền tải đến khán giả những thông điệp khác nhau xoay quanh hình ảnh người phụ nữ thời đại mới.
H'Hen Niê hóa thành 'Wonder Woman', truyền tải thông điệp về nữ quyền trong bộ ảnh 8/3 ảnh 1

Vốn được mệnh danh là “tắc kè hoa”, Hoa hậu H’Hen Niê không ngừng biến hoá linh hoạt trong các bộ ảnh, mỗi bộ ảnh mang màu sắc riêng, thể hiện sự sáng tạo của H’Hen Niê cùng ê kíp, cũng như phản ánh góc nhìn về cuộc sống xung quanh.

H'Hen Niê hóa thành 'Wonder Woman', truyền tải thông điệp về nữ quyền trong bộ ảnh 8/3 ảnh 2

Nhân ngày 08/03, Hoa hậu H’Hen Niê quyết định “lột xác” với bộ ảnh đề cao tính biểu tượng về nữ quyền và vai trò của người phụ nữ. Mỗi một hastag là một thông điệp mà H’Hen Niê muốn gửi đến khán giả, đặc biệt là khán giả nữ.

H'Hen Niê hóa thành 'Wonder Woman', truyền tải thông điệp về nữ quyền trong bộ ảnh 8/3 ảnh 3

Trong bộ ảnh lần này, H'Hen Niê và ê-kíp mượn ý tưởng về Wonder Woman với sức mạnh siêu nhiên để truyền tải thông điệp về nữ quyền trong thời đại mới.

H'Hen Niê hóa thành 'Wonder Woman', truyền tải thông điệp về nữ quyền trong bộ ảnh 8/3 ảnh 4

Người đẹp bày tỏ mong muốn mỗi người phụ nữ với giá trị riêng và phong cách riêng của mình hãy cùng nhau đoàn kết, cùng nắm tay nhau để làm nên sức mạnh.

H'Hen Niê hóa thành 'Wonder Woman', truyền tải thông điệp về nữ quyền trong bộ ảnh 8/3 ảnh 5

“I Can Do It, You Can Do It” – Câu nói từ phần trả lời tại Miss Universe 2018 không chỉ xuất phát từ chính câu chuyện của Hoa hậu H’Hen Niê, mà còn là lời động viên truyền cảm hứng mạnh mẽ đến phụ nữ: Hãy tin vào chính mình, hãy tin rằng bạn làm được!

H'Hen Niê hóa thành 'Wonder Woman', truyền tải thông điệp về nữ quyền trong bộ ảnh 8/3 ảnh 6

Từ một cô gái suýt kết hôn năm 14 tuổi đến Top 5 Miss Universe 2018, H’Hen Niê có một hành trình dài mà lòng kiên định, vững tâm là kim chỉ nam giúp cô thực hiện được ước mơ và hoài bão của mình.

H'Hen Niê hóa thành 'Wonder Woman', truyền tải thông điệp về nữ quyền trong bộ ảnh 8/3 ảnh 7

Dù ở trong hoàn cảnh nào, vẫn phải luôn giữ sự lạc quan yêu đời, nở nụ cười tươi mỗi ngày thức dậy, sẵn sàng tiếp thêm sức mạnh cho ngọn lửa đam mê.

H'Hen Niê hóa thành 'Wonder Woman', truyền tải thông điệp về nữ quyền trong bộ ảnh 8/3 ảnh 8

Bản thân phải tự tạo ra năng lượng tích cực, khi đó mọi người cũng sẽ cảm nhận được năng lượng tích cực của mình. Đó là lý do vì sao H’Hen Niê luôn mang đến cho mọi người sự thoải mái, bình yên khi tiếp xúc.

H'Hen Niê hóa thành 'Wonder Woman', truyền tải thông điệp về nữ quyền trong bộ ảnh 8/3 ảnh 9

Với H’Hen Niê, là phái đẹp, phụ nữ xứng đáng được trân trọng và nâng niu. Ai cũng có những người phụ nữ trong lòng, đó có thể là những người bà, những người mẹ, những người chị, những người vợ… họ là một phần của thế giới, cùng với những người đàn ông, tạo nên cuộc sống rự rỡ mang tên gia đình.

H'Hen Niê hóa thành 'Wonder Woman', truyền tải thông điệp về nữ quyền trong bộ ảnh 8/3 ảnh 10

Cuộc sống này có khó khăn, có nhiều thử thách, nhưng người phụ nữ Việt Nam bao đời nay vẫn luôn đảm đang, nhân hậu, luôn hướng về phía mặt trời - một hình ảnh đẹp làm lay động trái tim biết bao thế hệ người Việt Nam.

Tin liên quan