Nhã Phương lần đầu tiết lộ điều hối tiếc khi làm vợ Trường Giang

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Những tiết lộ của Nhã Phương khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Mới đây, trong buổi họp báo phim điện ảnh “1990”, khi được MC hỏi về những khủng hoảng tuổi 30, Ninh Dương Lan Ngọc cho biết cô gặp phải nhiều thứ chuyện khi bước tới ngưỡng 30 tuổi.

“Nhiều người hay nói là tuổi đó thì già mất rồi. Nhưng với phụ nữ hiện đại như tôi, 30 chưa phải là hết. Bởi ở tuổi 30, tôi vẫn còn rất nhiều con đường rộng mở. Chỉ có phụ nữ ở nhà mới nghĩ, 30 tuổi rồi không biết phải làm gì. Tôi nghĩ, phụ nữ ở tuổi nào cũng có quyền được chơi, được hưởng thụ, được làm những điều mình thích. Do đó, nếu người ta hay nói là nữ quyền, nhưng với tôi, đó là quyền phụ nữ”, cô nói.

Nhã Phương lần đầu tiết lộ điều hối tiếc khi làm vợ Trường Giang ảnh 1  

Cũng tại đây, Ninh Dương Lan Ngọc tiết lộ cô vốn là người chơi nhiều hơn là làm. Và từ lúc đi học, nữ diễn viên đã có cuộc sống gia đình ổn định, không phải lo nghĩ nhiều. Đến khi đi làm, con đường sự nghiệp lại trải đầy hoa hồng. Duy chỉ có chuyện tình cảm là không suôn sẻ, như ý với cô.

Không giống như Lan Ngọc, Diễm My 9X nghẹn ngào tâm sự rằng gia đình cô không hạnh phúc bởi cha mẹ li hôn khi cô còn nhỏ. Do đó gánh nặng trụ cột gia đình đè lên vai nữ diễn viên từ rất sớm.

“Một mình tôi phải lo tất cả cũng như chăm sóc cho mẹ vì sức khỏe mẹ không tốt. Tôi luôn cố gắng gồng mình lên để đi, đặt ra những mục tiêu trong cuộc sống, gạt hết những thứ xung quanh, không chơi bời. Lúc đi học thì tôi tập trung học để thi được vào trường đại học danh giá nhất. Tới khi học xong, tôi cũng chỉ tập trung đóng phim, đi làm rồi về nhà.

Đôi khi, tôi cảm thấy cuộc sống của mình rất chán nản, một màu vì không đi chơi, cà phê, coi phim với bạn bè. Tôi chỉ đóng mình lại để tập trung vào một mục tiêu. Tôi nghĩ chính cuộc sống đơn điệu đã ảnh hưởng nhiều tới tính cách, con đường nghệ thuật của tôi”.

Nhã Phương lần đầu tiết lộ điều hối tiếc khi làm vợ Trường Giang ảnh 2  

Theo Diễm My 9X, khoảng 5 năm gần đây, khi con đường sự nghiệp khởi sắc hơn, nữ diễn viên kiếm được nhiều tiền hơn nhờ có show quảng cáo thì cuộc sống của cô mới dễ thở hơn trước. Cũng từ đó, cô mới dám mở lòng để đón nhận mọi thứ.

“Tôi tự thấy mình mặn mà, nhiều màu sắc hơn ngày xưa. Lúc trước, tôi sống rất cô độc và không cần đến ai, phải một mình gồng lên mà sống. Bên ngoài, tôi tỏ ra bất cần, lúc nào cũng ổn để làm chỗ dựa cho người khác, nhưng đằng sau đó lại không ổn chút nào. Nhưng đúng là trong cuộc đời này ai cũng có khó khăn và chỉ cần cố gắng sẽ vượt qua được", cô bày tỏ.

Trong khi đó, Nhã Phương khẳng định mình không giống Lan Ngọc và Diễm My 9X bởi hiện tại cuộc sống của cô khá trọn vẹn từ gia đình, con cái tới công việc.

Nhã Phương lần đầu tiết lộ điều hối tiếc khi làm vợ Trường Giang ảnh 3  

“Dù vậy, tôi chỉ hối tiếc một điều khi lấy Trường Giang, đó là từ hồi bước chân vào Sài Gòn học tới khi đi làm, lấy chồng, tôi chưa biết đi chơi là gì. Nhiều khi, tôi rất ngưỡng mộ Lan Ngọc hay Diễm My vì chơi cho đã được, thích gì làm đó. Riêng tôi từ xưa đến giờ nặng gánh gia đình, đi làm để kiếm tiền, không đi chơi. Trong đầu chỉ có cơm áo gạo tiền.

Tới lúc lấy Trường Giang, cuộc sống của tôi rất ổn, có một chỗ dựa vững chắc, chả cần làm gì, chỉ hưởng thụ. Bởi vậy nên tôi chỉ tiếc cho ngày xưa. Tôi nghĩ rằng phụ nữ muốn đi đâu thì cứ đi thôi nếu thấy thoải mái. Nhưng hiện tại, sau khi lấy Trường Giang, tôi thoải mái lắm và thấy rằng hôn nhân không phải địa ngục, chỉ cần gặp đúng người, đúng thời điểm mà thôi”, bà xã Trường Giang tiết lộ.

Những chia sẻ của 3 nữ diễn viên sau khi đăng tải trên YouTube nhanh chóng khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Trong phần bình luận, một số khán giả cho rằng những chia sẻ của Ninh Dương Lan Ngọc, Diễm My 9X và Nhã Phương cũng chính là tâm sự của nhiều người trẻ trong xã hội hiện tại.

Theo Theo Sai Gon Stories
MỚI - NÓNG