MC xinh đẹp nhất nhì VTV tiết lộ về ngày 8/3 ở đài truyền hình

0:00 / 0:00
0:00
TPO - MC Ngô Mai Phương cho biết, với lịch làm việc dày đặc, cô vẫn dẫn chương trình ở đài truyền hình VTV trong ngày 8/3.

Thời gian vừa qua, nhiều người bất ngờ khi thấy Mai Phương xuất hiện trong bộ phim “Yêu hơn cả bầu trời”. Sau khi công chiếu, cảm xúc của Mai Phương thế nào trước phản hồi của khán giả?

Lúc phim chiếu, Phương vô cùng lo lắng. Tuy nhiên sau khi đọc phản hồi của khán giả, Phương cảm thấy rất hạnh phúc. Khán giả nhắn tin và bình luận khen phim rất nhiều. Đó là động lực để Phương cố gắng hơn nữa.  

MC xinh đẹp nhất nhì VTV tiết lộ về ngày 8/3 ở đài truyền hình ảnh 1 Với nhan sắc khả ái, diễm lệ Ngô Mai Phương được xem là MC xinh đẹp nhất nhì VTV. 

Có thể nói, “Yêu hơn cả bầu trời” xúc động hơn khi được lấy cảm hứng từ câu chuyện có thật. Mai Phương có biết điều này trước khi nhận lời tham gia bộ phim?

Thực sự, trước khi tham gia bộ phim Phương không hề biết đây là câu chuyện có thật. Đến ngày quay cuối cùng, ngồi nói chuyện với cán bộ và học viên trường Sỹ quan không quân Phương mới được biết bộ phim là dựa theo một câu chuyện có thật. Chính vì thế, những xúc cảm trong từng cảnh quay cũng trở nên chân thật hơn.

Kết phim như thế có khiến bạn nuối tiếc điều gì không?

Phương thấy bộ phim đã kết thúc một cách trọn vẹn, không có gì tiếc nuối nữa. Chỉ tiếc rằng nội dung phim chỉ có 4 tập nên không được xem lâu thôi (Cười).

MC xinh đẹp nhất nhì VTV tiết lộ về ngày 8/3 ở đài truyền hình ảnh 2 Mai Phương nhận nhiều lời khen khi trở thành nữ chính duy nhất trong bộ phim "Yêu hơn cả bầu trời".

Sau bộ phim đầu tay, Mai Phương có dự định đóng phim tiếp?

Phương nghĩ với mỗi công việc, đều phải có duyên. Vì Phương ngay từ đầu chưa hướng đến việc trở thành 1 diễn viên chuyên nghiệp, nên vẫn sẽ đặt công việc MC và kinh doanh lên hàng đầu. Sau "Yêu hơn cả bầu trời" Phương cũng đã nhận được lời mời cho vai chính của 1 bộ phim điện ảnh. Tuy nhiên vì phải đi quay liền 2-3 tháng nên Phương không sắp xếp được công việc nên đã từ chối.

Bạn nghĩ mình còn thiếu kĩ năng nào để có thể trở thành diễn viên chuyên nghiệp?

Phương thật sự chưa học qua trường lớp diễn xuất nào cả, nên nếu hỏi thiếu gì thì chắc sẽ thiếu nhiều lắm (cười). Quả thực, Phương chưa tự tin với khả năng diễn xuất của mình.

MC xinh đẹp nhất nhì VTV tiết lộ về ngày 8/3 ở đài truyền hình ảnh 3  

Công việc ở Đài truyền hình khá bận rộn, vậy bạn thường kỉ niệm ngày 8/3 thế nào?

8/3 năm nay Phương sẽ dẫn ở đài và đi ăn tối cùng với bạn bè.

Mai Phương có thể chia sẻ một kỉ niệm đáng nhớ nhất trong ngày này?

Kỉ niệm Phương nhớ nhất là 8/3 năm 2017. Năm đó, Phương đang chuẩn bị cho chuyến đi Trường Sa. Rõ ràng là ngày 8/3 nhưng Phương lại chuẩn bị quà cho các chiến sĩ ngoài đảo. Cảm giác rất đặc biệt.

MC xinh đẹp nhất nhì VTV tiết lộ về ngày 8/3 ở đài truyền hình ảnh 4  

Không có thời gian cho bản thân nhưng với bà, với mẹ thì Mai Phương sẽ xoay sở ra sao?

Mẹ Phương năm nay về quê để đón 8/3 với các cô, các bác ở quê vì Tết năm nay nhà Phương không về quê được do ảnh hưởng của dịch COVID-19. Nên khi mẹ Phương về Hà Nội, Phương sẽ tổ chức bù một buổi liên hoan dành riêng cho mẹ.

Bạn có điều gì nhắn nhủ tới những người phụ nữ mình yêu thương trong ngày 8/3?

Phương muốn gửi tới tất cả những người phụ nữ một lời chúc tốt đẹp nhất cho ngày 8/3. Chúng ta là phụ nữ, là phái yếu, chịu nhiều thiệt thòi nên phải biết yêu thương bản thân và chăm sóc bản thân. Hãy làm việc như người đàn ông, sống như một nữ hoàng!

MC xinh đẹp nhất nhì VTV tiết lộ về ngày 8/3 ở đài truyền hình ảnh 5  

Cảm ơn Mai Phương đã chia sẻ!

MỚI - NÓNG