Nhan sắc nóng bỏng bậc nhất hải ngoại một thời của ca sĩ Kim Ngân lang thang bên Mỹ

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Hình ảnh tiều tuỵ, đi lang thang ở Mỹ của ca sĩ Kim Ngân khiến nhiều người không khỏi chạnh lòng. Bởi một thời, chị từng có nhan sắc và là ca sĩ ăn khách, nổi tiếng bậc nhất tại hải ngoại.
Nhan sắc nóng bỏng bậc nhất hải ngoại một thời của ca sĩ Kim Ngân lang thang bên Mỹ ảnh 1

Mới đây, hình ảnh và video đăng tải mô tả cuộc sống hiện tại của ca sĩ Kim Ngân tại Mỹ khiến nhiều người không khỏi xót xa, ngậm ngùi. Nếu không nói, khó có ai nhận ra hình ảnh một ca sĩ nổi tiếng bậc nhất tại hải ngoại một thời lại tiều tuỵ và cám cảnh như thế.

Nhan sắc nóng bỏng bậc nhất hải ngoại một thời của ca sĩ Kim Ngân lang thang bên Mỹ ảnh 2

Nhan sắc của ca sĩ Kim Ngân được nghệ sĩ Kim Tiểu Long ví như hoa hậu. “Cô ấy ngày xưa đẹp như hoa hậu. Ca sĩ rất nổi tiếng hát nhạc nhảy đó cả nhà biết tên cô ấy. Thương cô quá, cầu mong cô khỏe hết bệnh”- Kim Tiểu Long chia sẻ.

Nhan sắc nóng bỏng bậc nhất hải ngoại một thời của ca sĩ Kim Ngân lang thang bên Mỹ ảnh 3

Kim Ngân sinh năm 1963, theo gia đình sang Mỹ định cư từ nhỏ. Sau đó cô gặp nhạc sĩ Trường Hải rồi được ông nhận làm con nuôi. Năm 1983, cô được cha nuôi giao trọng trách thể hiện ca khúc “Không” của nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 trong băng nhạc Việt đầu tiên ở hải ngoại. Việc này trở thành bệ phóng đưa Kim Ngân nổi tiếng và gặt hái được nhiều thành công.

Nhan sắc nóng bỏng bậc nhất hải ngoại một thời của ca sĩ Kim Ngân lang thang bên Mỹ ảnh 4

Những năm thập niên 80, Kim Ngân trở thành ca sĩ ăn khách và nổi tiếng bậc nhất tại hải ngoại dù giọng hát chưa đạt đến mức xuất sắc. Thậm chí, ở giai đoạn đó, Kim Ngân còn mở một trung tâm âm nhạc mang tên mình với quy mô khá lớn.

Nhan sắc nóng bỏng bậc nhất hải ngoại một thời của ca sĩ Kim Ngân lang thang bên Mỹ ảnh 5

Nhưng khi đang ở trên đỉnh cao của sự nghiệp, Kim Ngân lại sa ngã, lao vào cuộc sống buông thả khiến cô dần bị giới nghệ sĩ xa lánh và bị loại khỏi thị trường âm nhạc tại hải ngoại. Bên cạnh đó, cuộc sống hôn nhân của cô cũng gặp đổ vỡ khi chia tay chồng ở tuổi 30 và mất quyền nuôi 2 con gái.

Nhan sắc nóng bỏng bậc nhất hải ngoại một thời của ca sĩ Kim Ngân lang thang bên Mỹ ảnh 6

Những biến cố trượt dài của cuộc sống khiến Kim Ngân dần hóa điên và đi lang thang ngoài đường, quanh các con phố của người Việt tại California (Mỹ) để xin ăn. Thi thoảng, cô tỏ ra hung dữ và chửi bới mọi người một cách vô cớ.

Nhan sắc nóng bỏng bậc nhất hải ngoại một thời của ca sĩ Kim Ngân lang thang bên Mỹ ảnh 7

Theo chia sẻ của Trizzie Phương Trinh trước đó, ca sĩ Kim Ngân vẫn nhận ra mọi người nhưng không đồng ý ở nhà ai, thậm chí là nhà của hai con gái.

Nhan sắc nóng bỏng bậc nhất hải ngoại một thời của ca sĩ Kim Ngân lang thang bên Mỹ ảnh 8

“Có rất nhiều người muốn giúp chị Kim Ngân nhưng chị ấy không chịu về nhà ai hết, chỉ thích đi lang thang ngoài đường thôi. Thậm chí, chính hai đứa con gái của chị ấy dù rất thương mẹ nhưng cũng không cách nào giúp được”- Trizzie Phương Trinh nói.

Nhan sắc nóng bỏng bậc nhất hải ngoại một thời của ca sĩ Kim Ngân lang thang bên Mỹ ảnh 9

Bên cạnh đó, con gái ca sĩ Kim Ngân có ý định đưa cô vào bệnh viện tâm thần nhưng bất thành vì Kim Ngân không đồng ý.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Doanh nghiệp bán lẻ xăng dầu thua lỗ nặng
Doanh nghiệp bán lẻ xăng dầu thua lỗ nặng
TPO - Theo nhiều doanh nghiệp (DN) bán lẻ xăng dầu, thời gian qua, hàng trăm DN luôn trong trạng thái hoạt động bấp bênh, thua lỗ nặng nề nên việc thành lập một hiệp hội là nhằm bảo vệ quyền lợi của các hội viên.