Ca sĩ Kim Ngân lang thang tại Mỹ: Cầu xin Thúy Nga đừng bỏ rơi

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Hành động lúc nửa tỉnh nửa mê của ca sĩ Kim Ngân tại Mỹ khiến danh hài Thúy Nga vừa bực vừa thương.

Mới đây, Thúy Nga tiếp tục đăng tải video quay cảnh cô gặp ca sĩ Kim Ngân ở Mỹ. Ở phần trước, nữ danh hài đã đưa đàn chị đi ăn phở và lần đầu tiên người này đồng ý cho cô quay hình.

Có thể thấy trong video, Kim Ngân chỉ ăn được một nửa bát phở, khi được hỏi có nhớ mình sinh được mấy con thì đàn chị ra vẻ cố nhớ nhưng chỉ nói được là “Có…có nhiều con”.

Sau đó nữ ca sĩ tỏ ý muốn xin hộp giấy để mang nửa bát phở còn thừa mang về cho bữa tối. "Tôi thấy Kim Ngân mà thương lắm vì cũng là nghệ sĩ như tôi mà giờ bị như vậy, ngày xưa chị ấy mới ra băng, mà mọi người đã xếp hàng mua hình rồi".

Ca sĩ Kim Ngân lang thang tại Mỹ: Cầu xin Thúy Nga đừng bỏ rơi ảnh 1 Nhan sắc thời hoàng kim của Kim Ngân.

Tiếp đó Thúy Nga lì xì cho đàn chị 20 USD nhưng Kim Ngân ban đầu không chịu lấy. Nữ ca sĩ cúi đầu nói “Không lấy tiền đâu nhưng má (Thúy Nga) cứ ghé thăm tôi, đừng có bỏ tôi”.

Nghe vậy nữ danh hài ngậm ngùi nói: “Được rồi, từ giờ trở đi, mỗi lần Thúy Nga gặp Kim Ngân ngoài đường là sẽ dẫn Kim Ngân đi ăn, Kim Ngân phải đi nhé. Thúy Nga cho Kim Ngân hoài được, không sao hết…”.

Cũng trong clip, khi được đàn em hỏi còn nhớ ai trong giới ca sĩ thì Kim Ngân vẫn nói được tên của một số người.

Ca sĩ Kim Ngân lang thang tại Mỹ: Cầu xin Thúy Nga đừng bỏ rơi ảnh 2 

Điều đặc biệt là tại đây, khi Thúy Nga chạy ra chụp hình cùng một số fan thì Kim Ngân liền lấy bút ra ghi lại số series tiền để chơi vé số cào. Khi quay vào Thúy Nga thấy vậy tỏ ý không hài lòng và nói: "Biết ngay mà, mới cho tiền lì xì một cái là lấy đi mua vé số cào ngay, rồi tiền đâu mà ăn. Mấy ông bà ở đây cứ có tiền là hút thuốc hoặc đi mua vé số cào. Nói chung nói chuyện với chị Kim Ngân lơ mơ lắm, khi thì tỉnh nhưng lúc lại không biết gì luôn”.

Ca sĩ Kim Ngân lang thang tại Mỹ: Cầu xin Thúy Nga đừng bỏ rơi ảnh 3  

Tiếp đó Thúy Nga bảo đàn chị rằng khi có thời gian sẽ đưa đi cắt tóc, gội đầu và mua quần áo mới nhưng Kim Ngân nghe không hiểu.

Cuối cùng nữ ca sĩ đứng dậy tỏ ý đi về nhưng loay hoay mãi không xác định được hướng đi và bảo “Ở đây đứng chờ mẹ để đi mua điện thoại cho bố. Thôi con xin phép sang góc đường ngồi đọc Kinh Phật, con không thuộc nhiều, chỉ có mấy kệ mà họ gọi là sự sinh thời của Đức Phật”.

Thúy Nga thấy vậy liền xúc động nói: “Bây giờ cứ mỗi ngày ra đây là Thúy Nga sẽ cho Kim Ngân ăn. Kim Ngân muốn ăn gì cứ nói". Nữ ca sĩ khi ấy nhìn đàn em và tỏ ý cảm ơn bằng cách cúi chào rồi lững thững bước đi trên đường phố Mỹ.

Ca sĩ Kim Ngân lang thang tại Mỹ: Cầu xin Thúy Nga đừng bỏ rơi ảnh 4  

Kim Ngân sinh năm 1963, theo gia đình sang Mỹ định cư từ nhỏ. Sau đó cô gặp nhạc sĩ Trường Hải rồi được ông nhận làm con nuôi. Năm 1983, cô được cha nuôi giao trọng trách thể hiện ca khúc “Không” của nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 trong băng nhạc Việt đầu tiên ở hải ngoại. Việc này trở thành bệ phóng đưa Kim Ngân nổi tiếng và gặt hái được nhiều thành công.

Đồng thời, nhở sở hữu nhan sắc xinh đẹp, nóng bỏng và lối trình diễn sôi động, lôi cuốn nên những năm thập niên 80, cô trở thành ca sĩ ăn khách và nổi tiếng bậc nhất tại hải ngoại dù giọng hát chưa đạt đến mức xuất sắc. Thậm chí, ở giai đoạn đó, Kim Ngân còn mở một trung tâm âm nhạc mang tên mình với quy mô khá lớn.

Nhưng khi đang ở trên đỉnh cao của sự nghiệp, Kim Ngân lại sa ngã, lao vào cuộc sống buông thả khiến cô dần bị giới nghệ sĩ xa lánh và bị loại khỏi thị trường âm nhạc tại hải ngoại. Bên cạnh đó, cuộc sống hôn nhân của cô cũng gặp đổ vỡ khi chia tay chồng ở tuổi 30 và mất quyền nuôi 2 con gái. Những biến cố trượt dài của cuộc sống khiến Kim Ngân dần hóa điên và đi lang thang ngoài đường, quanh các con phố của người Việt tại California (Mỹ) để xin ăn. Thi thoảng, cô tỏ ra hung dữ và chửi bới mọi người một cách vô cớ.

MỚI - NÓNG