Sau ly hôn, Bảo Ngọc tiết lộ bị 'gạ gẫm' giá 5.000-6.000 USD, sức khoẻ của Hoài Lâm

0:00 / 0:00
0:00
Bảo Ngọc cho biết, hiện tại Hoài Lâm đang điều trị bệnh ở quê nên chưa gặp con.
Bảo Ngọc cho biết, hiện tại Hoài Lâm đang điều trị bệnh ở quê nên chưa gặp con.
TPO - Bảo Ngọc cho biết, thời điểm sau khi ly hôn cô từng nhận được lời “gạ gẫm” với giá 5.000-6.000 USD.

Xuất hiện trong chương trình “Chuyện ngại nói với Xuân Lan”, Bảo Ngọc có những chia sẻ về cuộc sống hiện tại sau khi ly hôn với ca sĩ Hoài Lâm. Bảo Ngọc cho biết, cô gặp không ít áp lực khi trở thành mẹ đơn thân. “Thời gian vừa qua, tôi trải qua mọi thứ một mình. Những buổi tối, khi con ngủ, tôi mới cho phép bản thân được sống với cảm xúc của mình. Còn sáng dậy, tôi vẫn phải đưa con đi học, vẫn phải vui vẻ, tươi cười để con có được năng lượng tích cực. Tuổi thơ của con chỉ có một, thay vì để con biết mọi thứ về cuộc sống thì tôi muốn vẽ cùng con. Cho dù có một gia đình trọn vẹn hay không, tôi vẫn cố gắng mang lại những cái mà con xứng đáng được hưởng như đi học, đi chơi với bạn bè, đi du lịch,...”, vợ cũ Hoài Lâm nói.

Em gái Gia Bảo tâm sự mỗi lúc chăm con ốm, cô "giận nhiều thứ" song chỉ giữ cho riêng mình. Bởi cô quan niệm, mình sinh con ra thì phải có trách nhiệm với các con. Bên cạnh đó, Bảo Ngọc đang ở cùng mẹ và anh trai nên được gia đình phụ giúp việc chăm con.

Sau ly hôn, Bảo Ngọc tiết lộ bị 'gạ gẫm' giá 5.000-6.000 USD, sức khoẻ của Hoài Lâm ảnh 1  Bảo Ngọc trong chương trình "Chuyện ngại nói với Xuân Lan".

Bảo Ngọc cho biết trước đây, Hoài Lâm bận rộn với công việc nên thời gian ở bên cạnh các con không quá nhiều. Vì vậy, khi các bé lớn lên vẫn không đặt nhiều câu hỏi liên quan đến ba. “Không biết sau này lớn hơn sẽ thế nào, nhưng tôi cũng chuẩn bị tâm lý sẵn là con sẽ đặt câu hỏi cho mình. Nhưng ở hiện tại, hai bé vẫn rất vui vẻ, thoải mái. Đôi khi tôi vẫn cho con xem hình, nhưng bé biết rồi thôi chứ không hỏi. Hai bé học trường quốc tế, nói tiếng Anh rất nhiều. Nhưng hai bé chưa bao giờ hỏi tôi: “Where is my daddy" (Ba của con đâu?). Tôi chưa bao giờ cắt đứt, vẫn cho ba của hai bé gặp con khi anh ấy có đủ sự bản lĩnh, chứ tôi không chia cắt, giành con cho riêng mình", Bảo Ngọc nhấn mạnh.

Bảo Ngọc chia sẻ thêm, hiện tại Hoài Lâm đang điều trị bệnh ở quê nên chưa gặp con. Có thể, khi sức khoẻ ổn định nam ca sĩ sẽ tìm thăm con.

Nói về chuyện tài chính, Bảo Ngọc thổ lộ, cô tự lập từ năm 18 tuổi khi bán hàng online nên hiện tại vẫn tự chủ để lo cho hai con được. “Tôi nghĩ phụ nữ phải tự chủ tài chính để khi có chuyện gì, mình đi cũng phải ngẩng cao đầu chứ không phải sợ về việc tiền đâu để nuôi con. Trước khi ly hôn, chỉ có một bé đi học thôi. Nhưng sau khi tôi ly hôn thì bé thứ hai cũng đi học. Mà một mình tôi vẫn lo được cho hai con, các bé đều có thể đi chơi mỗi tuần, được đi du lịch thì chắc đó là điều may mắn của tôi. Tôi hay bị nhiều người nói thế này thế nọ, nhưng tôi không để ai nói tôi về chuyện nuôi con. Tôi có thể tệ bất cứ điều gì nhưng riêng chuyện làm mẹ thì tôi không muốn để mọi người nói mình tệ", Bảo Ngọc bộc bạch.

Trong chương trình này, lần đầu tiên, Bảo Ngọc kể: “Có người chi 5.000 - 6.000 USD, khi tôi hỏi muốn mua gì thì người ta vào thẳng vấn đề, thế là tôi quyết định chặn luôn. Tôi chỉ thấy mắc cười thôi". Bảo Ngọc khẳng định, cô dù là người thất bại trong hôn nhân nhưng không muốn ai thương hại mình. “Quyết định đó là do mình chọn, có thất bại hay thành công thì do mình thôi. Nên đừng thương hại mẹ đơn thân. Tại vì họ quyết định như vậy, họ làm chủ cuộc sống và tự chịu trách nhiệm được. Thay vì thương hại thì mình nên nể phục họ", Bảo Ngọc nói.

MỚI - NÓNG