Megan Fox dính như sam tình trẻ kém 4 tuổi, nắm chặt tay nhau đi hẹn hò đêm

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Megan Fox và Machine Gun Kelly bị bắt gặp hẹn hò ở West Hollywood (Los Angeles, Mỹ) mới đây.
Megan Fox dính như sam tình trẻ kém 4 tuổi, nắm chặt tay nhau đi hẹn hò đêm ảnh 1

Cặp đôi lọt ống kính giới săn ảnh vào đêm thứ 6 vừa qua (giờ Mỹ) khi mặc đồng điệu, tay trong tay tình tứ đi chơi đêm

Megan Fox dính như sam tình trẻ kém 4 tuổi, nắm chặt tay nhau đi hẹn hò đêm ảnh 2

Đáng chú ý, tình trẻ kém mỹ nhân 'Rôbốt đại chiến’ 4 tuổi buộc 3 bím tóc nhuộm hồng ấn tượng lạ mắt

Megan Fox dính như sam tình trẻ kém 4 tuổi, nắm chặt tay nhau đi hẹn hò đêm ảnh 3

Kể từ ngày gặp nhau đến nay được 1 năm, cả hai dính như sam và luôn thể hiện tình tứ trước công chúng bất chấp mọi dị nghị. 

Megan Fox dính như sam tình trẻ kém 4 tuổi, nắm chặt tay nhau đi hẹn hò đêm ảnh 4

Trả lời truyền thông hồi đầu tháng 9.2020, Machine Gun Kelly nói rằng không biết tình yêu là gì cho đến khi gặp Megan Fox và khẳng định yêu đàn chị ngay từ cái nhìn đầu tiên. 

Megan Fox dính như sam tình trẻ kém 4 tuổi, nắm chặt tay nhau đi hẹn hò đêm ảnh 5

Trong khi đó, mỹ nhân sinh năm 1986 cũng trả lời tạp chí Nylon là yêu người tình trẻ ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Cô cũng thể hiện sự đam mê với Machine Gun Kelly trong cuộc trò chuyện trong chương trình Give Them Lala with Randall cách đây chưa lâu khi nói "Chúng tôi chính là hai nửa của một linh hồn".

Megan Fox dính như sam tình trẻ kém 4 tuổi, nắm chặt tay nhau đi hẹn hò đêm ảnh 6 Megan Fox và Machine Gun Kelly lần đầu gặp nhau trên trường quay bộ phim Midnight in the Switchgrass vào tháng này năm ngoái. Cặp đôi bắt đầu hẹn hò chính thức vào tháng 5/2020 sau khi Megan Fox xuất hiện trong đĩa đơn Bloody Valentine của người yêu phát hành hồi đầu tháng 5/2020. Megan Fox dính như sam tình trẻ kém 4 tuổi, nắm chặt tay nhau đi hẹn hò đêm ảnh 7 Một nguồn tin nói với HollywoodLife rằng họ đang yêu nhau hơn bao giờ hết. "Họ hầu như không bao giờ xa nhau. Anh ấy muốn cô ấy ở bên anh ấy mọi lúc. Cô ấy thậm chí đã đến Georgia với anh ấy vào tháng trước để ủng hộ người yêu đang quay bộ phim "One Way", nguồn tin cho biết. Trong khi đó, một nguồn tin nói với People vào tháng trước cho biết cặp đôi rất nghiêm túc trong chuyện tình cảm và đã có kế hoạch tiến xa đến hôn nhân.
Megan Fox dính như sam tình trẻ kém 4 tuổi, nắm chặt tay nhau đi hẹn hò đêm ảnh 8

Megan Fox đệ đơn ly hôn chồng cũ Brian Austin Green vào tháng 12/2020 sau khi ly thân từ năm 2019. Vụ ly dị của họ vẫn chưa giải quyết xong.

Megan Fox dính như sam tình trẻ kém 4 tuổi, nắm chặt tay nhau đi hẹn hò đêm ảnh 9

Cô có ba đứa con trai với chồng cũ, trong khi Machine Gun Kelly có một con gái năm nay 13 tuổi với bạn gái cũ Emma Cannon.

Megan Fox dính như sam tình trẻ kém 4 tuổi, nắm chặt tay nhau đi hẹn hò đêm ảnh 10 Chồng cũ Megan Fox sau cú sốc hôn nhân khi vợ có tình trẻ trong khi còn chưa ly hôn, thì anh cũng đã tìm được hạnh phúc mới là vũ công người Úc Sharna Burgess. Cả hai công khai quan hệ tình cảm vào tháng 11 năm ngoái. 
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG