Bạn gái người mẫu của Zac Efron đẹp như tạc tượng ở biển với bikini

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Vanessa Valladares - bạn gái người Úc của Zac Efron được trông thấy xuất hiện trên bãi biển ở Sydney (Úc) với bộ áo tắm 2 mảnh nhỏ xíu, phô vóc dáng săn chắc đáng ngưỡng mộ.
Bạn gái người mẫu của Zac Efron đẹp như tạc tượng ở biển với bikini ảnh 1 Nàng mẫu sinh năm 1995 nhận nhiều khen ngợi bởi body cực săn chắc, vòng 2 phẳng lỳ với cơ bụng số 11 rõ nét đáng ngưỡng mộ
Bạn gái người mẫu của Zac Efron đẹp như tạc tượng ở biển với bikini ảnh 2 Góc ảnh nào cũng cho thấy đường cong thể hình tuyệt mỹ của chân dài sinh ra ở xứ chuột túi 
Bạn gái người mẫu của Zac Efron đẹp như tạc tượng ở biển với bikini ảnh 3 Trong khi bạn gái thư giãn một mình ở biển thì Zac Efron (SN 1987) - sao nam phim "High School Musical" đang thực hiện cách ly 14 ngày phòng đại dịch COVID-19 sau khi từ Dubai đến Úc.
Bạn gái người mẫu của Zac Efron đẹp như tạc tượng ở biển với bikini ảnh 4 Body không chút mỡ thừa của Vanessa Valladares khiến nhiều chị em cũng phải ghen tị   Bạn gái người mẫu của Zac Efron đẹp như tạc tượng ở biển với bikini ảnh 5 Người đẹp 9x sau khi hẹn hò sao nam phim "High School Musical" Zac Efron từ giữa năm 2020 thì tên tuổi cô nhanh chóng được biết đến và được truyền thông săn đón. Bạn gái người mẫu của Zac Efron đẹp như tạc tượng ở biển với bikini ảnh 6  Vanessa Valladares thường xuyên đến thăm bạn trai trong khi quay bộ phim "Stan Original" ở miền Nam nước Úc hồi năm ngoái Bạn gái người mẫu của Zac Efron đẹp như tạc tượng ở biển với bikini ảnh 7 Cô hiện là người mẫu tự do và vẫn đi làm thêm để có thêm thu nhập.
Bạn gái người mẫu của Zac Efron đẹp như tạc tượng ở biển với bikini ảnh 8 Hình ảnh Zac Efron hẹn hò bạn gái hồi cuối năm ngoái. Ảnh: Spash.
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG