Đường cong nóng bỏng của con gái huyền thoại nhạc rock Mick Jagger

0:00 / 0:00
0:00
Đường cong nóng bỏng của con gái huyền thoại nhạc rock Mick Jagger
TPO - Georgia May Jagger vừa trở thành gương mặt đại diện cho thương hiều đồ jeans Wrangler và có những bức hình khoe body gợi cảm hút mắt.
Đường cong nóng bỏng của con gái huyền thoại nhạc rock Mick Jagger ảnh 1 Chân dài sinh năm 1992 thả dáng cực sexy và nóng bỏng chụp hình quảng cáo đồ jeans Wrangler dưới ống kính của nhiếp ảnh gia Cass Bird. Đường cong nóng bỏng của con gái huyền thoại nhạc rock Mick Jagger ảnh 2 Georgia May khoe vòng 3 căng tròn "đốt mắt" với quần bò ôm sát, phối với áo crop top phô vòng 2 săn chắc nhỏ xíu
Đường cong nóng bỏng của con gái huyền thoại nhạc rock Mick Jagger ảnh 3 Georgia May Jagger được biết đến là con gái danh ca Wrangler jeans của nhóm nhac rock huyền thoại Rolling Stones và cựu siêu mẫu Mỹ Jerry Hall. Đường cong nóng bỏng của con gái huyền thoại nhạc rock Mick Jagger ảnh 4 Chia sẻ về lần hợp tác với Wrangler này, Georgia May cho biết đây là thương hiệu đồ jeans nổi tiếng thế giới trong nhiều thập kỷ qua và cô rất vui được làm việc với họ. Đường cong nóng bỏng của con gái huyền thoại nhạc rock Mick Jagger ảnh 5 Nàng mẫu 9x chia sẻ đã trải qua thời gian cách ly xã hội vì đại dịch hồi năm ngoái ở nhà tại Los Angeles cùng bạn trai là chủ một nhà hàng có tên Louis Levy
Đường cong nóng bỏng của con gái huyền thoại nhạc rock Mick Jagger ảnh 6 Georgia May và Louis Levy đã bên nhau nhiều năm. Ảnh cặp đôi trên đường phố New York (Mỹ) từ năm 2018.
Đường cong nóng bỏng của con gái huyền thoại nhạc rock Mick Jagger ảnh 7 Georgia May Jagger bên bố danh ca Mick Jagger và mẹ Jerry Hall. Mẹ cô là người vợ duy nhất mà ông bố nổi tiếng của cô kết hôn (1990-1999). Mick Jagger sinh năm 1943 ở Anh, là một trong những ca sĩ nhạc rock huyền thoại của thế giới. Ông hát chính cho nhóm The Rolling Stones từ năm 1962 cho đến nay. Dù có một cuộc hôn nhân nhưng Mick Jagger có 8 người con với 5 phụ nữ khác nhau.
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG