Dân mạng khắp thế giới chia sẻ những tình huống ‘khó đỡ’ trong siêu thị

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Những người mua sắm từ khắp nơi trên thế giới đã ghi lại được những cảnh tượng kỳ lạ nhất mà họ bắt gặp trong siêu thị và chia sẻ trên mạng xã hội.
Dân mạng khắp thế giới chia sẻ những tình huống ‘khó đỡ’ trong siêu thị ảnh 1 Nữ khách hàng trông giống như "mẹ bỉm sữa" đưa con đi mua sắm. Tuy nhiên, địu trên lưng cô là một con dê chứ không phải em bé.
Dân mạng khắp thế giới chia sẻ những tình huống ‘khó đỡ’ trong siêu thị ảnh 2 Một phụ nữ da màu ngoại cỡ ngồi trong xe đẩy của siêu thị. Dân mạng đặt câu hỏi, làm sao cô có thể di chuyển để mua sắm.
Dân mạng khắp thế giới chia sẻ những tình huống ‘khó đỡ’ trong siêu thị ảnh 3 Trong mùa dịch, tuân thủ các biện pháp an toàn là điều đáng tuyên dương. Người phụ nữ trong bức ảnh đã tự chế một "phòng cách ly di động" bằng dù và túi nylon.
Dân mạng khắp thế giới chia sẻ những tình huống ‘khó đỡ’ trong siêu thị ảnh 4 Cặp mẹ con này có lẽ là người mua sắm lười nhất thế giới, khi chen chúc nhau trên chiếc đẩy tự động.
Dân mạng khắp thế giới chia sẻ những tình huống ‘khó đỡ’ trong siêu thị ảnh 5  Đối với người đàn ông trong ảnh, khẩu trang thôi chưa đủ để phòng chống lây lan dịch bệnh.
Dân mạng khắp thế giới chia sẻ những tình huống ‘khó đỡ’ trong siêu thị ảnh 6 Ngược lại, người đàn ông này đeo khẩu trang đúng chuẩn "cho có", còn trang bị cả giấy vệ sinh, mũ và kính bảo hộ.
Dân mạng khắp thế giới chia sẻ những tình huống ‘khó đỡ’ trong siêu thị ảnh 7  Để tiết kiệm thời gian chờ đợi thuốc nhuộm ngấm vào tóc, cô gái này tranh thủ đi siêu thị với cái đầu đang ủ thuốc dở.
Dân mạng khắp thế giới chia sẻ những tình huống ‘khó đỡ’ trong siêu thị ảnh 8 Người phụ nữ trèo hẳn vào trong tủ đông lạnh để lấy đồ thay vì tìm kiếm sự hỗ trợ từ nhân viên siêu thị.
Dân mạng khắp thế giới chia sẻ những tình huống ‘khó đỡ’ trong siêu thị ảnh 9 Trong lúc cặp vợ chồng già đang thảo luận nên mua gì, con mèo trông như vệ sĩ sẵn sàng bảo vệ chủ nhân.
Dân mạng khắp thế giới chia sẻ những tình huống ‘khó đỡ’ trong siêu thị ảnh 10 Một cặp đôi biến lối đi trong siêu thị thành lễ đường kết hôn.
Dân mạng khắp thế giới chia sẻ những tình huống ‘khó đỡ’ trong siêu thị ảnh 11 Người đàn ông biến khăn tắm thành áo tự tin đi mua sắm trong siêu thị.
Dân mạng khắp thế giới chia sẻ những tình huống ‘khó đỡ’ trong siêu thị ảnh 12  Đến siêu thị vào mùa dịch nhưng quên khẩu trang, người đàn ông đã tìm ra giải pháp tạm thời.
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG
Đoàn giám sát, kiểm tra công tác sẵn sàng ứng phó sự cố của công an TPHCM và lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy
Đại tướng Đỗ Bá Tỵ: ‘Ngăn chặn việc lợi dụng khiếu nại, tố cáo phá hoại bầu cử'
TPO - Đại tướng Đỗ Bá Tỵ – Phó Chủ tịch Quốc hội, Trưởng Tiểu Ban an ninh, trật tự và y tế của Hội đồng Bầu cử Quốc gia đề nghị TPHCM giải quyết khiếu nại, tố cáo của công dân kịp thời, đúng pháp luật, đồng thời kiên quyết ngăn chặn mọi hành vi lợi dụng dân chủ, lợi dụng khiếu nại, tố cáo để can thiệp, phá hoại bầu cử.
Nghiêm cấm trục lợi, nâng giá vật liệu xây dựng cao tốc Bắc- Nam
Nghiêm cấm trục lợi, nâng giá vật liệu xây dựng cao tốc Bắc- Nam
TPO - Thủ tướng Chính phủ vừa chỉ đạo các bộ, địa phương liên quan bảo đảm đủ nguồn cung vật liệu xây dựng phục vụ thi công Dự án đầu tư xây dựng một số đoạn đường bộ cao tốc trên tuyến Bắc - Nam phía Đông giai đoạn 2017-2020; nghiêm cấm tình trạng trục lợi, đầu cơ, nâng giá vật liệu xây dựng.

Có thể bạn quan tâm